Nhà Vườn Nhà Hát Bến Xuân

12 reviews
Viết review
Quần thể Bến Xuân ra đời là một cách bày tỏ tình cảm và tâm huyết của vợ chồng nghệ sĩ Camille Huyền đối với quê hương, với Huế, sau mấy chục năm sinh sống ở xứ xa nơi “trời Âu”.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: đường Văn Thánh, phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế

Với mong muốn làm sống lại một kiến trúc, một cách sống quý phái mà dân dã, một không gian sống thượng lưu mà vẫn giản dị gần gũi, một chút Huế xưa trong dòng chảy của thời đại ngày nay. Quần thể Bến Xuân ra đời là một cách bày tỏ tình cảm và tâm huyết của vợ chồng nghệ sĩ Camille Huyền đối với quê hương, với Huế, sau mấy chục năm sinh sống ở xứ xa nơi “trời Âu”.
Có duyên may được quay mặt về hướng Nam – hướng của sông Hương – đoạn rộng đẹp nhất nên Bến Xuân có Minh Đường thiên nhiên. Từ dòng sông, nhìn kiến trúc toàn cảnh của Bến Xuân rất hài hòa với kiến trúc chùa Thiên Mụ và kiến trúc của Văn Thánh như thể cả ba được xây cùng thời.
Ngày nay, cùng với nhà hát Bến Xuân hoàn thành và ra mắt vào cuối tháng sáu năm 2015 – đây được xem là nơi nghệ sĩ, giọng ca Camille Huyền đã đến với người yêu nghệ thuật bằng những ca khúc của trường ca Trăng thơ Hàn Mặc Tử, những ca khúc Cung Tiến...Đã cập nhật vào ngày 04/10/2019
4.5
dựa trên 12 đánh giá
5
66.67%
8
4
25%
3
3
0%
0
2
8.33%
1
1
0%
0
Hình ảnh
avatar