Đền Huyền Trân Công Chúa Huế

34 reviews
Viết review
Trung tâm văn hóa Huyền Trân hội tụ rất nhiều tinh hoa từ những giá trị văn hóa. Đó là sự trầm mặc, u tịch của kết cấu các công trình hòa lẫn trong rừng thông bát ngát, xen vào đó là sự giản đơn với những lu nước mưa trong vắt, những loài hoa hữu sắc vô hương.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: 151 Thiên Thai, An Tây, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam151 Thiên Thai, An Tây, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Tọa lạc tại 151 đường Thiên Thai, phường An Tây, Tp Huế, Trung tâm văn hóa Huyền Trân (mà người dân Huế quen gọi nôm na là Huyền Trân hay Huyền Trân công chúa) mang trong mình chút phiêu bồng với cảnh sắc đậm chất thiền, nhưng cũng đậm sắc thái gần gũi từ những hình ảnh gắn liền với Phật giáo cũng như văn hóa Huế.
Tầm ảnh hưởng của Phật giáo trong đời sống tinh thần cũng như vật chất của người dân nơi đây được thể hiện rất rõ ràng và nổi bật. Vì thế, mà đền Huyền Trân Công Chúa được biết đến như một địa chỉ du lịch tâm linh nổi tiếng của vùng đất Cố đô.

Mang trong mình chút phiêu bồng với nhiều cảnh sắc đậm chất thiền, cứ mỗi một góc của trung tâm đều như lưu giữ lại một chút “đặc sản” của xứ Huế, hội tụ rất nhiều tinh hoa từ những giá trị văn hóa kết hợp với kiến trúc cung đinh độc đáo.


Đã cập nhật vào ngày 08/10/2019
4.59
dựa trên 34 đánh giá
5
70.59%
24
4
23.53%
8
3
2.94%
1
2
0%
0
1
2.94%
1
Hình ảnh
avatar