new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Blog du lịch Việt Nam và Nước ngoài

Blog du lịch Việt Nam và nước ngoài được chia sẻ từ các travel blogger nổi tiếng, cộng đồng những người đi du lịch

Sắp xếp: Top
“Chín năm làm một Điện Biên Nên vàng hoa đỏ, nên thiên sử vàng.” Thật sự thấy bản thân rất may mắn khi được ghé thăm Điện Biên vào đúng dịp đại lễ trọng đại như này. Chuyến đi lần này dùng đúng cụm từ “toàn thắng và ý nghĩa”.
Penang từ lâu đã là một điểm du lịch nổi tiếng. Dù đã có 4 năm sinh sống và làm việc ở đây thì mỗi khi có dịp mình vẫn luôn thăm lại Penang để tạm quên cuộc sống tất bật ở một thành phố lớn. Lần đầu tiên quay lại Penang như một vị khách du lịch
Thành phố Szczecin là thủ phủ của tỉnh West Pomerian, thành phố cách Berlin 150 km theo đường cao tốc Autobahn A11 và đường cao tốc A6 bên địa phận Ba Lan
Mình xin chia sẻ hành trình gia đình mình đi du lịch Campuchia (Phnôm Pênh và Sihanoukville) dịp 30/04/2024 bằng xe ô tô gia đình tự lái với những thủ tục và giấy tờ cần thiết cũng như kinh nghiệm di chuyển như sau. Hy vọng rằng có thể giúp ích cho những ai đang có ý định du lịch phượt Campuchia bằng xe ô tô của chính mình.
Đỉnh Cột Cờ Hà Nội (đỉnh Hàm Lợn) là một đỉnh núi nằm tại huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố gần 40 km. Địa điểm này là một nơi lý tưởng để cắm trại và tổ chức leo núi, vào những mùa hè có thể tắm mát ở hồ Hàm Lợn ngay cạnh đó
Tài trợ
Dịch vụ visa
Dịch vụ visa Hồ sơ đơn giản, tỷ lệ đậu visa cao lên tới 99%
Dịch vụ visa
Từ Móng Cái Quảng Ninh đến với thành phố Đông Hưng Trung Quốc cự ly không xa lắm và thủ tục cũng khá dễ dàng chỉ cần giấy thông hành là chúng ta đã có thể xuất cảnh qua nươc bạn rồi. Hãy khám phá nhanh địa điểm mới này nhé.!
Khi nhắc đến Thái Lan, hình ảnh của những trận nắng oi bức, bãi biển xanh mướt, và ẩm thực đặc trưng thường là những điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của chúng ta. Tuy nhiên, nếu bạn có cơ hội ghé thăm Thái Lan vào tháng 4 hàng năm, bạn sẽ được chứng kiến một trong những lễ hội truyền thống lớn nhất của đất nước này - Lễ Hội Songkran.
Nhà tù Hoà Lò là một di tích lịch sử nổi tiếng của Hà Nội. Những năm gần đây địa danh này dành được rất nhiều tình cảm của khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với thủ đô. Để biết địa điểm này có gì thú vị thì theo chân mình khám phá dưới đấy nhé!
Kualalumpur trong những ngày Lễ Ramadan tưởng vắng vẻ nhưng lại rất đông khách du lịch! Trip đi 5n4d ko quá ngắn, cũng không quá dài. Lưu lại trong tôi là sự nhiệt tình chu đáo, chăm sóc tốt của khách sạn Bejaya tại trung tâm Kuala lumpur, là sự nhiệt tình của bác lái xe và hướng dẫn viên địa phương. Cảnh đẹp thì không quá đặc sắc, có động Batu khá đặc biệt, tại đây rất nhiều chim bồ câu và khỉ. Tháp đôi Petronas cũng là địa điểm check in lý tưởng. Đồ ăn không dễ ăn lắm. Nói chung, nếu bạn chưa đến Malaysia, có thể đến thử và trải nghiệm.
Bình luận mới nhất

Tùng bình luận trong Tràng An

63Stravel - Khám phá Việt Nam bình luận trong Chùa Khải Ðoan - Buôn Ma Thuột

Tuyen Tran bình luận trong Chùa Khải Ðoan - Buôn Ma Thuột

Huyền Phan bình luận trong Tam Đảo

Huyền Phan bình luận trong Hồ Hoàn Kiếm

Trịnh Cherry bình luận trong Tượng đài Mẹ Thứ

Ngọc Dung bình luận trong Hang Động Núi Lửa Chư Bluk