Bảo Tàng Hồ Chí Minh - Huế (Ho Chi Minh museum)

42 reviews
Viết review
Nội dung trưng bày của Bảo tàng góp phần làm sáng rõ những vấn đề gắn bó giữa cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh với dân tộc và thời đại.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 25.000đ/ khách

  • Địa chỉ: 7 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Thừa Thiên Huế - mảnh đất đã nuôi dưỡng tuổi thơ của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm tháng Người cùng gia đình sinh sống, học tập và tham gia các hoạt động yêu nước. Chính nơi đây cũng đã góp phần hun đúc và hình thành tư tưởng yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh để từ đó thôi thúc Người quyết tâm ra đi tìm đường cứu nước, cứu dân.

Với những sự kiện đặc thù về thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh và gia đình Người trong suốt gần 10 năm ở Huế. Nên có thể nói, những di sản mà Chủ tịch và gia đình Người đã để lại trên mảnh đất cố đô này chính là niềm tự hào và là tài sản vô giá nhất mà Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế có vinh dự và trách nhiệm nặng nề trong việc bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị kể từ ngày 16/9/1980

Nội dung trưng bày của Bảo tàng góp phần làm sáng rõ những vấn đề gắn bó giữa cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh với dân tộc và thời đại. Bên cạnh những nội dung mang tính đặc thù về thời niên thiếu còn có phần trưng bày tổng hợp các chuyên đề về Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhiều hình ảnh, hiện vật phong phú đa dạng.
Ngoài việc tham quan nhà trưng bày, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế còn tổ chức đón tiếp, hướng dẫn quý khách đến tham quan các di tích lưu niệm thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh và gia đình ở Thừa Thiên Huế.

Đã cập nhật vào ngày 05/10/2019
4.45
dựa trên 42 đánh giá
5
71.43%
30
4
14.29%
6
3
7.14%
3
2
2.38%
1
1
4.76%
2
Hình ảnh
avatar