new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Esim du lịch

Tìm kiếm

eSim du lịch đã có tại các Quốc gia

Quy trình đặt mua global

Tìm theo điểm đến
Chọn gói
Cài đặt global
Kích hoạt global
FAQs

eSIM Du lịch Quốc tế - Dùng Internet Thả Ga tại hơn 190 Nước

eSIM (tên tiếng Anh đầy đủ là embedded SIM) là thẻ SIM được nhúng trong thiết bị di động và có thể kết nối với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ eSIM nào. Hơn nữa, e-SIM hoạt động giống như thẻ SIM truyền thống nhưng không cần thẻ SIM vật lý để sử dụng. Trên thực tế, đó là một sự phát triển của thẻ SIM vật lý, dựa trên công nghệ, kỹ thuật số. Ngày càng có nhiều điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay được trang bị thẻ eSIM. eSIM được chia thành hai loại tính năng: eSIM chỉ dữ liệu và eSIM thoại, SMS, dữ liệu. Tùy vào nhu cầu, thời gian sử dụng, du khách có thể lựa chọn đặt mua eSIM phù hợp. Thời điểm kích hoạt eSIM sẽ được bắt đầu tính khi thiết bị của du khách được kết nối với nhà cung cấp dịch vụ mạng tại quốc gia đó. Trong thời đại hiện đại, eSIM chính là một sản phẩm nên được biết đến và sử dụng rộng rãi bởi tính năng vượt trội và tiện ích mở rộng của nó.

Về tại sao nên lựa chọn eSIM thay vì sử dụng SIM truyền thống? Là một sản phẩm ứng dụng công nghệ, eSIM được tạo nên vô cùng đặc biệt với nhiều tiện ích nâng cấp:

 • eSIM không phải là “thẻ nhựa” như chiếc SIM truyền thống, nên không cần phải lắp đặt, giảm thiểu rác thải nhựa, bảo vệ môi trường.
 • eSIM du lịch quốc tế sẽ giúp du khách kết nối internet nhanh chóng tại bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.
 • eSIM cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao so với thẻ SIM truyền thống. Bởi được tích hợp vào phần cứng, nên không bị các bên khác tráo đổi, hay sao chép.
 • eSIM mang lại sự linh hoạt cao hơn trong việc chuyển đổi giữa các nhà khai thác và gói mạng di động khác nhau.
 • Đặc biệt, dễ dàng quản lý, các tín đồ du lịch sẽ không phải lo lắng vì thất lạc hay để quên, có thể đặt mua sim ‘tíc tắc” ngay trên internet.

Một trong những sự tối ưu trong tiện ích đối với người dùng eSIM, chính là có thể sở hữu trên một chiếc eSIM. Tùy vào các dòng điện thoại tương thích với eSIM, số lượng eSIM có thể sử dụng trên điện thoại giao động từ 01 - 20 chiếc. Với số lượng eSIM nâng cao này du khách có thể sử dụng trong việc dự phòng nếu có sự lỗi kết nối, hết dung lượng hoặc là đi du lịch nhiều vùng quốc gia tự do hòa mạng. Tuy vậy, khuyến cáo sử dụng eSIM người dùng nên chỉ sử dụng khoảng 03 chiếc eSIM trên thiết bị.

Lưu ý: nếu du khách cài nhiều eSIM, thì lượt sử dụng mỗi lần chỉ có thể bật một eSIM trên thiết bị.

Hiện nay, có 02 loại eSIM đang được cung cấp và sử dụng: eSIM tính năng đầy đủ như 1 chiếc SIM điện thoại truyền thống, nghe gọi, nhắn tin SMS và kết nối internet eSIM chỉ có tính năng dữ liệu kết nối internet.

Gody.vn là cung cấp eSIM du lịch dẫn đầu tại Việt Nam, dịch vụ eSIM du lịch do Gody.vn cung cấp hiện đã phủ đến hơn 190 Quốc gia và vùng lãnh thổ.

 • Chất lượng Đáng Tin Cậy: Gody.vn cam kết cung cấp eSIM du lịch chất lượng cao từ các nhà mạng đáng tin cậy trên toàn thế giới. Bạn có thể yên tâm về tốc độ và ổn định của kết nối mạng.
 • Tiện Lợi và Linh Hoạt: Không cần phải thay đổi SIM thường khi bạn đến một quốc gia mới. Chỉ cần mua eSIM du lịch từ Gody.vn, bạn sẽ có thể kết nối ngay lập tức và sử dụng dịch vụ di động một cách dễ dàng.
 • Tiết Kiệm Thời Gian và Tiền Bạc: Việc mua eSIM trực tuyến tại Gody.vn giúp bạn tránh phải xếp hàng chờ đợi tại các cửa hàng điện thoại. Ngoài ra, giá trọn gói eSIM thường rất cạnh tranh và có thể tiết kiệm nhiều hơn so với việc thuê SIM truyền thống.
 • Lựa Chọn Đa Dạng: Chúng tôi cung cấp nhiều gói eSIM phù hợp với nhu cầu của bạn, từ dữ liệu không giới hạn đến gói cước phù hợp với cuộc gọi quốc tế hoặc tiết kiệm dữ liệu.
 • Đánh Giá Tốt: Gody.vn nhận được đánh giá tích cực từ các khách hàng trước đó, là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

eSIM Du lịch Quốc tế - Dùng Internet Thả Ga tại hơn 190 Nước

Trong thời đại công nghệ số hiện đại hiện nay, đặc biệt đối với các tín đồ yêu du lịch,  thì eSIM chính là một trong những ứng dụng công nghệ vượt bậc của nhân loại. Sở hữu những tính năng tiện ích, tối ưu hóa nhờ công nghệ, eSIM mang đến nhiều lợi ích, tiện lợi cho người sử dụng, đặc biệt với khách du lịch quốc tế. Bởi khả năng kết nối phủ sóng toàn quốc, chi phí hợp lý, không cần lắp đặt,.. Là một tín đồ du lịch, sở hữu một chiếc eSIM bắt kịp trào lưu số hóa công nghệ với nhiều tiện ích đính kèm là điều vô cùng hữu ích.

eSIM là gì? 

eSIM hay được gọi là SIM nhúng, tên tiếng Anh đầy đủ là embedded SIM, là thẻ SIM kỹ thuật số được tích hợp trong điện thoại thông minh hoặc các thiết bị di động như đồng hồ thông minh, máy tính bảng. Hiện đại hơn thẻ SIM vật lý truyền thống - những con chip nhựa nhỏ cần được lắp vào và tháo ra khỏi thiết bị về mặt vật lý khi sử dụng, eSIM đã được tích hợp vào phần cứng của thiết bị và có thể được nhà điều hành mạng di động kích hoạt từ xa.

Với eSIM, du khách có thể kích hoạt gói mạng di động mà không cần thẻ SIM vật lý hoặc ghé thăm cửa hàng. Tương tự như SIM thì eSIM vẫn có thể tương tác, kết nối dịch vụ các nhà mạng như dịch vụ gọi, nhắn tin, kết nối dữ liệu internet. Điều này có nghĩa là du khách có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các nhà khai thác mạng và các gói cước mà không cần thay thế thẻ SIM về mặt vật lý, khiến đây trở thành một lựa chọn thuận tiện hơn cho những người thường xuyên di chuyển hoặc sử dụng nhiều gói mạng di động khi đi du lịch hay cuộc sống.

eSIM cũng cung cấp các tính năng bảo mật được cải thiện và nhiều không gian lưu trữ hơn cho các hồ sơ và ứng dụng bổ sung.

Có mấy loại eSIM? Tính năng của eSIM?

Ngày nay, eSIM được đánh giá như một bước vọt chuyển đổi mang tính cách mạng, mang đến nhiều tiện ích, trở thành một xu hướng tiêu dùng, liên lạc, kết nối hiện đại thông minh. 

Về eSIM có tính năng thoại, SMS, Dữ liệu

eSIM Thoại, SMS và Dữ liệu là một tùy chọn về eSIM trọn gói bao gồm tất cả các dịch vụ di động tiêu chuẩn với các tính năng như một chiếc SIM truyền thống. Nó cũng cung cấp phạm vi phủ sóng chuyển vùng toàn cầu, hoặc tại vùng mà du khách đang ở. Việc sử dụng eSIM Thoại, SMS và Dữ liệu mang lại sự linh hoạt hơn bao giờ hết và giúp việc giữ liên lạc khi đang di chuyển trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí. eSIM này lý tưởng cho những kỳ nghỉ dài hơn hoặc những chuyến công tác và sử dụng trong công việc hàng ngày.

Về eSIM chỉ có tính năng dữ liệu kết nối internet

Về eSIM chỉ dữ liệu đúng như tên gọi của nó – nó chỉ sử dụng dữ liệu. eSIM chỉ dữ liệu cung cấp phạm vi phủ sóng tuyệt vời và khả năng kết nối lớn hơn vì chúng có thể kết nối với các mạng lớn trên toàn thế giới, cả ở quốc gia mua eSIM và các quốc gia bên ngoài điểm đến du khách đã chọn. Chiếc eSIM chỉ cung cấp dữ liệu là lựa chọn lý tưởng nếu như du khách chỉ cần truy cập Internet.

Nó sẽ rất tiện ích nếu du khách chỉ sử dụng các ứng dụng như Uber và Google Maps để di chuyển và muốn truy cập vào tài khoản mạng xã hội khi đang di chuyển. Kết nối internet khi đi du lịch đôi khi có thể sử dụng để xử lý công việc tuyệt vời khi cần truy cập email hoặc tài liệu khi đang di chuyển.

Tại sao nên sử dụng esim khi đi du lịch? 

Là một tín đồ đam mê du lịch, cập nhật xu hướng du lịch hiện đại khi sở hữu cho mình một chiếc thẻ eSIM sẽ mang đến cho du khách những lợi ích không tưởng:

 • Tiện lợi: Với eSIM, du khách không cần phải mua, lắp hoặc tháo thẻ SIM khỏi thiết bị của mình. Thay vào đó, du khách có thể kích hoạt từ xa gói mạng di động bằng ứng dụng hoặc mã QR. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn thuận tiện hơn, đặc biệt nếu du khách không nói được ngôn ngữ địa phương hoặc cần đến một cửa hàng thực tế.
 • Tính linh hoạt: eSIM mang lại sự linh hoạt cao hơn trong việc chuyển đổi giữa các nhà khai thác và gói mạng di động khác nhau. Du khách có thể dễ dàng kích hoạt gói mới mà không cần mua và lắp thẻ SIM mới, đây là lựa chọn lý tưởng cho những người thường xuyên di chuyển hoặc sử dụng nhiều gói mạng.
 • Dễ dàng quản lý: Không cần quản lý nhiều SIM và giữ gìn chúng hay lo sợ bị thất lạc. Bởi eSIM này không phải là chiếc thẻ nhỏ, chúng được cấu tạo ở dạng điện tử. Việc đi du lịch sẽ thoải mái hơn khi không còn quá bận tâm về câu chuyện quên mang theo hay làm thất lạc.
 • Bảo mật: eSIM cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao so với thẻ SIM truyền thống. Vì eSIM được tích hợp vào phần cứng của thiết bị nên các bên trái phép không thể xóa, hoán đổi hoặc sao chép chúng. Điều này giúp giảm nguy cơ bị đánh cắp danh tính và các hoạt động lừa đảo liên quan đến thẻ SIM truyền thống.
 • Nhiều dung lượng lưu trữ hơn: Không giống như thẻ SIM vật lý, eSIM cung cấp nhiều không gian lưu trữ hơn cho các hồ sơ và ứng dụng bổ sung, cho phép du khách quản lý nhiều gói và dịch vụ trên một thiết bị.

eSIM có đáng tin cậy để sử dụng hay không?

eSIM đang dần trở thành một xu hướng hiện đại phổ biến trong ngành công nghiệp viễn thông. Cập nhật và bắt kịp trào lưu, chuyển đổi thông minh sẽ mang đến những trải nghiệm được nâng cấp và cao cấp hơn mức truyền thống. 

Như vậy, eSIM có đáng tin cậy để sử dụng? Với nhiều mặt tích cực và những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng, đặc biệt với khách du lịch, eSIM vượt trội và hoàn toàn đáng tin cậy để sử dụng. Tuy vậy, vì xu hướng này vẫn còn chưa được nhiều biết đến, trong thị hiếu tiêu dùng phải “tay chạm mắt thấy’ sở hữu một chiếc eSIM điện tử đôi khi sẽ khiến không ít người tiêu dùng nghi ngờ. Nhưng nếu tìm hiểu và thật sự thấy được các tính năng vượt trội của nó, chắc hẳn đây sẽ là một sản phẩm du lịch thiết yếu, tiện lợi. Điều quan trọng là phải xem xét một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến độ tin cậy của eSIM ở bất kỳ vị trí nào:

Vùng phủ sóng mạng: Độ tin cậy của eSIM, giống như thẻ SIM truyền thống, phụ thuộc vào vùng phủ sóng mạng mà nhà khai thác mạng di động cung cấp. Vùng phủ sóng của mạng nói chung là đáng tin cậy và mạnh mẽ ở các khu vực thành thị và các điểm du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên, phạm vi phủ sóng có thể bị hạn chế hoặc yếu hơn ở các vùng sâu vùng xa hoặc nông thôn.

Nhà mạng di động: Việc chọn nhà mạng di động uy tín với cơ sở hạ tầng mạng mạnh có thể nâng cao độ tin cậy cho dịch vụ eSIM của du khách. 

Khả năng tương thích của thiết bị: Đảm bảo rằng điện thoại thông minh hoặc thiết bị của du khách hỗ trợ công nghệ eSIM và tương thích với cấu hình eSIM cụ thể do nhà khai thác mạng di động du khách chọn cung cấp. Các vấn đề về khả năng tương thích có thể ảnh hưởng đến độ tin cậy của trải nghiệm eSIM.

Nhiễu tín hiệu: Giống như bất kỳ dịch vụ mạng di động nào, nhiễu tín hiệu do vật cản vật lý hoặc các yếu tố môi trường (chẳng hạn như tòa nhà, địa hình hoặc điều kiện thời tiết) có thể ảnh hưởng đến độ tin cậy của kết nối eSIM.

Xem thêm