Làng du lịch sinh thái về nguồn

10 reviews
Viết review
Về Nguồn - Khu Du Lịch sinh thái tuyệt vời. Vừa vui chơi trải nghiệm vừa thưởng thức các món ăn ngon và không gian yên bình
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 200.000vnđ

  • Địa chỉ: 8 Ngọc Hồ, Thị Xã Hương Trà, Huế, Việt Nam

Tọa lạc giữa không gian núi rừng núi yên tĩnh và thanh bình triong xanh trùng trùng điệp điệp. Khu du lịch về nguồn được biết đến là một địa điểm du lịch độc lạ mang những nét cổ của làng quê xưa giữa không gian xứ Huế mộng mơ.
Đến đây du khách có thể vừa khám phá nét văn hóa truyền thống trong lối kiến trúc và phong tục tập quán của đồng bào Cơ Tu, của người Việt xưa, hơn thế bạn vừa có thể trải nghiệm với không gian thiên nhiên trong lành, tuyệt đẹp. Ngoài ra, nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ dưỡng tại đây thì có thể lựa chọn thêm dịch vụ tại Sankofo Resort để có chuyến đi trọn vẹn nhất.
Cách đi: Để đến được đây bạn có thể lựa chọn hai phương thức di chuyển.
+ Có thể đi theo đường bộ, đi theo tour, còn đi tự túc bạn có thể thuê xe. (đường bộ đi từ trung tâm TP. Huế - khu du lịch khoảng hơn 5km) l
+ Trải nghiệm thú vị hơn bằng đường sông. Ngồi trên thuyền và đi ngược dòng Hương Giang, ngắm phong cảnh hữu tình này và đến với khu du lịch về nguồn.
Hành trình của bạn đúng như tên gọi, là hành trình về nguồn với cơ hội tham quan những danh thắng nằm hai bên bờ sông Hương như: Hiếu Lăng – lăng vua Minh Mạng, lăng Thiệu Trị( Xương Lăng), Văn Miếu – Võ Miếu.


Đã cập nhật vào ngày 03/10/2019
4.4
dựa trên 10 đánh giá
5
70%
7
4
20%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
10%
1
avatar