Chi tiết du lịch Phòng triển lãm nghệ thuật Điềm Phùng Thị...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Phòng triển lãm nghệ thuật Điềm Phùng Thị

Mang nhiều nét độc đáo trong tạo hình, phòng triển lãm nghệ thuật Điềm Phùng Thị đã trở thành một điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Phòng triển lãm nghệ thuật Điềm Phùng Thị
Booking.com
Điềm Phùng Thị tên thật là Phùng Thị Cúc (1920-2002) là một tên tuổi lớn của nền điêu khắc thế giới, từng được ghi danh trong Từ điển LaRousse: Nghệ thuật thế kỷ XX; một nhà danh họa trong nghệ thuật điêu khắc, Viện sĩ Thông tấn Viện Hàn lâm Khoa học, Văn học và Nghệ thuật châu Âu.

Phòng trưng bày nghệ thuật Điềm Phùng Thị được tọa lạc tại số 17 đường Lê Lợi, TP Huế (Thừa Thiên – Huế). Nơi đây có vị trí gần với cầu Trường Tiền, ga Huế hay Đại nội Kinh thành Huế nên tập trung đông đảo du khách trong và ngoài nước qua lại thưởng lảm.

Chọn lựa cho mình một góc nhìn đậm chất nữ tính. Trong ngôi nhà trưng bày Điềm Phùng Thị này đã miêu tả rõ ràng về những quan điểm thẩm mỹ của mình về sự hài hòa, gợi cảm từ thân thể người phụ nữ, cảm thức tươi mát, trinh nguyên và tinh tế được thể hiện bằng các hình thể đã đơn giản hóa đến mức cao độ. Đó là những điều thực sự đã tạo nên những nét hấp dẫn và lôi cuốn nhất của người phụ nữ toát ra từ tác phẩm mang tên "thiện lương", giúp họ loại bỏ những thiếu sót về hình thức, khởi nguồn cho tình yêu trong mỗi con người.

Ngoài những khối hình và đường nét uyển chuyển mềm mại, mô phỏng các hình tượng thường thấy trong đời sống hay đề tài chân dung thì ngôi nhà trưng bày này còn khắc họa thêm hình ảnh của người đàn ông, hay của các sự vật hiện tượng khác.

Cách đi: 17 Lê Lợi (trụ sở Trung tâm Festival cũ), nằm ngay trung tâm TP. Huế, cạnh cầu Trường Tiền, mặt sau nhìn ra sông Hương, cạnh đó là vườn tượng chí sĩ Phan Bội Châu.Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Phòng triển lãm nghệ thuật Điềm Phùng Thị
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Phòng triển lãm nghệ thuật Điềm Phùng Thị

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Phòng triển lãm nghệ thuật Điềm Phùng Thị
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)