new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Esim du lịch

Tìm kiếm

eSIM du lịch Samoa

1 GB - 7 Ngày
Dung lượng
1 GB
Số ngày
7 ngày
eSIM data (eSIM dữ liệu)
178,000đ
2 GB - 15 Ngày
Dung lượng
2 GB
Số ngày
15 ngày
331,000đ
3 GB - 30 Ngày
Dung lượng
3 GB
Số ngày
30 ngày
eSIM data (eSIM dữ liệu)
446,000đ
5 GB - 30 Ngày
Dung lượng
5 GB
Số ngày
30 ngày
eSIM data (eSIM dữ liệu)
688,000đ
10 GB - 30 Ngày
Dung lượng
10 GB
Số ngày
30 ngày
1,248,000đ
Quy trình đặt mua eSim
Tìm theo điểm đến
Chọn gói
Cài đặt eSim
Kích hoạt eSim
FAQs

Các Câu Hỏi Về ESIM Du Lịch

Thời gian hiệu lực của gói eSIM du lịch bắt đầu từ khi bạn cài đặt eSIM lên điện thoại hoặc khi eSIM của bạn kết nối với nhà mạng hỗ trợ. Thông tin chi tiết về thời gian hiệu lực cho từng gói eSIM sẽ được giải thích rõ trong phần mô tả của gói eSIM đó.

Việc gia hạn gói cước eSIM phụ thuộc vào từng loại eSIM của từng quốc gia. Tuy nhiên, phần lớn các gói eSIM hiện nay không hỗ trợ gia hạn. Do đó, nếu bạn hết data, bạn có thể mua một eSIM mới để duy trì kết nối internet.

Không, các gói cước eSIM của Gody.vn chủ yếu chỉ bao gồm dữ liệu và không đi kèm số điện thoại. Chỉ có gói eSIM du lịch Việt Nam mới có số điện thoại đi kèm để phục vụ khách du lịch nhận cuộc gọi và tin nhắn.

eSIM du lịch Samoa

Đảo Samoa có diện tích khá nhỏ so với nhiều hòn đảo khác, nhưng được mệnh danh là viên ngọc nhỏ bé và xinh đẹp bậc nhất Nam Thái Bình Dương. Hòn đảo nổi tiếng với nhiều khu rừng mưa nhiệt đới, thác nước, bãi biển hoang sơ. Với vẻ đẹp tự nhiên được đất trời ban tặng, Samoa dần thu hút nhiều du khách muốn khám phá những vùng đất xa xôi, mới lạ.

Khi du lịch một vùng đất xa lạ, việc kết nổi internet là rất quan trọng. Và khi đến Samoa, bạn nên chuẩn bị riêng một eSIM du lịch. eSIM du lịch giúp bạn dễ dàng kết nối internet mà không cần thẻ SIM vật lý, giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi di chuyển. Với eSIM du lịch, du khách được kết nối internet ngay khi xuống sân bay. Điều này giúp bạn tận hưởng chuyến đi tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng eSIM khi du lịch Samoa

Sử dụng eSIM khi du lịch đảo Samoa mang lại nhiều lợi ích:

 • Tiện lợi: Tích hợp sẵn trong thiết bị, không cần tháo lắp SIM.
 • An toàn: Không thể tháo rời khỏi điện thoại, giảm nguy cơ mất cắp.
 • Tiết kiệm thời gian: Mua và kích hoạt trực tuyến, không cần chờ đợi.
 • Chuyển đổi nhà mạng dễ dàng: Thay đổi nhà mạng hoặc gói cước qua phần mềm.
 • Tiết kiệm chi phí: Giá tốt hơn so với SIM thẻ thông thường.

Nhà mạng cung cấp eSIM du lịch Samoa

Hiện tại đang có duy nhất 1 nhà mạng khai thác dịch vụ eSIM du lịch tại đảo Samoa đó là Digicel, với công nghệ mạng 4G sẽ giúp bạn luôn có kết nối ổn định trong chuyến đi. Dưới đây là thông tin chi tiết nhà mạng:

Digicel là nhà mạng hàng đầu tại Samoa, cung cấp dịch vụ viễn thông cho cá nhân và doanh nghiệp. Với sứ mệnh kết nối cộng đồng, Digicel đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của người dân Samoa.

Nhà mạng Digicel cung cấp các dịch vụ viễn thông như:

 • Di động: Gọi điện, nhắn tin, dữ liệu với tín hiệu cực cao.
 • Internet di động: Gói cước linh hoạt, tốc độ cao, ổn định.
 • Ví điện tử: Mobile banking, mobile money, giao dịch tiện lợi, an toàn.
 • Doanh nghiệp: Giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin đa dạng.

Gói eSIM du lịch đảo Samoa

Hiện nay nhà mạng Digicel cung cấp nhiều gói cước eSIM đa dạng, dung lượng từ 1GB, 2GB, 3GB, 5GB và 10GB với số ngày sử dụng tương ứng giúp bạn có chuyến đi nhiều trải nghiệm thú vị. Dưới đây là thông tin các gói:

 • eSim Samoa 1 GB - 7 Ngày: Gói này cung cấp 1 GB dữ liệu trong vòng 7 ngày, thích hợp chuyến đi ngắn ngày, ít sử dụng internet. Công nghệ mạng được sử dụng là 4G.
 • eSim Samoa 2 GB - 15 Ngày: Gói này cung cấp 2 GB dữ liệu trong vòng 15 ngày, thích hợp chuyến đi dài ngày, ít sử dụng internet. Công nghệ mạng được sử dụng là 4G.
 • eSim Samoa 3 GB - 30 Ngày: Gói này cung cấp 3 GB dữ liệu trong vòng 30 ngày, thích hợp chuyến đi dài ngày, dung lượng tương đối ổn định trong suốt chuyến đi. Công nghệ mạng được sử dụng là 4G.
 • eSim Samoa 5 GB - 30 Ngày: Gói này cung cấp 5 GB dữ liệu trong vòng 30 ngày, thích hợp chuyến đi dài ngày, dùng internet truy cập ứng dụng, tìm kiếm thông tin du lịch. Công nghệ mạng được sử dụng là 4G.
 • eSim Samoa 10 GB - 30 Ngày: Gói này cung cấp 10 GB dữ liệu trong vòng 30 ngày, thích hợp chuyến đi dài ngày, dùng internet để giải trí, video call, sử dụng các ứng dụng chiếm nhiều dữ liệu. Công nghệ mạng được sử dụng là 4G.

Mua eSIM du lịch đảo Samoa ở đâu

Có rất nhiều cách để mua eSIM du lịch đảo Samoa, dưới đây là 2 cách bạn có thể tham khảo:

- Mua eSIM du lịch trực tiếp tại Samoa: bạn có thể mua eSIM du lịch trực tiếp tại Samoa ngay khi xuống sân bay quốc tế Pago Pago, tại đây có quầy dịch vụ eSIM du lịch, bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu là có thể mua được eSIM và được nhân viên kích hoạt tại chỗ. Bạn có thể mua eSIM du lịch Samoa trực tiếp qua ứng dụng, website của nhà mạng Digicel và kích hoạt ngay trên điện thoại.

- Mua eSIM du lịch Samoa tại Gody.vn: Bạn có thể mua eSIM du lịch Samoa tại Gody.vn. Gody.vn là nhà cung cấp eSIM du lịch dẫn đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ eSIM du lịch cho hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bạn có thể mua eSIM du lịch Samoa và các quốc gia khác tại Gody.vn qua các bước:

 • Bước 1: Truy cập Gody.vn, tìm kiếm "eSIM Samoa".
 • Bước 2: Lựa chọn dung lượng và thời hạn phù hợp.
 • Bước 3: Thêm vào giỏ hàng, thanh toán bằng thẻ/chuyển khoản.
 • Bước 4: Mã QR eSIM sẽ được gửi qua email.
 • Bước 5: Quét mã QR, cài đặt eSIM trên thiết bị.
 • Bước 6: Bật eSIM, truy cập internet khi xuống sân bay.
Xem thêm
eSIM du lịch Châu Đại Dương (CHÂU ÚC)