travel blogger

"Giá trị sống nằm ở thái độ hành động của mỗi người, vì vậy đừng làm cuộc sống của bạn trở nên tẻ nhạt và buồn chán"

8 Quốc gia
69 Tỉnh thành
18 Người theo dõi
0 Đang theo dõi

Sài Gòn cũng thế, đẹp đó, đỏng đảnh và kiêu kì đó nên cũng khiến nhiều người không đủ kiên nhẫn để yêu thương và gắn bó sâu đậm với nó. Còn bạn thì sao? Có bao giờ tự hỏi mình đã chán Sài Gòn hay chưa?
Tận tay hái những trái nho tươi ngon còn đọng sương đêm để thưởng thức thật tuyệt vời. Hương vị vừa ngọt thanh, chua chua, pha chút tươi ngon được tận hưởng từ thổ nhưỡng của vùng đất này làm cho những quả nho thêm đậm đà. Nếu bạn một lần đến với Bình Thuận hãy thưởng thức nho tươi và mua những chế phẩm từ nhỏ về làm quà nhé.
Hà Giang - Vùng đất địa đầu của tổ quốc luôn có sức lay động lòng người lớn lao. Bởi lẽ, nơi đây không chỉ có vẻ đẹp ngoạn mục của trời mây non nước mà còn mang đậm nét văn hóa của người Tây Bắc.
Cung thác Yaly của núi rừng Tà Năng - Phan Dũng mang một vẻ đẹp huyền bí. Thác ân mình giữa núi rừng, với hệ sinh thái độc đáo và đa dạng, cùng nhiều loại địa hình khác nhau, du khách như lãng du qua những miền cảm xúc. Yaly cao tầm hơn 20m, nước bay thẳng xuống như suối tóc tung bay trong gió, đắm mình trong làn nước trong veo tận hưởng cảm giác thư thái như bỏ quên đời. Yaly chinh phục người đến bởi vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ và chút man dại của núi rừng. Hãy cùng trải nghiệm bạn nhé...
Ẩm thực Thái rất phong phú và đa dạng, nếu bạn thích phong vị những món ăn Thái... Hãy cùng mình đi ăn nhé!
Trong 04 cực của Tổ quốc: Cực Đông, cực Tây, cực Bắc và cực Nam thì Cực Đông được mệnh danh là nơi đón ánh bình minh đầu tiên trên đất liền. Được ngắm ánh bình mình tại đây, chạm tay vào cột mốc... cảm giác về niềm tự hào dân tộc dâng cao tột độ... Hãy cùng cảm nhận vẻ đẹp Cực Đông bạn nhé...
Suối Hồng còn được biết đến với tên gọi Suối Tiên, dòng suối này thuộc địa phận Mũi Né, Phan Thiết. Suối Hồng là một dòng nước nhỏ chảy len lỏi qua các khe đá cạnh Hòn Rơm, nằm ngay phía sau những Đồi cát bay. Suối Hồng là dòng suối mềm mại chảy qua vùng đất có nền cát màu đỏ hồng tạo nên dòng nước màu hồng đỏ, dòng suối độc đáo và duy nhất có màu sắc này ở Việt Nam.
Châu Thới Sơn tự là nơi để du khách vãng cảnh chùa... và chiêm bái. Ngôi chùa độc đáo hàng đầu của Bình Dương, từ đây có thể phóng tầm mắt hướng về Bình Dương, Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh.
Một buổi trải nghiệm thú vị tại khu du lịch Tà Cú. Cảnh sắc mây trời thiên nhiên quyện hoà... tạo nên bức tranh sinh động!
Phượng Hoàng Cổ trấn một ngày tháng 08 của tôi... Nếu ban ngày là cảnh vật trầm mặc cùng thời gian thì ban điểm là không gian sống động, là bức tranh nghệ thuật của ánh sáng và màu sắc. Một cổ trấn ngàn năm soi mình bên dòng Đà Giang đã gợi lại bao cảm xúc...