new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Esim du lịch

Tìm kiếm

eSIM du lịch Sudan

eSIM du lịch Châu Phi
1 GB - 30 Ngày
Dung lượng
1 GB
Số ngày
30 ngày
eSIM data (eSIM dữ liệu)
688,000đ
3 GB - 30 Ngày
Dung lượng
3 GB
Số ngày
30 ngày
1,503,000đ
eSIM du lịch Trung Đông và Bắc Phi
Quy trình đặt mua eSim
Tìm theo điểm đến
Chọn gói
Cài đặt eSim
Kích hoạt eSim
FAQs

Các Câu Hỏi Về ESIM Du Lịch

Một QR code chỉ dùng được duy nhất trên thiết bị cài đặt mã QR đầu tiên, thiết bị thứ 2 trở đi không sử dụng lại được.

Hiện eSIM du lịch đang cung cấp nhiều gói cước data eSIM du lịch cho khoảng hơn 200 quốc gia trên khắp 6 Châu lục.
Các gói cước theo định dạng chung: Số ngày bạn đi (tự chọn) | Số dung lượng GB theo số ngày | Giá tiền theo gói cước (Số ngày & GB)

Sau khi mua eSIM, bạn cần thực hiện cài đặt bằng cách quét mã QR và kích hoạt gói dữ liệu. Lưu ý rằng eSIM nên được mua trước khi khởi hành. Sau khi cài đặt và kích hoạt thành công, bạn cần tắt chuyển vùng dữ liệu. Gói dữ liệu chỉ bắt đầu được tính phí khi bạn bật chuyển vùng dữ liệu.

eSIM du lịch Sudan

Sudan, một quốc gia ẩn mình giữa sa mạc Sahara mênh mông, ẩn chứa vô vàn điều kỳ bí đang chờ đón bạn khám phá. Cùng với đó là sự phong phú về lịch sử cổ kính và nền văn hóa độc đáo. Tại đây, bạn sẽ được khám phá những kim tự tháp Meroe hùng vĩ dưới bầu trời xanh thẳm. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm một chuyến du thuyền trên dòng sông Nile huyền thoại, ngắm phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục, những ngôi làng bình dị và cả những khu chợ sôi động. Hòa mình vào cuộc sống của người dân địa phương, thưởng thức ẩm thực truyền thống và cảm nhận sự hiếu khách của người dân nơi đây.

Tuy nhiên, để luôn có sự kết nối ổn định trong suốt hành trình, hãy sử dụng eSIM du lịch Sudan - giải pháp hoàn hảo giúp bạn truy cập internet tốc độ cao mà không cần lo lắng về chi phí chuyển vùng quốc tế. Hãy lên kế hoạch cho chuyến du lịch Sudan ngay hôm nay và đừng quên trang bị cho mình eSIM du lịch.

Tai sao nên sử dụng eSIM du lịch Sudan

eSIM du lịch Sudan mang đến cho bạn nhiều lợi ích vượt trội so với SIM truyền thống:

Tiết kiệm chi phí:

 • Các gói eSIM du lịch Sudan rẻ hơn so với Roaming quốc tế
 • Bạn chỉ cần thanh toán gói dung lượng mà bạn sử dụng.
 • Không cần mua SIM mới hay lo lắng về việc bị tính phí roaming cao.

Truy cập internet tốc độ cao:

 • eSIM du lịch Sudan với công nghệ mạng 4G/LTE.
 • Bạn có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi, ngay cả ở những khu vực xa xôi.
 • Giúp bạn thoải mái sử dụng internet để liên lạc, giải trí và làm việc.

Sử dụng dễ dàng, tiện lợi:

 • eSIM du lịch được kích hoạt trực tuyến, vài thao tác đơn giản.
 • Bạn có thể cài đặt eSIM trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Quản lý eSIM dễ dàng thông qua ứng dụng của nhà mạng.

Bảo mật cao: eSIM được tích hợp sẵn tính năng bảo mật, giúp bảo vệ thông tin cá nhân.

Các nhà mạng cung cấp eSIM du lịch tại Sudan

Có một số nhà mạng cung cấp eSIM du lịch tại Sudan:

 • MTN Sudan: Đây là nhà mạng lớn nhất Sudan, cung cấp eSIM du lịch với nhiều gói dữ liệu khác nhau.
 • Zain Sudan: Đây là nhà mạng lớn thứ hai Sudan, cung cấp eSIM du lịch với giá cả cạnh tranh.
 • Sudatel: Đây là nhà mạng cung cấp dịch vụ eSIM du lịch với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua eSIM từ các nhà cung cấp bên thứ ba như Gody.vn. Gody.vn là nhà cung cấp SIM & eSIM du lịch quốc tế uy tín. Cung cấp nhiều gói dữ liệu khác nhau cho Sudan và hỗ trợ 24/7.

Các gói eSIM du lịch Sudan

Hiện nay có nhiều gói eSIM du lịch Sudan đa dạng về dung lượng, số ngày sử dụng, và giá tiền. Hầu hết các gói đều sử dụng công nghệ mạng 3G,4G và được cung cấp bởi các nhà mạng như: MTN, Zain, Orange, Airtel (Celtel), CV Movel, Orascom, SPACEFON MOBILE - MTN, Africell, Spicetel (MTN), MTEL, CelTel (Zain), TN Mobile (Powercom), Tigo, Airtel, Etisalat, Celtel. Dưới đây là các gói eSIM du lịch Sudan bạn có thể tham khảo:

eSIM du lịch Châu Phi:

 • eSim Châu Phi 1 GB - 30 Ngày: sử dụng công nghệ 3G, 4G. Được cung cấp bởi các nhà mạng như: MTN, Zain, Orange, Airtel (Celtel), CV Movel, Orascom, SPACEFON MOBILE - MTN, Africell, Spicetel (MTN), MTEL, CelTel (Zain), TN Mobile (Powercom), Tigo, Airtel, Etisalat, Celtel. Không chỉ sử dụng tại Sudan, mà có thể sử dụng tại các quốc gia khác như: Algeria, Benin, Burkina Faso, Cape Verde.…
 • eSim Châu Phi 3 GB - 30 Ngày: sử dụng công nghệ 3G, 4G và được cung cấp bởi nhiều nhà mạng lớn như MTN, Zain, Orange, Airtel và nhiều nhà mạng khác. Đặc biệt, eSim này không chỉ hỗ trợ kết nối internet tại Sudan mà còn có thể sử dụng tại nhiều quốc gia khác trong khu vực Châu Phi như Algeria, Benin, Burkina Faso, Cape Verde và nhiều hơn nữa.

eSIM du lịch Trung Đông và Bắc Phi: 

 • eSim Trung Đông và Bắc Phi 1 GB - 7 Ngày: cho phép bạn truy cập internet qua LTE và 3G tại nhiều quốc gia trong khu vực, với sự hỗ trợ từ các nhà mạng như Etisalat, Zain, và Orange. Với dung lượng 1 GB trong 7 ngày, eSIM này là lựa chọn thích hợp cho các chuyến du lịch ngắn hạn.
 • eSim Trung Đông và Bắc Phi 2 GB - 15 Ngày: cho phép bạn truy cập internet qua LTE và 3G tại nhiều quốc gia trong khu vực, với sự hỗ trợ từ các nhà mạng như Etisalat, Zain, và Orange. Với dung lượng 2 GB trong 15 ngày, eSIM này là lựa chọn lý tưởng cho các chuyến du lịch trung bình hoặc dài hạn, giúp bạn duy trì kết nối internet ổn định và linh hoạt trong suốt thời gian lưu trú của mình.
 • eSim Trung Đông và Bắc Phi 3 GB - 30 Ngày: cho phép bạn truy cập internet qua LTE và 3G tại nhiều quốc gia trong khu vực, với sự hỗ trợ từ các nhà mạng như Etisalat, Zain, và Orange. Với dung lượng 3 GB trong 30 ngày, eSIM này là lựa chọn lý tưởng cho các chuyến du lịch dài hạn, giúp bạn duy trì kết nối internet ổn định và linh hoạt trong suốt thời gian lưu trú.

Mua eSIN du lịch Sudan ở đâu

Bạn có thể mua eSIM du lịch Sudan bằng nhiều cách khác nhau, có thể mua trực tiếp tại nhà mạng tại Sudan, hoặc có thể mua trực tuyến tại Gody.vn.

- Mua eSIM du lịch tại Sudan: bạn có thể mua trực tiếp tại các nhà mạng MTN Sudan, Zain Sudan, Sudani One. Bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng các nhà mạng vừa kể tên, chỉ cần mang theo hộ chiếu và Visa để mua eSIM. Bạn cũng có thể mua trực tuyến tại website nhà mạng, hoặc qua các ứng dụng.

- Mua eSIM du lịch Sudan tại Gody.vn: Để mua eSIM du lịch tại Sudan trên Gody.vn, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Truy cập vào website Gody.vn
 • Tìm đến danh mục “eSIM du lịch”
 • Trong ô tiềm kiếm chọn “Sudan”
 • Chọn gói cước bạn muốn sử dụng
 • Thanh toán trực tuyến và nhận QR kích hoạt eSIM du lịch qua eMail.

Lưu ý: Hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn hỗ trợ eSIM và kiểm tra các điều khoản và điều kiện sử dụng trước khi mua. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và thuận lợi!

Xem thêm