new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Bảo hiểm du lịch Ấn Độ

Ấn Độ là một đất nước xinh đẹp, nơi du khách có thể đắm mình vào nền văn hóa, phong tục và truyền thống, cũng như chiêm ngưỡng những công trình nổi tiếng hàng thế kỷ. Tuy nhiên, trong chuyến ghé thăm vùng đất huyền bí này, du khách cũng đừng quên trang bị theo một gói bảo hiểm du lịch phù hợp. Với mức giá ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn, các sản phẩm bảo hiểm dành cho khách du lịch đến Ấn Độ hiện đang được nhiều người quan tâm, tìm mua như một cách phòng ngừa và bảo vệ bản thân cũng như các thành viên khác trong chuyến đi.

Giới thiệu về bảo hiểm du lịch Ấn Độ

Bảo hiểm du lịch quốc tế được thiết kế để phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu cá nhân của khách hàng, được xem là người bạn đồng hành không thể thiếu cho mọi người trong những chuyến đi. Các quyền lợi đa dạng từ gói bảo hiểm sẽ bảo vệ toàn diện cho du khách và gia đình trước những rủi ro khó lường ở nước ngoài. Cụ thể như ở Ấn Độ là  một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Châu Á được tạo nên bởi những kỳ quan thiên nhiên tươi đẹp và sự đa dạng về tín ngưỡng. Dẫu vậy, vì là một vùng đất mới, khác biệt về thời tiết, văn hoá, phong tục, tập quán, hơn cả là luật pháp, nên khi đến đây những rủi ro bất ngờ như ốm đau, tai nạn, sự cố không mong muốn như hoãn/hủy chuyến bay, thất lạc hành lý… đều có thể xảy đến bất kỳ khi nào. Do đó, để có một kỳ nghỉ thú vị và tránh được những rủi ro khi đặt chân đến Ấn Độ xinh đẹp này, du khách nên chuẩn bị bảo hiểm du lịch - giải pháp tối ưu hỗ trợ giải quyết những tình huống phát sinh. Ngoài ra, bảo hiểm du lịch cũng còn là một điểm cộng khi du khách xin visa tại Đại sứ quán cho bất kỳ chuyến đi nào, bao gồm cả Ấn Độ. 

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch khi đi du lịch Ấn Độ?

Khám phá Ấn Độ huyền bí luôn ẩn chứa những điều bất ngờ, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về sức khỏe và tài chính. Do vậy, việc trang bị cho mình bảo hiểm du lịch là vô cùng cần thiết để du khách có một chuyến đi trọn vẹn và an tâm:

 • Bảo vệ sức khỏe: Chi phí y tế tại Ấn Độ có thể cao hơn so với Việt Nam. Do vậy, bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ san sẻ gánh nặng tài chính khi chi trả cho các khoản khám chữa bệnh, giúp du khách yên tâm nghỉ ngơi và tận hưởng chuyến đi.
 • Hỗ trợ hủy chuyến: Nếu buộc phải hủy chuyến đi vì lý do bất khả kháng, bảo hiểm du lịch sẽ giúp du khách hoàn lại các khoản phí đã trả.
 • Bảo vệ tài sản: Mất mát hành lý hoặc bị trộm cắp tài sản trong quá trình khám phá là những rủi ro thường gặp khi du lịch. Khi này, nếu sở hữu một gói bảo hiểm lịch, du khách sẽ được bồi thường theo đúng cam kết, cho phép đảm bảo an toàn cho nguồn ngân sách đã dự kiến.
 • Hỗ trợ pháp lý và trách nhiệm cá nhân: Trong hành trình khám phá, đôi khi không may du khách cũng có thể vướng phải một số vấn đề rắc rối về trách nhiệm cá nhân. điển hình như gây tai nạn giao thông. Công ty bảo hiểm du lịch lúc này sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý, chi phí đền bù (nếu có) để bảo vệ quyền lợi cho Người được bảo hiểm.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Khi có sự cố xảy ra, bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ giải quyết nhanh chóng và hiệu quả, giúp du khách tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể, từ đó thoải mái tiếp tục hành trình.

Các gói bảo hiểm du lịch Ấn Độ

Bảo hiểm du lịch Ấn Độ hiện thu hút rất nhiều sự quan tâm của du khách, do vậy, thị trường cung cấp cung trở nên đa dạng, phong phú hơn. Tuỳ thuộc vào mỗi công ty đều sẽ có sự phân chia các gói theo từng tiêu chí khác nhau. Nhưng nhìn chung khi xét theo góc độ phạm vi địa lý, bảo hiểm du lịch Ấn Độ có thể chia thành 2 loại cơ bản sau:

Gói châu á

Gói bảo hiểm du lịch này cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho chuyến đi của du khách, trải dài khắp Đông Nam Á và mở rộng sang Trung Quốc, Hồng Kông, Macao, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Ấn Độ, Sri Lanka và Mông Cổ. Đây sẽ là phân loại phù hợp hơn với những cá nhân chỉ có nhu cầu di chuyển đến Ấn Độ và các quốc gia Châu Á khác. Về mức bồi thường, các điều khoản quyền lợi cũng vẫn sẽ được tuỳ chỉnh linh hoạt theo nhu cầu riêng của từng du khách. 

Gói toàn cầu

Điểm đặc biệt của gói bảo hiểm này là tất cả các quyền lợi được tập hợp chung trong một hợp đồng duy nhất, có hiệu lực cho tất cả các điểm đến du lịch trên thế giới, bao gồm cả Ấn Độ. Tuy nhiên, do phạm vi bảo hiểm rộng rãi nên mức phí cũng sẽ cao hơn so với các gói bảo hiểm du lịch thông thường, là lựa chọn hoàn hảo cho những ai thường xuyên phải làm việc, đi công tác và di chuyển giữa nhiều quốc gia khác nhau trên toàn cầu.

Các mục cần quan tâm khi mua bảo hiểm du lịch Ấn Độ

Vốn là hành trang giữ vai trò quan trọng trong mỗi chuyến đi, do vậy, khi mua bảo hiểm du lịch Ấn Độ du khách trước tiên cần đọc kỹ về các quyền lợi được hưởng, như:

 • Tai nạn: Chi trả cho trường hợp tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn trong suốt chuyến đi.
 • Y tế: Hỗ trợ chi phí y tế cần thiết và hợp lý khi du khách ốm đau, bệnh tật, cần điều trị tại Ấn Độ.
 • Cứu trợ y tế: Bao gồm vận chuyển cấp cứu, hồi hương, bảo lãnh viện phí, đưa thân nhân sang thăm, chi phí đưa trẻ em hồi hương, vận chuyển hài cốt/mai táng.
 • Hỗ trợ du lịch: Cung cấp dịch vụ thông tin trước chuyến đi, thông tin về đại sứ quán, dịch thuật, văn phòng luật, dịch vụ y tế, hỗ trợ khi mất mát/hư hỏng/trì hoãn hành lý, mất giấy tờ thông hành.
 • Bồi thường khác: Chi trả khi du khách phải cắt ngắn/trì hoãn hoặc hủy bỏ chuyến đi, hỗ trợ trợ cấp tiền mặt...

Ngoài những quyền lợi được hưởng, trong các hợp đồng bảo hiểm du lịch Ấn Độ còn có thêm mục về các điều khoản loại trừ. Đây là những trường hợp không được bảo hiểm chi trả du khách cần lưu ý, thường bao gồm:

 • Bệnh tật hay tổn thương có trước khi mua bảo hiểm, bệnh hoặc khuyết tật bẩm sinh, HIV, AIDS và các bệnh liên quan.
 • Một số bệnh mãn tính gồm bệnh trĩ, dị tật vách ngăn mũi hoặc xương xoắn mũi, cường tuyến giáp, thoát vị, amidan dẫn đến phẫu thuật,... 
 • Ảnh hưởng của nổi loạn và đình công, xâm lược, nội chiến…
 • Có hành động tự cố ý gây thương tích cho bản thân.
 • Ảnh hưởng của phản ứng hạt nhân hoặc nhiễm phóng xạ.

Chi phí mua bảo hiểm đi du lịch Ấn Độ

Giá bảo hiểm du lịch, đặc biệt là bảo hiểm du lịch quốc tế, thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thời điểm du lịch, điểm đến, độ tuổi và mức độ bảo vệ mong muốn. Mức giá có thể dao động từ vài chục nghìn đến vài triệu đồng. Tương tự như vậy, trên thị trường, bảo hiểm du lịch Ấn Độ cũng sở hữu mức giá hợp lý khi chỉ từ hơn 100.000 đồng cho chuyến đi ngắn dưới 3 ngày và hơn 5.000.000 đồng cho chuyến đi tối đa 180 ngày. Với mức chi phí đầu tư không quá lớn, chỉ bằng một phần tỷ lệ nhỏ so với ngân sách toàn bộ chuyến đi, nhưng khách hàng có thể nhận được khoản bồi thường lên đến hàng chục triệu đồng hoặc thậm chí hàng tỷ đồng tùy thuộc vào gói bảo hiểm mà họ lựa chọn.

Mua bảo hiểm đi du lịch Ấn Độ ở đâu?

Việc mua bảo hiểm du lịch chủ yếu nhằm đảm bảo quyền lợi của du khách và tránh các rủi ro tài chính hoặc những vấn đề khác có thể phát sinh trong thời gian ở nước ngoài. Dẫu vậy, để hành trang quan trọng này phát huy tối đa vai trò bảo vệ, du khách cần cân nhắc lựa chọn chính xác đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng. Dưới đây là 4 công ty bảo hiểm nổi tiếng được nhiều người tin tưởng mà du khách có thể tham khảo: 

 • Bảo hiểm du lịch AIG
 • Bảo hiểm du lịch Liberty  
 • Bảo hiểm du lịch PVI   
 • Bảo hiểm du lịch Bảo Việt   

Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, du khách có thể mua bảo hiểm qua Gody.vn - đối tác chính thức của các công ty bảo hiểm đáng tin cậy trên thị trường, cung cấp nền tảng so sánh các gói bảo hiểm, giúp du khách mua được sản phẩm với mức giá tốt hơn so với mua trực tiếp. Để mua bảo hiểm du lịch trực tuyến tại Gody.vn, du khách chỉ cần điền thông tin tìm kiếm gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đó, cung cấp các thông tin cần thiết để tiến hành đăng ký và thanh toán. Hợp đồng bảo hiểm du lịch, xác nhận và các tài liệu khác sẽ được gửi ngay cho du khách (dưới dạng file điện tử hoặc bản in giấy).

Du lịch Ấn Độ sẽ trọn vẹn hơn nếu du khách có thêm bảo hiểm du lịch. Đây là khoản đầu tư thiết yếu, trước hết mang đến cho khách du lịch sự an tâm, thoải mái tận hưởng chuyến đi mà không lo lắng về cách giải quyết những sự cố bất ngờ. Ngoài ra, khi sở hữu một gói bảo hiểm du lịch Ấn Độ phù hợp nhất với nhu cầu chuyến đi còn cho phép du khách đảm bảo an toàn cho nguồn ngân sách cũng như kế hoạch chi tiêu dự kiến do quyền lợi về hỗ trợ chi phí có thể giúp tiết kiệm hàng ngàn đô la trong những rủi ro không lường trước. Chính vì vậy, bảo hiểm du lịch là một khoản đầu tư không lớn nhưng vô cùng xứng đáng đối với hành trình khám phá vùng đất mới xinh đẹp của bất kỳ du khách nào. 

FAQs

Thực tế, bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm tự nguyện. Tuy nhiên, vẫn có một số quốc gia yêu cầu du khách mua bảo hiểm du lịch để cấp visa, thường là các nước ở châu Âu và châu Mỹ. Đối với những người đi du lịch, công tác tại Ấn Độ, để khám phá vùng đất mới và thường lo lắng về những sự cố phát sinh, rủi ro trong chuyến đi thì bảo hiểm du lịch cũng chính là giải pháp tối ưu giúp du khách an tâm.

Để mua bảo hiểm du lịch Ấn Độ, khách hàng cần cung cấp các thông tin cần thiết để có thể tiến hành cấp phát bảo hiểm. Các thông tin này bao gồm: họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh của khách hàng và những người tham gia trong hợp đồng mua bảo hiểm, số hộ chiếu, ngày bắt đầu và kết thúc hiệu lực của bảo hiểm, chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia, số điện thoại liên lạc, địa chỉ liên hệ, email liên lạc.

Ưu điểm của việc mua bảo hiểm online là nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Đây được xem là điểm cộng lớn khi hầu như không ai muốn dành quá nhiều thời gian quý báu của mình để di chuyển tới văn phòng và hoàn thành những công đoạn cấp phát bảo hiểm truyền thống có phần phức tạp. Thêm vào đó, lựa chọn mua bảo hiểm du lịch trực tuyến cũng góp phần thúc đẩy số hóa ngành bảo hiểm, minh bạch trong quy trình bán hàng của các công ty cũng như nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng trong suốt chuyến du lịch nước ngoài của họ.