Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn chùa Thiền Lâm (chùa Gò Kén) ở Tây Ninh nha. Đây là một trong những ngôi chùa đáng đi ở Tây Ninh, khi đến đây các bạn có thể mặc áo dài hoặc áo lam để chụp ảnh, trang phục đơn giản và trang nghiêm cho phù hợp với việc đi chùa nhe. Ngoài ra các bạn có thể đến đây để cầu phúc, thắp nhang, lễ Phật. Bên cạnh đó, chùa còn có 108 trụ kinh luân, các bạn có thể đi vào nơi này để tịnh tâm, lắng lòng cầu nguyện.
Chùa Thiền Lâm (Gò Kén) tọa lạc tại xã Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố Tây Ninh khoảng 8km, thuận tiện để kết hợp tham quan trong hành trình du lịch núi Bà Đen hoặc Tòa Thánh Tây Ninh. Nơi đây được xem là một trong những điểm du lịch nên đi ở Tây Ninh bởi giá trị lịch sử và kiến trúc độc đáo của mình.
Không gian chùa Thiền Lâm (Gò Kén)
Ở đây được rất nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh, không gian rộng lớn, nhiều góc để cho các bạn chụp ảnh. Đa số sẽ chụp concept áo dài. Các bạn nên mặc trang phục hợp lí khi đi đến nơi trang nghiêm nha. Ngoài ra, cũng có nhiều người đến tham quan cũng như thắp hương. Bên cạnh đó, khu vực 108 trụ kinh luân bố trí quanh chùa cũng là điểm nhấn thú vị, giúp bạn lắng lòng, cầu nguyện và trải nghiệm một phần văn hóa Phật giáo Tây Tạng độc đáo. Khi đến Tây Ninh chơi, ngoài núi Bà Đen, các bạn có thể dành thời gian để ghé qua đây check in. Tham quan nhé...
108 trụ kinh luân huyền bí
tây ninh
Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.
Hello các bạn. Hôm nay mình sẽ tiếp tục hành trình khám phá Tây Ninh, nơi hôm nay mình đến sẽ là Tháp cổ Chót Mạt, google map: F276+F3P, ấp Xóm Mới, Thạnh Bình, Tây Ninh, Việt Nam. Đây là một nơi rất xa trung tâm thành phố, nên hi vọng bài viết này sẽ giúp ít các bạn.