Đầm Lập An, Huế

85 reviews
Viết review
Đâu phải tự nhiên lại có cái tên Huế mộng mơ. Ngoài núi Ngự Bình, Bạch Mã, sông Hương hay vịnh Lăng Cô ra thì khi nhắc đến Huế, ] có thể bạn còn phải nhớ ngay đến đầm Lập An.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Nguyễn Văn, TT. Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Hình ảnh du lịch
Đầm Lập An, Huế
Đầm Lập An, Huế
Đầm Lập An, Huế
Xem tất cả ảnh


Còn được gọi là đầm An Cư - nằm dưới chân đèo Phú Gia, gần trục đường Quốc lộ 1A, đoạn qua thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc. Đầm Lập An nằm trên đoạn nối liền giữa Huế và Đà Nẵng. Vốn được bao quanh bởi dãy núi Bạch Mã hùng vĩ, phía trước đầm là vịnh Lăng Cô với màu nước xanh như ngọc. Cũng vì thế mà Đầm Lập An vẫn giữ cho minh những nét đẹp hoang sơ và bình yên vốn có.

Không ồn ào vội vã, không tấp nập người qua lại. Nhưng chính khung cảnh mờ ảo nên thơ, hữu tình với làn mây mù giăng kín lối vào mỗi buổi sáng ở đầm Lập An chắc chắn sẽ làm say lòng biết bao người. Chính vì vậy mà nhiều người muốn tìm đến đây để ghi lại những khoảnh khắc đáng giá cho riêng mình.

Cách đi: Xuất phát từ TTTP Huế, với tuyến đường Hùng Vương – An Dương Vương – Nguyễn Tất Thành – Quốc lộ 1A. Bạn đi dọc Quốc lộ 1A đến khi thấy bảng chỉ dẫn hướng về hầm Phước Tượng thì rẽ theo hướng đó. Đi thẳng đến thị trấn Lăng Cô, rẽ đường Vi Thủ An và đi thẳng sẽ đến đầm Lập An. (Nếu bạn nào đã từng đi Hầm Hải Vân (điểm trung chuyển để gửi xe máy nhìn ra chính là đầm Lập An)
Đã cập nhật vào ngày 27/10/2019
4.61
dựa trên 85 đánh giá
5
71.76%
61
4
20%
17
3
7.06%
6
2
0%
0
1
1.18%
1
avatar
avatar
Khổng Hoàng Giang 2020-07-17 10:36:53

Đầm Lập AnCảnh đẹp thơ mộng để ae checkin sống ảo,ngắm hoàng hôn

Trả lời
avatar
Nguyễn Đình Tùng 2019-08-18 17:06:23

Đầm Lập AnCó thể nói đây là một trong những nơi tuyệt đẹp mà mình đặt chân đến.Đầm Lập An nằm gần trục quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Lăng Cô huyện Phú Lộc hướng từ Đà Nẵng ra Huế.Bao quang đầm là dãy núi Bạch Mã thơ mộng hùng vĩ.Nếu bạn tới đây thì mình đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ có 1001 bức ảnh sống ảo cực chất ạ ^.^

Trả lời