Chi tiết du lịch Không gian văn hóa Lục Bộ (Phủ Nội Vụ)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Không gian văn hóa Lục Bộ (Phủ Nội Vụ)

Khung cảnh hoang tàn và u ám như hiện nay, thiệt ít ai có thể hình dung được tòa nhà Phủ Nội vụ từng là nơi cất trữ "kho báu" quý giá của nhà Nguyễn trong lịch sử.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Không gian văn hóa Lục Bộ (Phủ Nội Vụ)
Booking.com
Với hơn 100 năm tồn tại, tới nay hầu như quần thể kiến trúc này vẫn còn giữ nguyên kết cấu ban đầu. Hiện tại thì tòa nhà được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, thường được dùng để cất giữ các đồ dùng trang trí sau các buổi biểu diễn nghệ thuật trong kinh thành, và đồng thời là trụ sở điều hành của một doanh nghiệp khai thác dịch vụ xe điện. 

Nằm bên cạnh tòa nhà chính là những dãy nhà cấp bốn được xây dựng về sau này, hiện có tên gọi Không gian trình diễn nghề truyền thống Huế. Ở đây chủ yếu trưng bày và bán các đồ lưu niệm như nón lá, đèn lồng, áo dài, hoa giấy… bên cạnh đồ ăn uống cho khách du lịch sau hành trình tham quan khuôn viên rộng lớn của Đại Nội.


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Không gian văn hóa Lục Bộ (Phủ Nội Vụ)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Không gian văn hóa Lục Bộ (Phủ Nội Vụ)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà