Chi tiết du lịch Suối Voi Huế...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Suối Voi Huế

Suối Voi - 1 điểm du lịch sinh thái nổi tiếng được người dân lẫn du khách khi ghé thăm Đà Nẵng – Huế yêu thích

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Suối Voi Huế
Booking.com
Nằm trên địa phận Thừa Thiên Huế, tên địa phương gọi thân mật là suối Mệ ( Suối voi - một khu du lịch nghỉ dưỡng với nhiều hoạt động nổi bật như tắm suối, tắm nắng, dừng chân nghỉ ngơi tại chòi hay tha hồ thưởng thức những món ăn độc đáo và dân dã của người dân địa phương xứ Huế.

Suối Voi là một quần thể nhiều suối được ngăn bởi các tảng đá chồng xếp lên nhau, ấn tượng nhất là tảng đá có dáng hình một chú voi bên suối, vì thế mà dòng suối xanh mát nằm giữa rừng đại ngàn có tên là suối Voi. Được biết đến với vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng thiên nhiên, suối Voi nổi tiếng với những tảng đá hình con voi to, dòng nước mát và không khí trong lành.

Là một hồ tắm thiên nhiên tuyệt vời rộng chừng 30 m2, sâu trên 2 m, nằm giữa hai ngọn thác. Hồ nước mát lạnh và trong xanh đến mức bạn có thể nhìn thấy tận đáy. Hay dọc hai bên đường vào suối  với rừng cây bạt ngàn xanh mát, thú vị nhất là những cụm sim tím mọc dày và những loài hoa rừng rực rỡ khác nhau. 
 
Cách đi: 
+ Với vị trí thuận lợi nằm trên đường đi giữa Đà Nẵng và Huế. Nếu đi từ Huế ,thì chỉ cần qua đèo Phú Trượng khoảng tầm 3km rồi tìm tới km 879 rẽ phải và đi thẳng là đến Suối Voi.
+ Còn nếu đi từ Đà Nẵng thì sẽ mất khá nhiều thời gian hơn với quảng đường dài lên đến tầm 55km, du khách đặc biệt chú ý khi đến đoạn đường km 879 thì rẽ trái để đến đúng Suối Voi tránh trường hợp lạc đường, khó tìm vào đúng địa điểm này. 


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Suối Voi Huế
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Suối Voi Huế

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Suối Voi Huế
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)