Blog THPT Chuyên Quốc Học Huế

THPT Chuyên Quốc Học Huế

Tún Thứ 3, 21/06/2022
Trường Quốc Học (thường gọi là Quốc Học hay Quốc Học - Huế; tên chính thức hiện nay: Trường Trung học Phổ thông Chuyên Quốc Học) là một ngôi trường nổi tiếng ở thành phố Huế, Việt Nam. Thành lập vào ngày 23 tháng 10 năm 1896, Quốc Học là ngôi trường trung học phổ thông lâu đời thứ ba tại Việt Nam.
Dưới đây là một vài hình ảnh về trường THPT Chuyên Quốc Học Huế qua ống kính của NGA Nguyễn Anh Tuấn.
"Quốc Học Huế" mùa phượng rơii...
Mỗi khi mùa hè đến, hoa phượng nở đỏ rực các con phố cũng như trong sân trường thì cũng là lúc rất nhiều bạn trẻ phải nói lời chia tay với ngôi trường thân yêu để tiếp tục bước vào một môi trường học tập mới. Ngày chia tay trường, chia tay bạn bè cuối cấp đã cùng học tập, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống chắc chắn sẽ gợi lên rất nhiều cảm xúc trong lòng các cô bé, cậu bé tuổi mới lớn...
À quên nè, nếu có dịp đến Huế, bạn nhớ ghé thăm trường Quốc Học Huế để chiêm ngưỡng khung cảnh rất thơ và tình của mảnh đất cố đô. Vẻ đẹp nhẹ nhàng, yên bình với nét xưa đậm chất Châu Âu là một điểm lên hình siêu lung linh “chỉ cần đứng vào là có ảnh đẹp mang về”, khiến người lữ hành luôn mong nhớ.

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
1 Bình luận
Tún

“𝐼𝑓 𝑦𝑜𝑢 𝑑𝑜𝑛’𝑡 𝑢𝑠𝑒 𝑖𝑡, 𝑦𝑜𝑢 𝑙𝑜𝑠𝑒 𝑖𝑡”

0 Quốc gia
10 Tỉnh thành
1 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Ngọc Vy bộ ảnh về trường đẹp quá ah
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Cảm ơn cuộc đời vì đã cho ta sinh mạng, cho ta gia đình và những người bạn để gửi gắm yêu thương. – Charlene