Bãi Biển Thuận An

133 reviews Viết review
Thuận An là nơi thu hút rất đông người dân xứ Huế và khách du lịch về hóng mát cũng như tắm biển vào dịp hè.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Thua Thien Hue, Vietnam

  • Giờ mở cửa: cả ngà

  • Giá vé: miễn phí

Ngoài ra, du khách đến đây còn có thể tham quan miếu Thái Dương ở gần đó với sự tích nữ thần Thái Dương được dân làng sùng bái, hay thăm miếu Âm Linh thờ thần cá voi, một con vật linh thiêng của dân miền biển.
Thuận An là nơi thu hút rất đông người dân xứ Huế về hóng mát và tắm biển vào dịp hè. Thời kỳ tấp nập nhất ở đây thường kéo dài từ tháng 4 đến tháng 9 lúc tiết trời nóng bức nhất. Ngoài ra du khách đến du lịch Huế có thể đến tham quan miếu Thái Dương ở gần đó với sự tích nữ thần Thái Dương được dân làng hết sức sùng bái, hoặc thăm miếu Âm Linh thờ thần cá voi, con vật linh thiêng của dân miền biển.

Bãi biển Thuận An nằm bên cạnh cửa biển Thuận An, nơi dòng sông Hương đổ ra phá Tam Giang rồi thông ra biển. Ngoài hóng mát và tắm biển, du khách có thể đến tham quan miếu Thái Dương ở gần đó với sự tích nữ thần Thái Dương được dân làng hết sức sùng bái, hoặc thăm miếu Âm Linh thờ thần cá voi, con vật linh thiêng của dân miền biển.
Biển Thuận An mang nét bí ẩn như tính cách người Huế thêm một chút hoang sơ do dịch vụ du lịch chưa phát triển. Cũng chính điều đó giúp cho những tour du lịch biển Thuận An thu hút du khách hơn. Bạn có thể lang thang dọc bờ biển đêm, hoặc thưởng thức hương vị rượu nếp làng Chuồn, những món hải sản tươi nguyên như tôm, sò huyết, mực…nướng trên bếp than thơm lừng tại bãi biển và các món ăn truyền thống của người dân địa phương như bánh lộc, bánh nậm...


2.5
dựa trên 133 đánh giá
5
41.35%
55
4
6.02%
8
3
4.51%
6
2
0.75%
1
1
0%
0

Hình ảnh