new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Esim du lịch

Tìm kiếm

eSIM du lịch Cuba

1 GB - 7 Ngày
Dung lượng
1 GB
Số ngày
7 ngày
242,000đ
Quy trình đặt mua eSim
Tìm theo điểm đến
Chọn gói
Cài đặt eSim
Kích hoạt eSim
FAQs

Các Câu Hỏi Về ESIM Du Lịch

eSIM du lịch có tên tiếng Anh là "embedded Subscriber Identity Module", là một loại SIM tích hợp sẵn vào thiết bị điện tử, thường là điện thoại di động hoặc máy tính bảng.  

eSIM không cần thẻ SIM vật lý và có thể được kích hoạt thông qua mạng điện thoại di động.

eSIM du lịch có hai loại chính:

 • eSIM đầy đủ chức năng: Loại này hoạt động giống như một SIM điện thoại truyền thống, bao gồm các chức năng nghe gọi, nhắn tin SMS và kết nối internet.
 • eSIM data (hay còn gọi là eSIM du lịch): Loại này được sử dụng chủ yếu để hỗ trợ truy cập mạng.

eSIM cho phép bạn chuyển vùng quốc tế giống như SIM vật lý thông thường. Khi có nhu cầu chuyển vùng, bạn chỉ cần đăng ký kích hoạt chuyển vùng quốc tế rồi chọn gói cước phù hợp là đã có thể sử dụng bình thường.

Để chuyển vùng quốc tế cho eSIM, bạn cần thỏa mãn các yêu cầu sau đây:

- Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế bằng cách soạn CVQT gửi 138, hoặc bấm gọi 1381#.

- Bật chức năng Chuyển vùng dữ liệu trên điện thoại/thiết bị (nếu muốn dùng data roaming).

- Sử dụng sim 4G và điện thoại hỗ trợ băng tần 4G.

Bạn có thể mua eSIM tại các địa điểm sau:

 • Viettel: Bạn có thể mua eSIM Viettel trực tuyến thông qua trang website của Viettel tại địa chỉ: https://vietteltelecom.vn/ hoặc tới trực tiếp các văn phòng giao dịch của Viettel gần nhất. Viettel cung cấp eSIM với nhiều lựa chọn khác nhau như đăng ký mua eSIM trực tuyến, hòa mạng trả trước, trả sau hay sim Dcom.
 • Vietnamobile: Bạn có thể mua eSIM từ Vietnamobile thông qua trang website tại địa chỉ: https://www.vietnamobile.com.vn/. Nhân viên cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn có thể mua và kích hoạt eSIM một cách dễ dàng.

eSIM du lịch Cuba

eSIM du lịch Cuba là một giải pháp tuyệt vời cho những du khách đang có kế hoặc du lịch, học tập hay công tác tại Cuba. Sử dụng eSIM du lịch mang đến kết nối internet nhanh chóng và tiện lợi mà không cần thay đổi SIM vật lý đang dùng. Hơn nữa, bạn dễ dạng kích hoạt eSIM du lịch Cuba ngay lập tức, mọi lúc, mọi nơi. Sử dụng eSIM điện tử còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong việc tìm mua và cài đặt SIM khi đến Cuba.

Với eSIM du lịch Cuba, bạn có thể truy cập internet và liên lạc với gia đình, bạn bè một cách thuận tiện ngay từ khi bước chân tới đất nước xinh đẹp này. Trải nghiệm và khám phá đất nước Cuba xinh đẹp mà không cần phải lo lắng về việc kết nối, nhờ sự ổn định của eSIM du lịch.

Tại Sao Nên Sử Dụng eSIM Du Lịch Cuba

eSIM du lịch Cuba mang đến nhiều lợi ích cho du khách so với SIM vật lý truyền thống:

Tiện lợi:

 • Kích hoạt nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần quét mã QR code.
 • Không cần thao tác tháo lắp sim, phù hợp với các thiết bị có khe sim nano.
 • Quản lý gói dữ liệu di động trực tiếp trên thiết bị.

Tiết kiệm:

 • Chi phí thấp hơn so với SIM truyền thống.
 • Đa dạng các gói dữ liệu, phù hợp với nhu cầu sử dụng từng người.
 • Tránh được tình trạng bị tính phí roaming cao khi sử dụng sim quốc tế.

An toàn:

 • Không lo sim bị mất hay hư hỏng.
 • Bảo mật thông tin cá nhân tốt hơn.

Linh hoạt:

 • Có thể sử dụng eSIM du lịch Cuba trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Dễ dàng chuyển đổi giữa các gói dữ liệu.

Các Nhà Mạng Cung Cấp eSIM Du Lịch Cuba

Dưới đây là một số nhà mạng cung cấp eSIM du lịch Cuba:

Airalo: Airalo cung cấp eSIM cho Cuba với giá từ 9.50 USD1. Các eSIM của Airalo được tin tưởng bởi hơn 5,000,000 người trên toàn thế giới, hỗ trợ trên nhiều thiết bị di động. Bạn có thể mua eSIM của Airalo từ bất cứ đâu và kích hoạt nó ngay lập tức.

VISANA: VISANA cung cấp eSIM du lịch quốc tế, bao gồm cả Cuba. Họ cung cấp nhiều sự gói dữ liệu, phù hợp với nhu cầu sử dụng từng người.

Cubacel: Cubacel là nhà khai thác di động duy nhất ở Cuba. Cung cấp eSIM Cuba với nhiều gói dung lượng khác nhau. Có thể mua eSIM trực tuyến hoặc tại các cửa hàng của Cubacel ở Cuba.

Các Gói eSIM Du Lịch Cuba

Hiện nay, có rất nhiều gói eSIM du lịch Cuba để các bạn lựa chọn. Nhưng lựa chọn tốt nhất về gói dữ liệu bạn tham khảo gói cước này nhé:

eSim Cuba 1 GB - 7 Ngày: cung cấp 1 GB dữ liệu trong vòng 7 ngày. Sử dụng công nghệ mạng 4G, eSIM này được cung cấp bởi nhà mạng ETECSA/CUBACEL, đảm bảo cho bạn kết nối mạng nhanh chóng và ổn định trong suốt chuyến du lịch tại Cuba.

Mua eSIM Du Lịch Cuba Ở Đâu

Hiện nay có 2 cách để mua eSIM du lịch Cuba đơn giản và thuận tiện nhất, dưới đây là cách tham khảo:

- Mua trực tiếp tại Cuba: bạn có thể mua trực tiếp tại sân bay quốc tế José Martí, các cửa hàng hoặc trực tiếp tại nhà mạng đó. Ngoài ra, bạn có thể đặt eSIM trước khi tới Cuba thông qua website như cubaceltur.com và recargasacuba.com/movil-turista-cuba, sau đó nhận gói cước tại sân bay José Martí ở thủ đô La Habana.

- Mua trực tiếp tại Gody.vn: hiện tại chúng tôi cung cấp nhiều eSIM du lịch trên thế giới, bạn có thể mua trực tiếp tại website Gody.vn. Bạn có thể đặt mua và thanh toán online, sau đó quét mã QR code để kính hoạt eSIM. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ mua và kích hoạt eSIM một cách dễ dàng.

Lưu ý: Trước khi mua, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn hỗ trợ eSIM.

Xem thêm