new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Tại sao chọn chúng tôi
Bảo hiểm Du lịch chất lượng với giá cả phải chăng
Tiếp cận với đội ngũ chuyên gia du lịch toàn cầu
Giải quyết nhanh chóng, công bằng và hiệu quả các yêu cầu Bồi thường
Hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ
Các bước mua bảo hiểm trong nước (nội địa)
Báo giá Thông tin về giá của các gói bảo hiểm du lịch mà du khách lựa chọn.
Thông tin hợp đồng Điền các thông tin liên quan đến hợp đồng mua bảo hiểm du lịch.
Thanh toán & kết thúc Thanh toán hợp đồng bảo hiểm du lịch và hoàn tất việc mua bảo hiểm.
Đối tác
FAQs

Các câu hỏi liên quan về mua bảo hiểm du lịch trong nước (nội địa)

Để mua bảo hiểm du lịch online tại Gody.vn, du khách chỉ cần điền thông tin tìm kiếm. Sau đó lựa chọn gói bảo hiểm theo nhu cầu của mình. Cung cấp các thông tin liên quan đến người đặt mua và khách du lịch. Tiến hành thanh toán. Hợp đồng mua bảo hiểm du lịch, giấy xác nhận và các giấy tờ khác sẽ được gửi đến du khách ngay sau đó (file điện tử hoặc file giấy).

Về bản chất cả hai đều là mua bảo hiểm du lịch cho cá nhân, gia đình hoặc nhóm. Khác nhau ở đây là cách thức mua. Mua trực tuyến sẽ nhanh gọn hơn về mặt thủ tục, tiện lợi hơn về thanh toán. Ngoài ra giá mua bảo hiểm trực tuyến được có nhiều ưu đãi đi kèm hơn.

Hạn mức đền bù của bảo hiểm du lịch nó phù hợp vào gói bảo hiểm mà du khách đã mua cho chuyến du lịch của mình cũng như liên quan đến nội dung đền bù bảo hiểm là gì. Khi du khách mua bảo hiểm du lịch tại Gody.vn sẽ có đầy đủ các thông tin liên quan nói trên.

Bảo hiểm du lịch quốc tế có nhiều mức giá khác nhau cho du khách có thể lựa chọn. Giá sẽ phụ thuộc vào điểm đến, thời gian đi cũng như gói bảo hiểm mà du khách lựa chọn để mua. Khi đăng ký mua bảo hiểm du lịch quốc tế tại Gody.vn du khách sẽ được cung cấp các thông tin này đầy đủ.

Bảo hiểm du lịch trong nước (nội địa) online, giá rẻ

Xã hội ngày càng phát triển hơn thì con người chúng ta lại có thêm nhiều sự lựa chọn để vui chơi, nghỉ ngơi. Chính vì thế mà những chuyến du lịch trong nước ngày càng phổ biến. Đi du lịch trong nước không chỉ có nhiều cảnh đẹp mà còn thuận tiện về thời gian, các bước chuẩn bị và lịch trình. Bên cạnh đó thì việc mua bảo hiểm cho các chuyến đi chơi cũng là yếu tố mà du khách ngày càng quan tâm. Bạn đừng suy nghĩ rằng đi chơi trong nước thì không cần thiết mà ngược lại vô cùng thiết yếu. Vậy thì bạn đã biết bảo hiểm du lịch trong nước là gì chưa, những chính sách, gói dịch vụ hay các công ty nào uy tín. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin này thì bài viết sau sẽ hữu ích dành cho bạn tham khảo.

Bảo hiểm du lịch trong nước là gì?

Bảo hiểm du lịch trong nước (hay còn gọi là bảo hiểm du lịch nội địa) là các gói bảo hiểm mà bạn cần mua trước khi thực hiện chuyến du lịch, nghỉ dưỡng hay công tác tại bất cứ tỉnh thành nào trên phạm vi thuộc lãnh thổ Việt Nam. Mua bảo hiểm du lịch trong nước sẽ giúp du khách có được sự hỗ trợ về mặt tài chính hay các thủ tục nếu lỡ trường hợp xảy ra các sự cố trong chuyến đi như: tai nạn, đau ốm, thất lạc hành lý…Trong những trường hợp đó thì bảo hiểm du lịch trong nước sẽ chi trả cho người được bảo hiểm.

Đối tượng mua bảo hiểm du lịch trong nước

Những đối tượng tham gia mua bảo hiểm du lịch trong nước đó là công dân Việt Nam từ 06 tuần tuổi – 85 tuổi đi du lịch trong lãnh thổ Việt Nam với hình thức như nghỉ dưỡng tại khách sạn, tắm biển, tham quan, nghỉ mát, leo núi,… Ngoài ra những người lựa chọn đi du lịch mạo hiểm hoặc tham gia thi đấu chuyên nghiệp như leo núi mạo hiểm, lướt ván, đấm bốc,… thì thường sẽ phải mua thêm gói bổ sung để mở rộng phạm vi bảo hiểm chi trả khi gặp rủi ro.

Giá bán bảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu?

Mức giá bảo hiểm du lịch trong nước sẽ tùy thuộc vào đơn vị cung cấp bảo hiểm. Tùy theo bạn mua gói bảo hiểm của công ty nào, mua loại gì, đi bao nhiêu ngày,... thì mức phí cũng khác nhau. Thông thường mức phí của gói bảo hiểm du lịch trong nước sẽ dao động từ 1.000VNĐ/người/ngày – 20.000VNĐ/người/ngày. Bạn đi bao nhiêu ngày thì cứ nhân theo số ngày là tính được ngay số tiền mình cần mua bảo hiểm cho chuyến đi đó.

Mức bồi thường bảo hiểm du lịch trong nước

Để phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng, những công ty bảo hiểm cũng thiết kế đa dạng những gói bảo hiểm du lịch trong nước với mức giá khác nhau và mức phí bồi thường cũng khác nhau. Đa số thì công ty bảo hiểm sẽ tính theo số tiền bảo hiểm với tỉ lệ khoảng  0,015%/số tiền mua bảo hiểm/người/ngày. Ví dụ:

 • Gói 20 triệu đồng: Chi phí 3.000 VNĐ/ngày.
 • Gói 30 triệu đồng: Chi phí 4.500 VNĐ/ngày.
 • Gói 50 triệu đồng: Chi phí 7.500 VNĐ/ngày.

Vì thế nên mức bồi thường của bảo hiểm du lịch trong nước sẽ dựa vào gói mà khách hàng muốn mua, từ 10 triệu đồng - 100 triệu đồng/1 trường hợp.

Phạm vi và quyền lợi của bảo hiểm du lịch trong nước

Du khách có thể tham khảo qua các phạm vi và quyền lợi của bảo hiểm du lịch trong nước sau đây. Đa số là các công ty bảo hiểm đều có chung các thông tin này. Ngoài ra mỗi công ty bảo hiểm cũng có thêm một vài quyền lợi riêng nên sẽ tuỳ gói bảo hiểm của công ty nào luôn có kèm theo bảng phạm vi bảo hiểm với quyền lợi cho khách hàng.

Phạm vi bảo hiểm

 • Chết, thương tật thân thể do tai nạn. Có thể hiểu “tai nạn” trong trường hợp này chính là do một lực bất ngờ, nằm ngoài ý muốn của người mua bảo hiểm, từ bên ngoài tác động lên thân thể người đó. Sau đó dẫn đến nguyên nhân trực tiếp và duy nhất làm cho người mua bảo hiểm chết hoặc thương tật thân thể.
 • Chết do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm.
 • Chết hoặc thương tật thân thể do người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

Quyền lợi bảo hiểm

 • Trường hợp người mua bảo hiểm du lịch trong nước bị chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.
 • Trường hợp người mua bảo hiểm bị thương do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ trả tiền bảo hiểm theo quy định tại “Bảng trả tiền bảo hiểm” của riêng từng công ty.
 • Trường hợp người mua bảo hiểm bị chết do ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.
 • Trường hợp trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, người mua bảo hiểm nếu bị chết hoặc vết thương trầm trọng hơn do hậu quả của tai nạn đó, công ty bảo hiểm sẽ chi trả phần chênh lệch còn lại giữa số tiền bảo hiểm phải trả cho từng trường hợp này với số tiền đã trả trước đó.
 • Trường hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của người mua bảo hiểm hoặc do điều trị vết thương không kịp thời và không làm theo sự chỉ dẫn của cơ quan y tế, thì công ty bảo hiểm chỉ trả tiền bảo hiểm giống như đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khoẻ bình thường được điều trị một cách hợp lý.

Thủ tục yêu cầu bảo hiểm bồi thường

Khi mua bảo hiểm du lịch trong nước thì có lẽ nhân viên cũng đã tư vấn cho khách hàng một số thủ tục cần biết khi chẳng may gặp sự cố. Về cơ bản thì trong trường hợp yêu cầu bên công ty bảo hiểm bồi thường, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

 • Giấy yêu cầu thanh toán tiền bảo hiểm
 • Hợp đồng bảo hiểm/Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc bằng chứng tham gia bảo hiểm
 • Biên bản tai nạn/Bản tường trình tai nạn có xác nhận của Bên mua bảo hiểm, cơ quan du lịch/chính quyền địa phương hoặc công an nơi khách hàng được bảo hiểm gặp tai nạn.
 • Các giấy tờ liên quan đến việc điều trị
 • Các giấy tờ liên quan đến quá trình vận chuyển cấp cứu
 • Trong trường hợp tử vong, cần cung cấp hồ sơ chứng từ y tế trước khi tử vong, Giấy chứng tử và Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp phải có công chứng.
 • Trường hợp người được bảo hiểm ủy quyền cho người khác kê khai Giấy yêu cầu bảo hiểm, nhận tiền bảo hiểm phải có giấy ủy quyền hợp pháp.

Các công ty bán bảo hiểm du lịch trong nước uy tín

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều công ty bảo hiểm du lịch cung cấp nhiều gói bảo hiểm du lịch trong nước đa dạng. Do đó khách hàng cần phải lựa chọn các công ty bảo hiểm uy tín, lâu năm trong lĩnh vực để an tâm khi mua bảo hiểm du lịch trong nước cho chuyến đi của bạn. Một số công ty bảo hiểm du lịch uy tín có thể tham khảo sau đây:

 • Công ty bảo hiểm du lịch Pacific Cross
 • Công ty bảo hiểm du lịch Bảo Việt
 • Công ty bảo hiểm du lịch Chubb
 • Công ty bảo hiểm du lịch AIG
 • Công ty bảo hiểm du lịch Liberty
 • ….….

Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm du lịch trong nước

Trong quá trình tham khảo về các gói bảo hiểm du lịch trong nước thì cũng có một số câu hỏi mà khách hàng cũng thường xuyên thắc mắc, ví dụ như là:

Mua bảo hiểm du lịch trong nước có bắt buộc hay không?

Việc mua bảo hiểm du lịch trong nước không mang tính chất bắt buộc mà là do tùy mỗi cá nhân. Tuy nhiên để an tâm hơn và có sự phòng ngừa trước bất trắc có thể xảy ra thì bạn nên mua bảo hiểm du lịch trong nước trước chuyến đi của mình. 

Bảo hiểm du lịch trong nước có chi trả 100% chi phí hay không?

Việc gói bảo hiểm sẽ chi trả hay bồi thường bao nhiêu cũng là vấn đề mà ai cũng quan tâm khi lựa chọn mua bảo hiểm du lịch trong nước. Trong mỗi gói bảo hiểm du lịch đều có những điều khoản, chính sách cố định. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng hoặc nhờ nhân viên tư vấn những điều kiện mà bảo hiểm có thể chi trả và bồi thường trong trường hợp sự cố xảy ra. Tất nhiên sẽ tùy theo tình hình thực tế, tình trạng gặp phải của mỗi người mà mức chi phí bồi thường cũng khác nhau.

Thủ tục mua bảo hiểm du lịch trong nước như thế nào?

Về thủ tục mua bảo hiểm du lịch trong nước cũng khá đơn giản, khách hàng chỉ cần cung các các thông tin cá nhân đầy đủ như họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính và thông tin về chuyến đi của mình: đi mấy ngày, đi những đâu,... là được. 

Bảo hiểm du lịch trong nước chi trả như thế nào?

Các chi phí bảo hiểm sẽ hoàn trả lại sau khi khách hàng nộp đơn yêu cầu và được chấp thuận. Bạn cần phải gửi đơn và các bằng chứng để công ty bảo hiểm có thể xác minh được là những tổn thất mà bạn gặp phải hoàn toàn hợp lệ. Trong một số trường hợp y tế khẩn cấp, công ty bảo hiểm sẽ có các chính sách hỗ trợ khách hàng kịp thời tùy vào từng trường hợp cụ thể và gói bảo hiểm du lịch trong nước mà bạn đã mua. Ngoài ra thì gói bảo hiểm du lịch trong nước (bảo hiểm du lịch nội địa) cũng sẽ giúp chi trả, hỗ trợ nếu khách hàng có gặp trường hợp khẩn cấp trong khi tham gia các chuyến đi tại phạm vi lãnh thổ nước Việt Nam.

Có trường hợp nào không được công ty bảo hiểm chi trả không?

Tất nhiên là khách hàng khi mua bảo hiểm du lịch trong nước đều mong muốn sẽ được chi trả các khoản chi phí nếu lỡ không may gặp sự cố trong chuyến đi. Tuy nhiên thì vẫn có một số trường hợp mà công ty bảo hiểm không đồng ý chi trả cho khách hàng. Cụ thể là:

 • Khách hàng có những hành vi vi phạm pháp luật, quy định, nội quy của cơ quan du lịch và chính quyền địa phương nơi đang du lịch.
 • Người mua gói bảo hiểm du lịch trong nước có sử dụng rượu bia, ma túy hoặc các chất kích thích khác thì khi gặp rủi ro xảy ra, công ty bảo hiểm cũng không chịu trách nhiệm bồi thường.
 • Xảy ra chiến tranh, bạo loạn, lật đổ.
 • Người mua bảo hiểm điều trị hoặc sử dụng thuốc không tuân theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ điều trị.
 • Là những căn bệnh có sẵn và bệnh đặc biệt, trừ trường hợp có thỏa thuận riêng trong Hợp đồng bảo hiểm.
 • Những hành động xảy ra do sự cố ý của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp.

Nếu bạn muốn tìm mua một gói bảo hiểm du lịch trong nước cho bản thân hay cả gia đình thì hãy tham khảo rõ ràng các loại bảo hiểm, mức giá,… để so sánh được cái nào sẽ phù hợp nhu cầu của mình. Mỗi công ty bảo hiểm sẽ có các chính sách, mức phí cũng như trách nhiệm khác nhau. Do đó hãy tham khảo thật chi tiết, hỏi thăm các bạn tư vấn viên đầy đủ những thông tin mình cần biết để khi lỡ gặp sự cố sẽ biết được hướng giải quyết nhanh chóng, phù hợp.

Xem thêm