new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Tại sao chọn chúng tôi
Bảo hiểm Du lịch chất lượng với giá cả phải chăng
Tiếp cận với đội ngũ chuyên gia du lịch toàn cầu
Giải quyết nhanh chóng, công bằng và hiệu quả các yêu cầu Bồi thường
Hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ
Các bước mua bảo hiểm nước ngoài (quốc tế)
Báo giá Thông tin về giá của các gói bảo hiểm du lịch mà du khách lựa chọn.
Thông tin hợp đồng Điền các thông tin liên quan đến hợp đồng mua bảo hiểm du lịch.
Thanh toán & kết thúc Thanh toán hợp đồng bảo hiểm du lịch và hoàn tất việc mua bảo hiểm.
Đối tác
FAQs

Các câu hỏi liên quan về mua bảo hiểm du lịch nước ngoài (quốc tế)

Để mua bảo hiểm du lịch online tại Gody.vn, du khách chỉ cần điền thông tin tìm kiếm. Sau đó lựa chọn gói bảo hiểm theo nhu cầu của mình. Cung cấp các thông tin liên quan đến người đặt mua và khách du lịch. Tiến hành thanh toán. Hợp đồng mua bảo hiểm du lịch, giấy xác nhận và các giấy tờ khác sẽ được gửi đến du khách ngay sau đó (file điện tử hoặc file giấy).

Về bản chất cả hai đều là mua bảo hiểm du lịch cho cá nhân, gia đình hoặc nhóm. Khác nhau ở đây là cách thức mua. Mua trực tuyến sẽ nhanh gọn hơn về mặt thủ tục, tiện lợi hơn về thanh toán. Ngoài ra giá mua bảo hiểm trực tuyến được có nhiều ưu đãi đi kèm hơn.

Hạn mức đền bù của bảo hiểm du lịch nó phù hợp vào gói bảo hiểm mà du khách đã mua cho chuyến du lịch của mình cũng như liên quan đến nội dung đền bù bảo hiểm là gì. Khi du khách mua bảo hiểm du lịch tại Gody.vn sẽ có đầy đủ các thông tin liên quan nói trên.

Bảo hiểm du lịch quốc tế có nhiều mức giá khác nhau cho du khách có thể lựa chọn. Giá sẽ phụ thuộc vào điểm đến, thời gian đi cũng như gói bảo hiểm mà du khách lựa chọn để mua. Khi đăng ký mua bảo hiểm du lịch quốc tế tại Gody.vn du khách sẽ được cung cấp các thông tin này đầy đủ.

Bảo hiểm du lịch nước ngoài (quốc tế) online, giá rẻ

Trong quá trình chuẩn bị cho chuyến đi du lịch hoặc công tác tại nước ngoài, việc mua một gói bảo hiểm phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Bởi không chỉ giúp du khách an tâm trước các rủi ro vô tình gặp phải mà một số quốc gia còn bắt buộc khách du lịch phải mua gói bảo hiểm du lịch nước ngoài khi xin visa. Vì thế nên tìm hiểu các thông tin liên quan về bảo hiểm cần mua khi đi nước ngoài cũng là điều mà nhiều du khách quan tâm.

Bảo hiểm du lịch nước ngoài là gì?

Bảo hiểm du lịch nước ngoài (hay còn gọi là Bảo hiểm du lịch quốc tế) là dịch vụ bảo hiểm dành cho những công dân Việt Nam khi có chuyến đi du lịch, du học, thăm thân hay công tác tại những quốc gia khác trên thế giới nếu không may gặp phải sự cố hay rủi ro ngoài ý muốn. Có một số rủi ro mà du khách thường gặp phải khi đi du lịch nước ngoài như là ốm đau bệnh tật hoặc gặp tai nạn. Ngoài ra còn có các rủi ro như mất tài sản hành lý mang theo, gây tai nạn giao thông,... Các rủi ro này xảy ra tại nước ngoài sẽ gây thiệt hại về tài chính lớn bởi chi phí rất đắt đỏ mà có thể bảo hiểm trong nước bạn mua lại không có tác dụng khi xảy ra sự việc tại ngoài lãnh thổ Việt Nam. Do đó, việc mua bảo hiểm du lịch nước ngoài (bảo hiểm du lịch quốc tế) là cách để phòng ngừa và hạn chế mức độ thiệt hại cho những rủi ro không mong muốn có thể phát sinh ở nước ngoài khi bạn đi du lịch, công tác hay là thăm thân.

Đối tượng mua bảo hiểm du lịch nước ngoài

Những đối tượng mua gói bảo hiểm du lịch nước ngoài là công dân Việt Nam sắp ra nước ngoài để tham quan, nghỉ dưỡng, thăm thân (bạn bè, bà con, người quen,...), tham dự các hội nghị quốc tế, đại hội thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật,... theo hình thức cá nhân hoặc tập thể đi thành đoàn có tổ chức và có lịch trình cụ thể đã định trước.

Còn về độ tuổi áp dụng thì có hiệu lực đối với các cá nhân có giới hạn độ tuổi từ 6 tháng tuổi cho đến 85 tuổi. Tuy nhiên với trẻ em từ 11 tuổi trở xuống phải có người lớn đi kèm và được bảo hiểm trên hợp đồng cùng người đó. Ngoài ra mỗi công ty bảo hiểm cũng có những điều khoản, điều kiện khác nhau dành cho các đối tượng trẻ em và người già. Do đó khi mua gói bảo hiểm du lịch nước ngoài cần hỏi rõ các thông tin này để được tư vấn chi tiết.

Giá bán gói bảo hiểm du lịch nước ngoài

Trên thị trường hiện nay các công ty bảo hiểm cũng có chia thành 3 khu vực lãnh thổ là Đông Nam Á – Châu Á và Toàn Cầu. Nếu bạn càng đi khu vực xa và rộng hơn thì mức phí gói bảo hiểm du lịch nước ngoài càng cao hơn cũng như ngược lại. Ví dụ bạn chỉ đi các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore tầm 5 ngày thì giá mua bảo hiểm với mức chi phí được bồi thường sẽ thấp hơn là bạn đi Hàn Quốc, Nhật Bản trong vòng 5 ngày. Ngoài ra thì khác với bảo hiểm du lịch trong nước, những gói bảo hiểm du lịch nước ngoài cũng đa dạng hơn, nhiều khoản mục bồi thường hơn nên tuỳ vào công ty bảo hiểm du lịch bạn chọn mua mà bảng giá cũng sẽ khác nhau.

Ví dụ như tuỳ theo giá mua của gói bảo hiểm mà mức chi phí được bồi thường sẽ khác nhau. Thông thường mức bảo hiểm du lịch nước ngoài sẽ có mức tối đa tầm 500 triệu VNĐ - 2 tỷ VNĐ. Tất nhiên là vẫn có mức thấp hơn hoặc cao hơn, tuỳ theo nhu cầu của khách hàng mà bạn có thể nhờ nhân viên của công ty bảo hiểm tư vấn gói bảo hiểm du lịch nước ngoài phù hợp nhất cho chuyến đi của mình.

Bạn có thể tham khảo mức phí dưới đây:

 • Mức phí sẽ từ 200.000 VNĐ (1-3 ngày) đến và tối đa (121-150 ngày) là 2.700.000 VNĐ. Có hạn mức bồi hoàn tối đa lên đến 1 tỷ VNĐ.
 • Mức phí sẽ từ 240.000 VNĐ (1-3 ngày) đến và tối đa (121-150 ngày) là 3.660.000 VNĐ. Có hạn mức bồi hoàn tối đa lên đến 1,4 tỷ VNĐ.
 • Mức phí sẽ từ 340.000 VNĐ (1-3 ngày) đến và tối đa (121-150 ngày) là 4.940.000 VNĐ. Có hạn mức bồi hoàn tối đa lên đến 2 tỷ VNĐ.

Phạm vi và quyền lợi của bảo hiểm du lịch nước ngoài

Mỗi gói bảo hiểm du lịch nước ngoài sẽ có phạm vi bảo hiểm với quyền lợi khác nhau. Tùy thuộc bạn lựa chọn mua tại công ty bảo hiểm nào thì sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể nhất. Ngoài ra thì cũng có thể tham khảo các phạm vi với quyền lợi cơ bản như sau:

Phạm vi bảo hiểm

 • Thương tật thân thể hoặc tử vong do gặp tai nạn
 • Ốm đau hoặc tử vong không phải do tai nạn
 • Mất, thiệt hại hành lý và vật dụng riêng mang theo người vì các nguyên nhân hợp lý như: cháy nổ hay phương tiện chuyên chở bị đâm, va, chìm, lật đổ, rơi,...
 • Bị mất nguyên kiện hành lý ký gửi theo chuyến hành trình.

Quyền lợi bảo hiểm

 • Trường hợp người mua bảo hiểm bị tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.
 • Người mua bảo hiểm bị thương do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm theo “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật” đính kèm theo Quy tắc bảo hiểm này. Bạn nhớ hỏi rõ nhân viên tư vấn lúc mua bảo hiểm du lịch nước ngoài.
 • Công ty bảo hiểm cũng trả tiền bảo hiểm đối với những chi phí cần thiết và hợp lý do hậu quả của tai nạn, ốm đau thuộc phạm vi bảo hiểm như là: Tiền trợ cấp cho mỗi ngày nằm viện điều trị tại bệnh viện, Chi phí hồi hương, Chi phí vận chuyển xác, tro và hành lý của người mua bảo hiểm
 • Được công ty bảo hiểm bồi thường giá trị hành lý và vật dụng cá nhân bị mất, bị thiệt hại thuộc phạm vi bảo hiểm theo các quy định cụ thể.

Thủ tục yêu cầu bảo hiểm bồi thường

Có thể nói những thủ tục, giấy tờ cần nộp cho công ty bảo hiểm để nhận được khoản bồi thường vô cùng cần thiết và kĩ càng. Khách hàng phải nhớ giữ cẩn thận các giấy tờ liên quan đến sự cố xảy ra để nộp lại cho công ty bảo hiểm. Ngoài ra cũng tùy theo bạn mua gói bảo hiểm du lịch nước ngoài loại gì mà giấy tờ sẽ khác nhau. Về cơ bản thường có những giấy tờ hồ sơ như là:

 • Giấy yêu cầu thanh toán chi phí bảo hiểm
 • Hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.
 • Biên bản tai nạn/Bản tường trình tai nạn có xác nhận của Bên mua bảo hiểm, cơ quan du lịch/chính quyền địa phương hoặc công an nơi khách hàng mua bảo hiểm gặp tai nạn.
 • Các giấy tờ liên quan đến việc điều trị của bạn hoặc là quá trình vận chuyển cấp cứu.
 • Trường hợp tử vong thì cần cung cấp hồ sơ chứng từ y tế trước khi tử vong. Giấy chứng tử và Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp phải có công chứng.
 • Trường hợp người được bảo hiểm ủy quyền cho người khác kê khai Giấy yêu cầu bảo hiểm, nhận tiền bảo hiểm phải có giấy ủy quyền hợp pháp.
 • Giấy tờ liên quan đến việc trễ chuyến bay, thất lạc hành lý,...

Các công ty bán bảo hiểm du lịch nước ngoài uy tín

Uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào, nhất là với các dịch vụ liên quan đến bảo hiểm. Bởi vì lỡ có sự cố rủi ro nào thì công ty bảo hiểm uy tín sẽ thay mặt bạn giúp giải quyết các vấn đề phát sinh, xử lý các khoản bồi thường nhanh chóng. Vì thế những ai đang có ý định tham khảo gói bảo hiểm du lịch nước ngoài thì có thể liên hệ một số công ty bảo hiểm nổi tiếng dưới đây:

 • Công ty bảo hiểm du lịch Bảo Việt
 • Công ty bảo hiểm du lịch Liberty
 • Công ty bảo hiểm du lịch AIG
 • Công ty bảo hiểm du lịch VBI
 • Công ty bảo hiểm du lịch Chubb
 • Công ty bảo hiểm du lịch Pacific Cross Việt Nam

Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm du lịch nước ngoài

Bên cạnh các thông tin cơ bản thì khách hàng cũng thường xuyên có những câu hỏi liên quan về bảo hiểm du lịch nước ngoài cần được giải thích trước khi họ quyết định lựa chọn mua gói bảo hiểm nào. Một số câu hỏi thường gặp như là:

Bảo hiểm du lịch nước ngoài có bắt buộc mua không?

Thật ra thì việc mua bảo hiểm du lịch là tự nguyện, du khách có thể muốn mua hoặc không đều được. Tuy nhiên thì mua bảo hiểm đôi khi cũng là điều kiện cần thiết nếu bạn có ý định xin visa đi du lịch nhiều quốc gia khác trên thế giới. Một số quốc gia như là 27 nước Châu Âu thuộc hiệp ước Schengen, Mỹ, Úc hay Nhật Bản đều yêu cầu người nước ngoài xin visa du lịch phải nộp kèm Giấy chứng nhận Bảo hiểm du lịch quốc tế với hạn mức bảo hiểm tối thiểu theo quy định của mỗi quốc gia. Do đó bạn cần phải mua gói bảo hiểm du lịch nước ngoài bằng hoặc trên hạn mức quy định để đảm bảo việc xin visa được thuận lợi.

Nên mua bảo hiểm du lịch nước ngoài khi nào?

Với những ai cần mua bảo hiểm du lịch nước ngoài để xin visa thì chắc chắn bạn phải mua trước lúc nộp đơn xin visa. Còn với những ai chỉ đi các nước Đông Nam Á hay các nước miễn visa cho người Việt Nam thì có thể không cần mua bảo hiểm quá sớm. Nhưng bạn nên lưu ý là bảo hiểm du lịch quốc tế chỉ bán cho khách hàng trễ nhất là trước thời điểm bạn xuất cảnh khỏi đất nước Việt Nam. Một khi bạn đã bước qua cửa khẩu xuất cảnh là không thể mua bảo hiểm du lịch nước ngoài được nữa. 

Ngoài ra những gói bảo hiểm này còn thường kèm theo chính sách bảo hiểm hủy bỏ chuyến đi. Nếu lỡ bị ốm đau/bệnh tật hoặc có công việc đột xuất xảy ra mà không thể tham gia chuyến đi, bạn có khả năng được hoàn lại một phần số tiền chi trả cho chuyến đi đó. Vì thế nên cân nhắc thời gian trước chuyến đi để kịp thời mua bảo hiểm du lịch nước ngoài bạn nhé.

Thời gian hiệu lực của bảo hiểm du lịch nước ngoài là bao lâu?

Bảo hiểm du lịch nước ngoài sẽ có hiệu lực trong thời hạn bảo hiểm được ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm. Trong thời hạn này bạn có thể bay đi nước ngoài và quay về Việt Nam vào bất kỳ ngày nào trong khung thời gian đó. Gói bảo hiểm sẽ tự động hết hiệu lực khi bạn đặt chân về đến Việt Nam. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp một số khách muốn kéo dài thời gian của chuyến đi để vui chơi nhiều hơn hay lỡ gặp một sự cố không mong muốn về giấy tờ/hành lý/tài sản cần phải ở lại nước ngoài thêm một vài ngày,.. Do đó nên cân nhắc mua gói bảo hiểm với thời hạn hiệu lực dài hơn thời gian dự kiến của chuyến đi của bạn để đề phòng.

 

Dĩ nhiên thì việc mua bảo hiểm du lịch nước ngoài không thể ngăn chặn được những rủi ro mà bạn có thể gặp phải trong các chuyến du lịch. Tuy nhiên bảo hiểm sẽ giúp du khách cảm thấy an tâm hơn vì biết rằng lỡ có gặp rủi ro gì thì cũng đã dự phòng. Bạn sẽ giảm thiểu được chi phí thiệt hại đến mức tối đa. Nhờ đó nên bạn cũng thoải mái hơn, sẽ yên tâm và vui vẻ tận hưởng chuyến đi chơi của mình tại nước ngoài. 

Xem thêm