new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Điểm đến phổ biến
Chặng bay phổ biến
FAQs

Tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay giá rẻ

Khách hàng có thể đặt vé máy bay và thanh toán qua các hình thức: thanh toán trực tiếp tại văn phòng, thanh toán chuyển khoản, thanh toán trực tiếp. Trong tương lai gần Gody sẽ triển khai thêm các hình thức thanh toán khác như qua các ví điện tử, thanh toán tại cửa hàng tiện lợi.

Để đổi vé máy bay (đổi thông tin người đi, đổi ngày bay, đổi giờ bay,...) hành khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách của Gody để được hỗ trợ nhanh nhất. Việc đổi vé máy bay nó còn phụ thuộc vào hạng vé của hành khách đã đặt.

Gody là hệ thống đặt vé máy bay thông minh dành cho người Việt. Hệ thống của Gody sẽ tìm kiếm và so sánh giá vé của các chặng bay, giờ bay, hãng bay để hành khách dễ dàng lựa chọn và đặt vé trên nhu cầu của mình.
Mua vé máy bay trên Gody cũng rất dễ dàng: hành khách có thể mua vé trực tuyến trên website, mua vé qua điện thoại, qua chat online và có thể đến văn phòng trực tiếp.
Thanh toán linh hoạt: hành khách có thể thanh toán trực tuyến, chuyển khoản, trực tiếp,...

Tiết kiệm chi phí bằng cách tìm kiếm vé máy bay giá rẻ trên Gody. Gody tìm kiếm và so sánh các chuyến bay để giúp hành khách tìm được chuyến bay rẻ nhất trên nhu cầu của mình. Dịch vụ hỗ trợ hành khách 24/7 giúp cho mọi thứ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Hãng hàng không