new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Bảo hiểm du lịch Mỹ

Được đặt chân đến đất nước xinh đẹp Hoa Kỳ - cường quốc hàng đầu thế giới - là ước mơ của biết bao người. Nơi đây nổi tiếng là điểm đến hấp dẫn với các dịch vụ giải trí, văn hóa và cảnh đẹp thuộc hàng top trên thế giới. Tuy nhiên, chi phí cho một chuyến đi Mỹ lại khá đắt đỏ, đặc biệt là về dịch vụ y tế và cấp cứu. Đó chính là lý do du khách nên trang bị bảo hiểm du lịch Mỹ cho những chuyến đi dù dài hay ngắn ngày đến quốc gia này để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người thân yêu.

Giới thiệu về bảo hiểm du lịch Mỹ

Bảo hiểm du lịch đóng vai trò bảo vệ du khách khỏi những rủi ro tài chính và tài sản trong suốt hành trình du lịch, công tác hay du học ở nước ngoài. Nhất là khi đặt chân đến một quốc gia đắt đỏ như Mỹ, việc trang bị bảo hiểm du lịch càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tại Mỹ, chi phí y tế có thể lên đến hàng nghìn USD cho một trường hợp tai nạn hoặc bệnh tật nghiêm trọng. Việc chi trả khoản tiền khổng lồ này sẽ là gánh nặng tài chính không nhỏ cho khách du lịch và gia đình. Khi này, nếu sở hữu một gói bảo hiểm du lịch, du khách sẽ được hỗ trợ chi trả viện phí, bồi thường tài sản, hỗ trợ vận chuyển y tế,... Không chỉ vậy, ngoài những quyền lợi thiết yếu, bảo hiểm du lịch còn là một trong những điều kiện bắt buộc khi xin visa du lịch Mỹ. Dành cho tất cả công dân Việt Nam và người đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam, bảo hiểm du lịch Mỹ thực sự là hành trang quan trọng, giúp du khách an tâm tận hưởng chuyến đi mà không lo lắng về những rủi ro bất ngờ.

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch khi đi du lịch Mỹ?

Đặt chân đến nước Mỹ, du khách không chỉ choáng ngợp bởi sự sôi động, hiện đại mà còn đối mặt với nhiều yếu tố khác biệt so với Việt Nam. Việc chưa kịp thích nghi dễ dẫn đến nguy cơ mắc bệnh hoặc rất nhiều rủi ro phát sinh. Khi đó, sở hữu Bảo hiểm du lịch Mỹ là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn tài chính và sức khỏe cho bản thân. Bởi, gói bảo hiểm này có thể mang đến nhiều lợi ích thiết thực:

 • Hỗ trợ y tế: Bảo hiểm chi trả cho các khoản viện phí, thuốc men, dịch vụ y tế,... khi khách du lịch gặp vấn đề sức khỏe tại Mỹ. Đây là điều vô cùng quan trọng, giúp du khách an tâm du lịch mà không lo lắng về gánh nặng tài chính khi gặp rủi ro về sức khỏe. Thêm vào đó, trường hợp cần thiết, công ty bảo hiểm còn cung cấp dịch vụ vận chuyển y tế khẩn cấp, kịp thời đưa du khách tới cơ sở điều trị phù hợp. 
 • Hỗ trợ chi phí cho những tai nạn, sự cố bất ngờ: Những sự cố như thất lạc hành lý, mất giấy tờ du lịch, tai nạn, hoãn chuyến bay, hủy chuyến,... luôn có thể xảy ra bất ngờ và ảnh hưởng đến chuyến đi của du khách. Bảo hiểm du lịch lúc này sẽ phát huy vai trò bảo vệ khi hỗ trợ chi trả và giúp du khách giải quyết những vấn đề một cách nhanh chóng. 
 • Đảm bảo quyền lợi: Trong một số trường hợp không may, du khách tại Mỹ có thể vướng phải những vấn đề rắc rối, va chạm không mong muốn. Không thành thạo ngôn ngữ hoặc không nắm về văn hoá, luật pháp địa phương sẽ khiến khách du lịch hoang mang lo lắng, bối rối không biết cách xử lý. Khi này, bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ đầy đủ thông tin cần thiết để giải quyết tình huống, đồng thời đền bù chi phí về trách nhiệm cá nhân (nếu cần). 

Các gói bảo hiểm du lịch Mỹ

Thị trường bảo hiểm du lịch Mỹ hiện nay sôi động với nhiều công ty cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách. Nếu xét theo tiêu chí mức độ, bảo hiểm du lịch cho chuyến đi đến Hoa Kỳ có thể chia thành 2 phân loại chính gồm:

 • Bảo hiểm du lịch trọn gói: Loại bảo hiểm này thường có mức phí mua ban đầu khá cao, nhưng bù lại, mức bồi thường cũng sẽ lớn hơn. Ngoài ra, với phân loại này, du khách còn được hỗ trợ thông tin đầy đủ về du lịch Mỹ để có sự chuẩn bị tốt nhất. Chính vì vậy, gói bảo hiểm toàn diện được coi là lựa chọn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho du khách khi di chuyến đến Mỹ. 
 • Bảo hiểm du lịch cơ bản:  Là lựa chọn tiết kiệm cho du khách, bảo hiểm du lịch Mỹ cơ bản cung cấp những ưu điểm như giá cả hợp lý, phù hợp với những người có ngân sách hạn chế. Đồng thời, bảo hiểm vẫn hỗ trợ mức bồi thường thỏa đáng cho các rủi ro được ghi rõ trong hợp đồng. Tuy nhiên, gói bảo hiểm này cũng có những hạn chế bao gồm: Không chi trả cho tất cả các rủi ro, giới hạn bồi thường thấp hơn… 

Các mục cần quan tâm khi mua bảo hiểm du lịch Mỹ

Với bảo hiểm du lịch cho chuyến đi Mỹ, du khách sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Hỗ trợ thanh toán chi phí điều trị y tế tại Mỹ.
 • Khách hàng sẽ nhận được sự giúp đỡ bất cứ nơi đâu, 24/7 khi sự cố y tế bất ngờ xảy ra.
 • Bồi thường khi chuyến đi bị rút ngắn hoặc hủy do ốm đau hoặc thiên tai không lường trước.
 • Hỗ trợ trong trường hợp hành lý bị mất hoặc giao trễ.
 • Bồi thường cho tài sản bị mất do trộm cắp, cướp giật…
 • Hỗ trợ thủ tục làm lại giấy tờ du lịch bị mất và chi trả những chi phí liên quan.
 • Hỗ trợ trường hợp phải về nước bất đắc dĩ.
 • Bồi thường cho trách nhiệm pháp lý khi khách hàng gây ra sự cố.

Tuy nhiên, khách du lịch cũng cần lưu ý rằng bảo hiểm luôn loại trừ các bệnh lý nền sẵn có, các vấn đề sức khoẻ do cố ý hay rủi ro tai nạn do tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm… Chính vì vậy, trước khi ký kết hợp đồng, du khách cần đọc thật kỹ các điều khoản, một mặt để biết được các quyền lợi được hưởng, các mục không được bồi thường, mặt khác, du khách có thể thoả thuận thêm với công ty để điều chỉnh hoặc cam kết những quyền lợi bổ sung cho phù hợp nhất với nhu cầu và chuyến đi. 

Chi phí mua bảo hiểm cho chuyến du lịch Mỹ

Phía công ty bảo hiểm sẽ chi trả các khoản bồi thường khác nhau dựa trên nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng. Nếu du khách chỉ có nhu cầu cơ bản và chi phí thấp, số tiền cần đóng sẽ ít hơn và ngược lại. Nhìn chung, mức chi phí cho một gói bảo hiểm du lịch Mỹ ở thời điểm hiện tại đều ở mức khá hợp lý, dao động từ 140.000 đồng ( cho chuyến đi 3 ngày/cá nhân) đến 5.500.000 đồng ( cho chuyến đi từ 176 - 180 ngày/cá nhân). Để có được báo giá chi tiết, chính xác hơn, du khách cần liên hệ trực tiếp tới công ty bảo hiểm và nhận tư vấn cụ thể theo sát yêu cầu của bản thân. 

Mua bảo hiểm du lịch Mỹ ở đâu?

Bảo hiểm du lịch đóng vai trò thiết yếu, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi và sự an tâm của du khách trong suốt hành trình. Do đó, việc lựa chọn một dịch vụ uy tín là vô cùng cần thiết. Đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu về bảo hiểm du lịch quốc tế, việc tìm kiếm một dịch vụ đáng tin cậy có thể gặp khó khăn. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng giúp khách du lịch chọn được dịch vụ bảo hiểm phù hợp:

 • Kinh nghiệm: Lựa chọn công ty bảo hiểm có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm du lịch.
 • Uy tín: Thương hiệu được tin cậy và đánh giá cao bởi nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Thủ tục đơn giản: Quy trình mua bảo hiểm nhanh chóng, gọn nhẹ và dễ dàng thực hiện.
 • Gói bảo hiểm đa dạng: Cung cấp nhiều gói bảo hiểm với quyền lợi hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Chính sách bồi thường hợp lý: Mức bồi thường bảo hiểm cao, thủ tục bồi thường đơn giản và nhanh chóng.
 • Đội ngũ hỗ trợ tận tâm: Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7.
 • Minh bạch: Các điều khoản bảo hiểm rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Là đối tác phân phối chính thức của các công ty bảo hiểm uy tín và nổi tiếng trên thị trường như Liberty, PVI, Bảo Việt, Pacific Cross... Gody.vn tự hào đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Đại lý cam kết mang đến cho du khách các sản phẩm bảo hiểm du lịch chất lượng với mức giá vô cùng ưu đãi. Thêm vào đó, tại đây, du khách cũng có thể dễ dàng sở hữu bảo hiểm nhờ quy trình dịch vụ online nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài việc tham khảo kinh nghiệm du lịch Mỹ của những người đã từng đi trước về điểm đến, chỗ ở, phương tiện di chuyển, ẩm thực,... giúp lên kế hoạch chi tiết và tiết kiệm chi phí cho chuyến đi, du khách còn cần chuẩn bị kỹ lưỡng về bảo hiểm du lịch. Đây sẽ là yếu tố không thể thiếu, giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ khách du lịch khỏi những rủi ro bất ngờ như tai nạn, bệnh tật, thất lạc hành lý,..., mang lại sự an tâm, thoải mái tận hưởng hành trình khám phá đất nước Mỹ xinh đẹp. Bên cạnh đó, để chuyến du ngoạn xứ sở cờ hoa thêm phần trọn vẹn, du khách cũng cần lưu ý lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín nhất và phân loại gói bảo hiểm phù hợp.

FAQs

Quyền lợi Hủy chuyến sẽ có hiệu lực bất kỳ thời gian nào sau thời điểm giữa trưa ngày mua bảo hiểm hoặc 60 ngày trước ngày khởi hành dự kiến và kết thúc vào ngày khởi hành chuyến đi. Các quyền lợi bảo hiểm khác sẽ bắt đầu từ ngày và giờ khởi hành chuyến du lịch từ khu vực xuất cảnh của Việt Nam và kết thúc tùy theo điều kiện nào đến trước: chuyến đi kết thúc hoặc vào lúc nửa đêm của ngày hết hạn thời gian bảo hiểm.

Thông thường, hầu hết các công ty đều không nhận chi trả cho các rủi ro xảy ra khi Người được bảo hiểm tham gia bất kỳ cuộc đua nào (phương tiện, ngựa), các môn thể thao chuyên nghiệp (tức là thu nhập hoặc khoản thu nhập hoặc thù lao từ việc tham gia), các trò chơi mạo hiểm như leo núi bằng dụng cụ,... Còn các hoạt động thể thao hoặc trò chơi thông thường không thuộc các trường hợp nêu trên vẫn có khả năng nhận được bảo hiểm.

Du khách hoàn toàn có thể gia hạn bảo hiểm trong trường hợp thời gian chuyến đi dài hơn dự kiến ban đầu với điều kiện phải thông báo cho Công ty Bảo hiểm về yêu cầu gia hạn bảo hiểm trước ngày hết hạn được ghi trong hợp đồng. Công ty cung cấp dịch sau khi nhận thông tin sẽ sửa đổi, gia hạn bảo hiểm, sau đó, du khách sẽ cần phải đóng thêm phí bảo hiểm cho thời hạn mới này. Tuy nhiên, tổng thời gian đi sau khi gia hạn không được vượt quá 182 ngày (đối với bảo hiểm chuyến đi) hoặc 90 ngày (đối với bảo hiểm hàng năm).

Không phải tất cả các tài sản khi bị mất cắp, thất lạc đều sẽ được bảo hiểm chi trả, bồi thường. Người được bảo hiểm cần xem xét kỹ các điều khoản trong từng hợp đồng bảo hiểm cụ thể. Thông thường, các tài sản được bảo hiểm sẽ chỉ bao gồm:
- Hành lý
- Đồ dùng cá nhân
- Máy tính xách tay
- Tiền mặt cá nhân
- Chi phí làm lại giấy tờ du lịch (vé máy bay, hộ chiếu)
Ngoài ra, tùy theo từng nhóm khách hàng, công ty bảo hiểm sẽ bổ sung thêm các tài sản khác. Hoặc không, du khách có nhu cầu riêng cũng có thể thỏa thuận trực tiếp với đơn vị cung cấp bảo hiểm.