Suối Khoáng Nóng Alba Thanh Tân Huế

63 reviews Viết review
Khu du lịch suối khoáng nóng Thanh Tân như một công viên lớn với thiết kế xanh, sạnh đẹp và cực trong lành với một hệ thống trò chơi đa dạng, phong phú.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Phong Sơn, Phong Điền, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: 160.000vnđ - 760.000vnđ

Nằm sát dưới chân núi Trường Sơn, về phía Bắc của kinh đô Huế. Đây được xem là điểm khởi nguồn của dòng nước khoáng nóng thiên nhiên Alba Thanh Tân, Trong nhiều thế kỷ, những dòng suối khoáng nóng được biết đến với các đặc điểm chữa bệnh không gì so sánh được. Khi kết hợp cùng những liệu pháp spa, nước khoáng nóng thiên nhiên có thể giúp thư giãn cơ thể và trẻ hóa tâm hồn. Được vị bác sĩ nổi tiếng người Pháp Albert Sallet phát hiện vào năm 1928.
Theo kết quả phân tích của nhà địa chất học Henri Fontaine vào năm 1957 đã chỉ ra rằng Alba là nguồn nước khoáng cân bằng, chứa Can-xi, Bicacbonat, Ma-giê và nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp, có thể sánh ngang với một số nguồn nước khoáng nổi tiếng châu Âu.
Vừa qua, Alba Wellness Valley đã trở thành khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam mang tên, vốn trở thành một điểm đến đặc biệt dành cho những ai mong muốn tìm kiếm mối liên hệ gần gũi hơn giữa thiên nhiên và bản thân.

2.6
dựa trên 63 đánh giá
5
38.1%
24
4
11.11%
7
3
6.35%
4
2
0%
0
1
6.35%
4

Hình ảnh