Chi tiết du lịch Đầm Lập An, Huế...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đầm Lập An, Huế

Đâu phải tự nhiên lại có cái tên Huế mộng mơ. Ngoài núi Ngự Bình, Bạch Mã, sông Hương hay vịnh Lăng Cô ra thì khi nhắc đến Huế, ] có thể bạn còn phải nhớ ngay đến đầm Lập An.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Đầm Lập An, Huế
Booking.com

Còn được gọi là đầm An Cư - nằm dưới chân đèo Phú Gia, gần trục đường Quốc lộ 1A, đoạn qua thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc. Đầm Lập An nằm trên đoạn nối liền giữa Huế và Đà Nẵng. Vốn được bao quanh bởi dãy núi Bạch Mã hùng vĩ, phía trước đầm là vịnh Lăng Cô với màu nước xanh như ngọc. Cũng vì thế mà Đầm Lập An vẫn giữ cho minh những nét đẹp hoang sơ và bình yên vốn có.

Không ồn ào vội vã, không tấp nập người qua lại. Nhưng chính khung cảnh mờ ảo nên thơ, hữu tình với làn mây mù giăng kín lối vào mỗi buổi sáng ở đầm Lập An chắc chắn sẽ làm say lòng biết bao người. Chính vì vậy mà nhiều người muốn tìm đến đây để ghi lại những khoảnh khắc đáng giá cho riêng mình.

Cách đi: Xuất phát từ TTTP Huế, với tuyến đường Hùng Vương – An Dương Vương – Nguyễn Tất Thành – Quốc lộ 1A. Bạn đi dọc Quốc lộ 1A đến khi thấy bảng chỉ dẫn hướng về hầm Phước Tượng thì rẽ theo hướng đó. Đi thẳng đến thị trấn Lăng Cô, rẽ đường Vi Thủ An và đi thẳng sẽ đến đầm Lập An. (Nếu bạn nào đã từng đi Hầm Hải Vân (điểm trung chuyển để gửi xe máy nhìn ra chính là đầm Lập An)
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đầm Lập An, Huế
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đầm Lập An, Huế

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà