new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Bảo hiểm du lịch Singapore

Singapore luôn là điểm đến du lịch thu hút đông đảo du khách nhờ ngành du lịch hiện đại, quy mô lớn cùng vô số hoạt động giải trí hấp dẫn. Tuy nhiên, bên cạnh sự hào hứng và mong chờ, khách du lịch khi ghé đến quốc gia này cũng cần lưu ý tới một số những rủi ro tiềm ẩn trong suốt chuyến đi. Và để bảo vệ bản thân cũng như gia đình trước những trường hợp bất ngờ xảy ra, bảo hiểm du lịch chính là giải pháp hoàn hảo, xứng đáng được cân nhắc sử dụng.

Thông tin về bảo hiểm du lịch Singapore

Khi lên kế hoạch cho một chuyến đi, bên cạnh những việc như đặt vé máy bay, khách sạn, lên lịch trình tham quan, du khách cũng đừng quên bảo hiểm du lịch. Đây là một khoản đầu tư quan trọng, đặc biệt là cho những chuyến đi quốc tế. Bảo hiểm du lịch sẽ mang đến cho du khách sự an tâm về tài chính trong trường hợp gặp phải các vấn đề bất ngờ trong suốt hành trình. Nó có thể chi trả cho nhiều tình huống như mất hành lý, chi phí chăm sóc y tế nếu khách du lịch bị ốm đau hay tai nạn…

Hơn nữa, Singapore là quốc gia nổi tiếng với hệ thống y tế tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ tài năng, do đó mà chi phí y tế tại đây cũng cao hơn so với nhiều nước khác. Nếu không may trong quá trình khám phá, du khách gặp phải rủi ro về sức khỏe, bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ chi trả cho các khoản viện phí khổng lồ, giúp khách du lịch an tâm tận hưởng chuyến đi. Thêm vào đó, là quốc gia đề cao an ninh, Singapore còn có quy trình xét duyệt Visa tương đối gắt gao. Vì thế mà đối với những du khách trẻ tuổi, chưa có nhiều ràng buộc tại Việt Nam, việc sở hữu bảo hiểm du lịch Singapore sẽ góp phần tăng uy tín hồ sơ, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo và trách nhiệm, từ đó nâng cao khả năng đậu Visa.

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch khi đi Singapore?

Du lịch nước ngoài luôn tiềm ẩn những rủi ro không thể lường trước. Kể cả khi tham khảo thông tin từ nhiều nguồn, chuẩn bị kỹ lưỡng những phương án ứng phó phù hợp thì những rủi ro, những tình huống bất ngờ vẫn có thể xảy ra. Trong những trường hợp này, bảo hiểm du lịch đóng vai trò quan trọng giúp du khách chủ động giải quyết những vấn đề phát sinh, giảm thiểu ảnh hưởng cũng như tổn thất tài chính.

Rủi ro về sức khỏe

Khi đặt chân đến một vùng đất mới, nhất là những nơi có khí hậu, văn hóa, phong tục và ẩm thực khác biệt, việc sức khỏe có những vấn đề phát sinh là điều không hiếm gặp. Khi này, kỳ nghỉ dưỡng thư giãn mà du khách mong đợi có thể nhanh chóng biến thành cơn ác mộng căng thẳng. Ở một nơi xa lạ, việc tìm kiếm sự trợ giúp có thể trở nên khó khăn, đặc biệt là khi khách du lịch phải đối mặt với các khoản chi phí phát sinh do tình trạng y tế khẩn cấp vượt quá ngân sách dự trù cho chuyến đi. Tuy nhiên, nếu chọn mua bảo hiểm du lịch, chi phí nằm viện cùng các hóa đơn y tế khác sẽ được chi trả trong trường hợp du khách khi bị ốm hoặc bị thương. Thậm chí, một số gói bảo hiểm còn chi trả chi phí vận chuyển và di dời khẩn cấp đến cơ sở y tế thích hợp nếu như không có bệnh viện nào phù hợp gần khu vực du khách đang du lịch.

Trường hợp huỷ hoặc rút ngắn chuyến đi

Trong một số trường hợp, chỉ vài ngày trước khi khởi hành, rất có thể du khách buộc phải huỷ bỏ chuyến dù đã lên kế hoạch du lịch chi tiết đến địa điểm yêu thích, đã đặt vé máy bay, phòng khách sạn… do một số sự kiện bất khả kháng. Khi đó, số tiền khách du lịch đã chi trả phải làm thế nào? Nếu sở hữu được một gói bảo hiểm du lịch phù hợp, du khách sẽ được hoàn trả các khoản chi phí du lịch đã thanh toán trước đó. Mặt khác, sẽ ra sao nếu đã bắt đầu chuyến đi nhưng giữa chừng phải cắt ngắn do tình huống khẩn cấp, bất ngờ? Với quyền lợi bảo hiểm rút ngắn chuyến đi mà nhiều công ty cung cấp, khách du lịch cũng sẽ được bảo vệ trong trường hợp này. Gói bảo hiểm không chỉ hoàn trả chi phí đặt phòng khách sạn và các khoản khác đã thanh toán trước, mà còn chi trả cho vé máy bay khứ hồi mới mà du khách phải đặt gấp với giá cao. 

Hành lý bị thất lạc hoặc trễ chuyến

Chuyến du lịch tưởng chừng hoàn hảo có thể trở nên ảm đạm, ảnh hưởng không nhỏ đến ngân sách và kế hoạch của du khách khi hành lý không may bị thất lạc. Ngay cả khi đồ đạc chỉ bị trì hoãn do lỡ chuyến thì việc chờ đợi từ 12 giờ đến cả tuần cũng buộc khách du lịch phải mua sắm những vật dụng cần thiết. Khi này, bảo hiểm du lịch sẽ là cứu cánh cần thiết. Hầu hết các hợp đồng bảo hiểm du lịch đều chi trả cho việc mất hoặc chậm trễ hành lý ký gửi. Điều này có nghĩa là du khách sẽ được bồi thường cho những khoản chi phí mua sắm đồ dùng thiết yếu trong lúc chờ đợi hành lý đến nơi. Nhờ vậy, khách du lịch có thể an tâm tận hưởng kỳ nghỉ của mình mà không cần lo lắng về những tổn thất tài chính.

Sự cố với giấy tờ du lịch

Mất mát giấy tờ cá nhân khi du lịch là nỗi ám ảnh của bất kỳ ai. Những rủi ro không mong muốn này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hành trình của bạn. Để giảm thiểu tổn thất và phiền toái, bảo hiểm du lịch chính là giải pháp hữu hiệu và thiết thực. Với bảo hiểm du lịch, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tài chính để làm lại, mua lại các loại giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, visa, vé máy bay, vé tàu,... giúp bạn nhanh chóng tiếp tục chuyến khám phá mà không bị gián đoạn.

Những gói bảo hiểm du lịch Singapore phổ biến

Bảo hiểm du lịch Singapore hiện nay được cung cấp bởi nhiều công ty với đa dạng tên gọi, mức phí và phạm vi bảo hiểm khác nhau. Nhìn chung, khách du lịch có thể lựa chọn giữa hai gói chính: Toàn diện và Cơ bản. Mỗi gói phù hợp với nhu cầu và điều kiện mua bảo hiểm riêng của từng du khách. Dưới đây là thông tin chi tiết về hai gói bảo hiểm này.

Bảo hiểm toàn diện

Đây là gói bảo hiểm có thể mang tới sự an tâm tuyệt đối cho du khách khi du lịch Singapore. Gói bảo hiểm toàn diện này sẽ bảo vệ khách du lịch khỏi mọi rủi ro có thể phát sinh trong suốt chuyến đi. Với tỷ lệ chi trả cao và mức phí bồi thường thỏa đáng theo hợp đồng, du khách có thể tận hưởng chuyến đi vui vẻ và an toàn hơn bao giờ hết. Ngoài ra, du khách còn được hỗ trợ thông tin đầy đủ về du lịch Singapore để có sự chuẩn bị tốt nhất. Dẫu vậy, mức chi phí mua phân loại bảo hiểm này sẽ cao hơn so với gói cơ bản. 

Bảo hiểm cơ bản

Là lựa chọn tiết kiệm cho du khách, bảo hiểm du lịch cơ bản Singapore cung cấp những ưu điểm như phí bảo hiểm hợp lý, phù hợp với du khách có ngân sách hạn hẹp. Đồng thời, bảo hiểm vẫn hỗ trợ bồi thường thỏa đáng cho các trường hợp rủi ro được ghi rõ trong hợp đồng. Tuy nhiên, gói bảo hiểm này cũng còn tồn tại những hạn chế bao gồm: 

 • Mức bảo vệ giới hạn: Không bảo vệ tất cả các rủi ro như gói toàn diện.
 • Mức bồi thường thấp hơn: Hạn mức bồi thường thấp hơn so với gói toàn diện.
 • Trường hợp không được bồi thường: Tùy từng hợp đồng hoặc công ty bảo hiểm mà sẽ có những trường hợp không được bồi thường.

Các mục cần quan tâm khi mua bảo hiểm du lịch Singapore

Trước khi quyết định mua bảo hiểm du lịch Singapore, du khách cần đặc biệt quan tâm đến những quyền lợi bảo hiểm thiết yếu sau:

 • Chi phí y tế và trợ giúp khẩn cấp: Bao gồm chi phí điều trị, chăm sóc, sơ tán khẩn cấp, hồi hương, bảo lãnh viện phí, trợ cấp nằm viện, chi phí đi lại, chỗ ở phát sinh do vấn đề sức khỏe.
 • Tai nạn cá nhân: Đền bù trường hợp tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn, với mức chi trả theo các gói bảo hiểm khác nhau (400 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ...).
 • Bảo hiểm sự cố bất ngờ: Hỗ trợ chi phí khi hành lý và đồ dùng cá nhân bị mất, hư hại (do trộm cướp), hành lý đến chậm, mất giấy tờ, chuyến đi bị trì hoãn, hủy...

Ngoài ra, du khách cần lưu ý kỹ các điều khoản và điều kiện loại trừ trước khi ký hợp đồng bảo hiểm: Thời gian chờ bảo hiểm là bao lâu? Những trường hợp nào không được hỗ trợ bảo hiểm? Quy trình giải quyết khiếu nại bao gồm những bước nào? Việc nắm rõ các thông tin này sẽ giúp du khách lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bản thân trong suốt chuyến đi.

Chi phí mua bảo hiểm du lịch Singapore?

Giá bảo hiểm du lịch Singapore phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm thời gian du lịch, độ tuổi du khách, số lượng người tham gia và mức độ bảo vệ mong muốn. Chuyến đi càng dài, du khách càng lớn tuổi, số lượng người tham gia càng nhiều và mức độ bảo vệ càng cao thì giá bảo hiểm càng cao. Khi lựa chọn mua bảo hiểm du lịch tại Gody.vn, du khách sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến giá cũng như mức chi phí chi tiết đối với từng gói bảo hiểm cụ thể. Qua đó, khách du lịch có thể dễ dàng so sánh và chọn được gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, ngân sách của mình.

Mua bảo hiểm du lịch Singapore ở đâu?

Hiện nay, du khách có thể mua bảo hiểm du lịch tại nhiều địa chỉ uy tín như: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt, Bảo hiểm Pacific Cross Việt Nam, Liberty, AIG, Chubb, HSBC, PVI… Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và công sức, du khách có thể lựa chọn mua bảo hiểm du lịch online tại Gody.vn - website cung cấp dịch vụ đặt mua bảo hiểm du lịch trực tuyến uy tín. Tại sao nên chọn Gody.vn? Sở dĩ, Gody.vn được nhiều khách du lịch tin tưởng, lựa chọn đặt mua bảo hiểm là vì:

 • Giá cả cạnh tranh: Bảo hiểm du lịch chất lượng với mức giá phù hợp cho mọi ngân sách.
 • Chuyên nghiệp: Tiếp cận đội ngũ chuyên gia du lịch toàn cầu, sẵn sàng hỗ trợ du khách mọi lúc mọi nơi.
 • Uy tín: Giải quyết nhanh chóng, công bằng và hiệu quả các yêu cầu bồi thường.
 • Hỗ trợ 24/7: An tâm du lịch với dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ trong suốt hành trình.

Tới với Gody.vn, du khách sẽ được cung cấp hai hình thức mua bảo hiểm du lịch linh hoạt:

Mua trực tuyến: Đây là hình thức đặt mua tương đối đơn giản, nhanh chóng, mang lợi sự tiện lợi, chủ động cho du khách với 5 thao tác cơ bản sau:

 • Bước 1: Điền thông tin tìm kiếm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Bước 2: Lựa chọn gói bảo hiểm du lịch ưng ý.
 • Bước 3: Cung cấp thông tin liên quan đến người đặt mua và khách du lịch.
 • Bước 4: Tiến hành thanh toán an toàn và tiện lợi.
 • Bước 5: Nhận hợp đồng, giấy xác nhận và các tài liệu liên quan qua email hoặc bản in.

Mua tại văn phòng: Khách du lịch cần liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0902.456.101 để được tư vấn và hỗ trợ mua bảo hiểm tại văn phòng.

FAQs

Bảo hiểm du lịch thông thường sẽ chi trả cho việc hủy hoặc gián đoạn chuyến đi, cấp cứu y tế, di chuyển y tế khẩn cấp, hành lý bị mất hoặc chậm trễ, và các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp. Tuy nhiên, phạm vi có thể khác nhau giữa các công ty và các gói bảo hiểm, vì vậy điều quan trọng là cần xem xét kỹ các chi tiết của gói bảo hiểm cụ thể mà mình lựa chọn.

Thời điểm nên mua bảo hiểm du lịch là ngay khi du khách thực hiện đặt vé máy bay hoặc chỗ ở. Mua bảo hiểm sớm sẽ đảm bảo khách du lịch được bảo vệ trong trường hợp có bất kỳ sự kiện không mong đợi nào xảy ra trước khi khởi hành. Nếu chần chừ chờ gần đến ngày khởi hành có thể gây hạn chế các lựa chọn về phạm vi bảo hiểm của du khách.

Có một số gói bảo hiểm du lịch sẽ có thể cung cấp quyền lợi cho các bệnh lý sẵn có. Tuy nhiên, quyền lợi này thường phụ thuộc vào các điều kiện cụ thể, chẳng hạn như thời gian ổn định bệnh hoặc phí bảo hiểm bổ sung. Điều quan trọng là khách du lịch cần trao đổi trực tiếp với công ty bảo hiểm của mình để hiểu các chi tiết và hạn chế liên quan đến các bệnh lý sẵn có.

Bảo hiểm du lịch cho các chuyến đi ngắn ngày vẫn là một khoản chi cần thiết. Bởi ngay cả khi thời gian lưu trú tại Singapore không dài nhưng những tình huống, sự kiện bất ngờ như hủy chuyến đi, cấp cứu y tế hoặc mất đồ đạc vẫn có thể xảy ra. Khi đó, nếu có bảo hiểm du lịch, du khách sẽ được bảo vệ về mặt tài chính và có thể nhận được hỗ trợ nếu cần thiết.