new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Esim du lịch

Tìm kiếm

eSIM du lịch Sierra Leone

1 GB - 7 Ngày
Dung lượng
1 GB
Số ngày
7 ngày
eSIM data (eSIM dữ liệu)
166,000đ
2 GB - 15 Ngày
Dung lượng
2 GB
Số ngày
15 ngày
318,000đ
3 GB - 30 Ngày
Dung lượng
3 GB
Số ngày
30 ngày
433,000đ
5 GB - 30 Ngày
Dung lượng
5 GB
Số ngày
30 ngày
662,000đ
eSIM du lịch Châu Phi
1 GB - 30 Ngày
Dung lượng
1 GB
Số ngày
30 ngày
eSIM data (eSIM dữ liệu)
688,000đ
3 GB - 30 Ngày
Dung lượng
3 GB
Số ngày
30 ngày
1,503,000đ
Quy trình đặt mua eSim
Tìm theo điểm đến
Chọn gói
Cài đặt eSim
Kích hoạt eSim
FAQs

Các Câu Hỏi Về ESIM Du Lịch

 • Tiện lợi: Mua eSIM trực tuyến mọi lúc mọi nơi.
 • Dễ dàng: Kích hoạt eSIM đơn giản và nhanh chóng.
 • Giá rẻ: Giá cạnh tranh nhất thị trường.
 • An toàn: Trang web uy tín, bảo mật an toàn.

eSIM du lịch Sierra Leone hỗ trợ dịch vụ dữ liệu (data service) để bạn có thể du lịch một cách thuận tiện và kết nối với mạng di động địa phương. Tuy nhiên, không hỗ trợ cuộc gọi điện thoại và tin nhắn SMS. Nếu bạn cần liên lạc qua điện thoại, hãy xem xét sử dụng ứng dụng VoIP (Voice over Internet Protocol) hoặc các ứng dụng nhắn tin qua internet để giữ liên lạc với gia đình và bạn bè. 

eSIM du lịch Sierra Leone hỗ trợ mạng 4G. Điều này cho phép bạn trải nghiệm tốc độ internet nhanh chóng và liên tục khi du lịch tại quốc gia này.

eSIM du lịch Sierra Leone

Sierra Leone, quốc gia nằm ở Tây Phi, giáp với Guinea và Liberia, sở hữu diện tích khoảng 71.740 km². Sierra Leone có những bờ biển cát trắng mịn, khu rừng nhiệt đới rậm rạp và núi non hùng vĩ. Bên cạnh đó, Sierra Leone được biết đến với di sản văn hóa phong phú, từ điệu múa truyền thống đến âm nhạc sôi động và trang phục đầy màu sắc. Nơi đây hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm du lịch khó quên.

Để chuyến du lịch Sierra Leone thêm trọn vẹn, hãy sử dụng eSIM du lịch! Với eSIM, bạn có thể dễ dàng kết nối với mạng di động địa phương mà không cần thay đổi SIM vật lý. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn trong việc du lịch và khám phá đất nước bí ẩn này.

Tại sao nên dùng eSIM khi du lịch Sierra Leone

eSIM là một lựa chọn thông minh khi du lịch đến Sierra Leone. Dưới đây là một số lý do bạn nên xem xét sử dụng eSIM:

 • Tiết kiệm chi phí: Giá cước eSIM cạnh tranh hơn, không lo phát sinh cước phí.
 • Dễ dàng sử dụng: Kích hoạt nhanh chóng, quản lý trực tuyến tiện lợi, hỗ trợ nhiều thiết bị di động.
 • Kết nối internet ổn định: Truy cập internet mọi lúc, tốc độ nhanh, đáp ứng mọi nhu cầu.
 • An toàn và tiện lợi: Bảo mật thông tin cá nhân, dễ dàng chuyển đổi giữa các gói cước.
 • Trải nghiệm du lịch thông minh: Sử dụng ứng dụng du lịch, thanh toán trực tuyến, kết nối với người thân, bạn bè mọi lúc.

Nhà mạng cung cấp eSIM du lịch Sierra Leone

Nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông tại Sierra Leone còn rất hạn chế, chỉ duy nhất nhà mạng Zain cung cấp eSIM du lịch. Tuy nhiên, nhà mạng với mạng lưới phủ sóng rộng khắp Sierra Leone, giúp bạn có kết nối ổn định trong suốt chuyến đi.

Zain là công ty tiên phong về viễn thông di động ở Trung Đông. Bắt đầu hoạt động vào năm 1983 tại Kuwait với tư cách là nhà khai thác di động đầu tiên trong khu vực và kể từ khi bắt đầu chiến lược mở rộng vào năm 2003, Zain đã mở rộng nhanh chóng. Ngày nay, Zain là nhà điều hành dịch vụ dữ liệu và thoại di động hàng đầu có thương hiệu lớn tại 7 quốc gia Trung Đông và Châu Phi với lực lượng lao động hơn 7.900 người cung cấp nhiều loại dịch vụ thoại và dữ liệu di động cho hơn 50,6 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động tính đến thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, một số nhà mạng tại châu Phi cung cấp eSIM du lịch sử dụng được ở Sierra Leone như: MTN, Zain, Orange, Airtel (Celtel), CV Movel, Orascom, SPACEFON MOBILE - MTN, Africell…

Gói eSIM du lịch Sierra Leone

eSIM du lịch Sierra Leone mang đến cho bạn nhiều lợi ích vượt trội, dưới đây là các gói eSIM du lịch Sierra Leone, và eSIM du lịch châu Phi bạn có thể tham khảo:

Các gói eSIM du lịch Sierra Leone

 • eSim Sierra Leone 1 GB - 7 Ngày phù hợp với: Du khách đi du lịch ngắn ngày, người cần truy cập internet cơ bản để liên lạc, kiểm tra email, sử dụng mạng xã hội, người muốn tiết kiệm chi phí du lịch.
 • eSim Sierra Leone 2 GB - 15 Ngày phù hợp với: Du khách đi du lịch dài ngày, người cần truy cập internet thường xuyên cho công việc và học tập, người muốn sử dụng internet để giải trí.
 • eSim Sierra Leone 3 GB - 30 Ngày phù hợp với: Du khách đi du lịch dài ngày, người cần truy cập internet liên tục cho công việc và học tập, người muốn sử dụng internet để giải trí.
 • eSim Sierra Leone 5 GB - 30 Ngày phù hợp với: Nhóm du lịch, gia đình đi du lịch, người cần chia sẻ internet với nhiều người.

eSIM du lịch Châu Phi: sử dụng được ở Sierra Leone

eSim Châu Phi 1 GB - 30 Ngày

 • Công nghệ mạng: 4G, 3G
 • Nhà mạng: MTN, Zain, Orange, Airtel (Celtel), CV Movel, Orascom, SPACEFON MOBILE - MTN, Africell, Spicetel (MTN), MTEL, CelTel (Zain), TN Mobile (Powercom), Tigo, Airtel, Etisalat, Celtel

eSim Châu Phi 3 GB - 30 Ngày

 • Công nghệ mạng: 4G, 3G
 • Nhà mạng: MTN, Zain, Orange, Airtel (Celtel), CV Movel, Orascom, SPACEFON MOBILE - MTN, Africell, Spicetel (MTN), MTEL, CelTel (Zain), TN Mobile (Powercom), Tigo, Airtel, Etisalat, Celtel

Mua eSIM du lịch Sierra Leone ở đâu

Những gói dịch vụ eSIM được liệt kê ở trên sẽ giúp bạn du lịch Sierra Leone một cách thuận tiện và hiệu quả. Dưới đây là phương thức mua eSIM du lịch Sierra Leone.

- Mua eSIM du lịch trực tiếp tại Sierra Leone: hiện tại mua eSIM du lịch trực tiếp tại Sierra Leone gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên bạn có thể mua ngay khi xuống sân bay Lungi International, tại đây có các quầy dịch vụ du lịch. Bạn có thể mua trực tuyến tại website, hoặc ứng dụng nhà mạng Zain.

- Mua eSIM du lịch Sierra Leone tại Gody.vn: Cách mua eSIM du lịch Sierra Leone tại Gody.vn:

 • Truy cập trang web Gody.vn.
 • Chọn quốc gia Sierra Leone.
 • Chọn gói cước eSIM phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Thanh toán trực tuyến hoặc tại văn phòng: 2/24 Đoàn Thị Điểm, Phú Nhuận, HCM
 • Nhận eSIM qua email, kích hoạt eSIM trên thiết bị di động của bạn.
Xem thêm