Chi tiết du lịch Nhà hàng chay Thiền Tâm (Thien Tam Vegetarian Restaurant)...

Thien Tam Vegetarian Restaurant Nhà hàng chay Thiền Tâm

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà hàng chay Thiền Tâm (Thien Tam Vegetarian Restaurant)

Nhà hàng chay Thiền Tâm, với lối kiến trúc theo kiểu nhà rường truyền thống Huế, khoác lên mình vẻ ấm cúng, thanh tịnh, yên bình cả trong món ăn lẫn không gian của nhà hàng.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Nhà hàng chay Thiền Tâm (Thien Tam Vegetarian Restaurant)
Booking.com
Trên con đường Lê Ngô Cát đến thăm lăng Vua Tự Đức, ở vùng ngoại ô của thành phố Huế, từ xa sẽ dễ dàng nhận ra ngay nhà hàng Thiền Tâm với phong cách thiết kế đậm nét Huế.

Gây ấn tượng không chỉ bởi ngôi nhà rường được làm từ ngói miền Bắc, gỗ miền Trung và gạch miền Nam. Mà nhà hàng Thiền Tâm còn khéo léo thể hiện sự gắn bó của 3 miền đất nước với những bộ ghế bằng tre đơn giản, mộc mạc mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên; vẻ độc đáo, duyên dáng có một không hai của cổng Vạn Quan được xây một cách khéo léo và tài tình từ 2010 viên gạch Lưu Ly mà không hề dùng đến xi măng cốt thép... mà đặc biệt hơn đó là sự phong phú trong món ăn chay mang đậm đà hương vị Việt Nam, đa dạng trong hương sắc 3 miền.

Với thực đơn vô cùng phong phú với trên 100 món ăn được chế biến bởi nhiều bàn tay khéo léo của các chuyên gia ẩm thực Huế khác nhau. Bên cạnh những món chay cung đình, như nem công, chả phượng là những món ăn chay dân dã như các loại bánh Huế, cháo nấm, cơm chiên thập cẩm, chả bắp, mít trộn, lẩu nấm,... thì nhà hàng những món ăn được chế biến từ gạo lứt hay từ mè đen, dầu phụng... sẽ mang đến cho bạn những món ăn thanh đạm và rất có lợi cho sức khỏe.

Ngoài ra, đến với nhà hàng chay Thiền Tâm bạn còn có cơ hội thưởng thức các công đoạn vẽ tranh, vẽ chân dung và mua sắm các sản phẩm lưu niệm độc đáo do nhiều họa sĩ ở Huế tự tay thiết kế.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà hàng chay Thiền Tâm (Thien Tam Vegetarian Restaurant)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà hàng chay Thiền Tâm (Thien Tam Vegetarian Restaurant)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Nhà hàng chay Thiền Tâm (Thien Tam Vegetarian Restaurant)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)