Chi tiết du lịch Sơn Chà - Đảo Ngọc Xứ Huế...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Sơn Chà - Đảo Ngọc Xứ Huế

Nhìn xa trông tựa như một chiếc chảo úp ngược nên hòn đảo này thường được dân gian gọi tên là Hòn Chảo.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Sơn Chà - Đảo Ngọc Xứ Huế
Booking.com
Nghe tên khiến ai không khỏi nhầm tưởng tới bán đảo Sơn Trà – Đã Nẵng. Nhưng Sơn Chà là một hòn đảo nằm cách đỉnh đèo Hải Vân 1 km thuộc địa phận Thừa Thiên Huế, và nhìn xa trông giống như một chiếc chảo úp ngược, nên hay còn được biết đến với tên gọi là Hòn Chảo. Trải qua nhiều năm tháng lịch sử cho đến thời kì Pháp thuộc, hòn đảo này đã được thay đổi bằng những tên gọi thân thương với những cái tên sông nước đậm chất hữu tình.

Đến với Sơn Chà, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi những thứ hoang sơ nhưng đầy nên thơ tại đây, những âm thanh của sóng đập, tiếng gió xì xào, những gợn sóng xanh ngắt của biển và những dãy núi đá ăn ra sát biển. Hay bất ngờ trước vẻ đẹp hoang sơ của một vùng hoang đảo thật sự vô cùng lý thú - tha hồ hòa cùng tiếng sóng, tiếng gió, và hòa mình vào một màu xanh ngát của biển và những ngọn núi.

Đến với đảo ngọc Sơn Chà, không đơn giản chỉ là tham quan và ngắm cảnh, đi dạo hít khí trời, gió biển mà các bạn còn có thể tham gia các hoạt động theo tour như: lặn ngắm san hô, bắn cá, bắt hải sản. Sẽ là điều tuyệt vời nhất khi các bạn tự tay mình giành lấy những chiến lợi phẩm được thiên nhiên, biển Đông ban tặng.

Cách đi:  Cano và ô tô là 2 phương tiện duy nhất để du khách có thể đến với nơi này. 
+ Nếu đi bằng Ô tô thì xe sẽ đưa các bạn từ nơi tập trung đến Lăng Cô xinh đẹp, sau đó, từ Lăng Cô các bạn di chuyển bằng cano ra đến đảo. 


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Sơn Chà - Đảo Ngọc Xứ Huế
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Sơn Chà - Đảo Ngọc Xứ Huế

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Sơn Chà - Đảo Ngọc Xứ Huế
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)