new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Gody.vn - Du lịch cho người việt

Gody.vn là một trang web du lịch được thành lập vào năm 2018 bởi những người đam mê du lịch. Với mục tiêu cung cấp thông tin về các điểm đến ở Việt Nam và trên Thế Giới đầy đủ, chi tiết & cập nhật, Gody.vn cũng là nơi cộng đồng yêu du lịch có thể chia sẻ kinh nghiệm qua blog cá nhân, trao đổi qua mục hỏi đáp. Bên cạnh đó, Gody.vn còn cung cấp các tiện ích như My Travel Map - Bản đồ du lịch cá nhân, Ví du lịch (Travel e-Wallet) và công cụ tạo lịch trình du lịch,.. giúp người dùng tổ chức chuyến đi một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tham gia Gody.vn để khám phá thế giới rộng lớn và tận hưởng trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

VỀ CHÚNG TÔI

My Travel Map
Bản đồ du lịch cá nhân

My Travel Map - Bản đồ du lịch cá nhân là một ứng dụng bản đồ du lịch cá nhân độc đáo, giúp người dùng ghi lại và khám phá những điểm đến trên khắp thế giới. Với My Travel Map, bạn có thể tạo ra bản đồ du lịch của riêng mình, ghi chú những địa điểm bạn đã đến và chia sẻ cùng bạn bè.

Tìm hiểu thêm

Lịch trình du lịch

Lịch trình du lịch là một chức năng quan trọng trong việc lên kế hoạch và tổ chức chuyến đi của bạn. Nó cho phép bạn tạo ra một lịch trình chi tiết với các hoạt động, địa điểm và thời gian cụ thể, giúp bạn tổ chức chuyến đi một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với lịch trình du lịch bạn có thể dùng để chia sẻ với bạn bè, để apply xin visa,...

Tìm hiểu thêm

Blog du lịch

Blog du lịch cá nhân là một nền tảng tuyệt vời để bạn tạo và viết về những trải nghiệm du lịch của riêng mình. Đây là nơi bạn có thể chia sẻ những câu chuyện, thông tin hữu ích, những góc nhìn độc đáo và những hình ảnh tuyệt đẹp mà bạn đã ghi lại trong suốt hành trình của mình.

Tìm hiểu thêm

Ví du lịch (Travel E-Wallet)

Ví du lịch là công cụ lưu trữ và sử dụng các giấy tờ cá nhân (hộ chiếu, CCCD/CMND, bằng lái xe, bảo hiểm,...) và thông tin chuyến đi (vé máy bay, booking khách sạn, vé tham quan, dịch vụ,...) một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi. Ví du lịch giúp bạn quản lý các tài liệu quan trọng và các thông tin liên quan đến chuyến đi của bạn.

Tìm hiểu thêm

Những con số biết nói

300.000+ Thành viên
20.000+ Bài viết
45.000+ Comment tương tác
199+ Quốc gia được liệt kê
2.000+ Thành phố
30.000+ Điểm tham quan

Báo chí nói gì về chúng tôi