Khánh Hòa
mask
Đã đi
Sắp đi
247,674 Gody-er đã đến
Chevron Forward Chevron Forward

Khánh Hòa

Khánh Hòa là địa danh thu hút đông đảo du khách đến từ khắp nơi trên thế giới, nằm tại dải đất miền Trung Nam Bộ. Khánh Hòa được biết đến bởi địa danh Nha Trang nổi tiếng, những bãi tắm, các hòn đảo lớn nhỏ, các vũng, vịnh với vô vàn cảnh sắc thiên nhiên chan hòa, nổi bật. Mảnh đất thương mến này còn có các loại động thực vật quý hiếm, đặc biệt là trầm hương - một loại lâm sản vô cùng quý giá. 

Hình ảnh du lịch Khánh Hòa
NHA TRANG XƯA
Nha Trang city
vinpearl Resort Nha Trang
Xem tất cả ảnh

Giới thiệu về Khánh Hoà 

Khánh Hòa nằm trên dải đất miền Trung Nam Bộ, dọc theo bờ biển Việt Nam. Khánh Hòa có diện tích khoảng 5.218 km2. Là một tỉnh thành tại khu vực Nam Trung Bộ có sân bay lớn trong vùng là sân bay Cam Ranh, đón số lượng khách trong và ngoài nước vô cùng lớn (ngoài ra, khu vực Nam Trung Bộ còn có sân bay quốc tế Đà Nẵng là sân bay lớn của vùng). Du khách chỉ cần bay thẳng trong hơn 1 tiếng từ TPHCM (SGN) đến Cam Ranh (CXR), và cũng chỉ tầm hơn 1 tiếng bay thẳng từ Đà Nẵng (DAD) đến được với thành phố CAm Ranh tươi đẹp. 

Hiện nay, trên toàn tỉnh Khánh Hòa có đến 32 dân tộc anh em sinh sống, trong đó nhóm dân tộc sinh sống chính tại vùng là người Kinh, Chăm, Raglai, Hoa, Cơ ho và Ê đê. Với nhiều nét đặc trưng của nền văn hóa miền biển độc đáo, hòa cùng nét xinh tươi và đầy rực rỡ của nhiều bản sắc dân tộc. Tỉnh Khánh Hòa đã mang trong mình nhiều nét bản sắc văn hóa đặc thù với nhiều lễ hội hấp dẫn, các phong tục tập quán lâu đời, duy trì qua nhiều thế hệ với các nghề truyền thống, cách sinh hoạt làng xã, nghệ thuật, ẩm thực, tín ngưỡng, tôn giáo…

Cùng với đó, Khánh Hòa được xem là một trong những điểm đến với những cảnh quan vô cùng đa dạng và đặc sắc với độc đáo nhiều loại tài nguyên phục vụ cho nhu cầu du lịch từ biển cả, đồng bằng, sông, hồ, núi, các vịnh biển, các hòn đảo lớn nhỏ. Khánh Hòa còn là tỉnh thành có vị trí chiến lược quan trọng trong quốc phòng an ninh đất nước, với quần đảo Hoàng Sa là quần đảo xa bờ mang ý nghĩa cầu nối vô cùng quan trọng trong chính trị, quốc phòng và kinh tế của Việt Nam.

Thông tin cần biết về Khánh Hòa

 • Diện tích: 5.218 km2
 • Dân số: 1.336.000 (2022)
 • Biển số xe: 79
 • Mã vùng điện thoại: 0258
 • Mã QH: 568
 • Mã bưu chính/ Zip: 57000

Du lịch Khánh Hòa có gì hay? có gì đẹp?

Là mảnh đất với nhiều loại tài nguyên phong phú và nhiều sự kỳ bí hấp dẫn. Nét hoang sơ của thiên nhiên Khánh Hòa vẫn còn là một trong những lý do mà nhiều du khách yêu mến, tìm đến mảnh đất ấm áp tình người này. Đến du lịch Khánh Hòa, du khách có thể hòa mình vào những bãi tắm tươi đẹp, các bãi cát trắng mịn, tìm về cội nguồn dân tộc với dòng chảy văn minh con người xưa cũ trên mảnh đất Việt, thăm thú các điểm đến hấp dẫn, ăn các món món ăn đậm vị biển cả  bao la,...

Lịch sử Khánh Hòa 

Qua bao biến thiên thay đổi của dòng chảy lịch sử, với nhiều điểm độc đáo của một mảnh đất vùng ven biển kỳ thú. Khánh Hòa đã được ghi dấu ấn vào dòng chảy lịch sử Việt với nhiều dấu ấn lịch sử độc đáo. 

Các dấu ấn của sự sống trong thời tiền sử đã bắt đầu từ Khánh Hòa, với các công cụ bằng đá hay bộ bàn đá có lịch sử vào thiên niên kỷ 1 trước công nguyên được phát hiện ở huyện Khánh Sơn (tỉnh Khánh Hòa). Hay các nét văn hóa xưa tại Khánh Hòa vẫn còn lưu giữ về một thời kỳ đồ sắt thịnh vượng, có niên đại lên đến khoảng 4000 năm, có khả năng phát triển sớm hơn cả thời kỳ nền văn hóa Sa Huỳnh tại các địa điểm như: Diên Sơn, Hòn Tre, Bình Tân và Ninh Thân.

Trãi qua nhiều thời kỳ phát triển, với nhiều nền văn hóa cổ Chămpa độc đáo. Tại vùng đất Khánh Hòa còn có nhiều nét đẹp, văn hóa ấn tượng của một vùng vương quốc xưa mang nhiều dấu ấn trong lịch sử Việt với sự tồn tại của nhiều bia ký được ghi bằng tiếng Phạn, tiếng Chăm cổ nằm rải rác ở khắp các địa phương trong tỉnh Khánh Hòa như ở Vĩnh Trung, Vĩnh Xương,... 

Văn hóa, con người Khánh Hoà 

Là một trong những tỉnh thành ven biển miền Trung, với vị trí chiến lược về kinh tế, về địa lý và đa dạng về tài nguyên thiên nhiên. Khánh Hòa hội tụ riêng cho mảnh đất này với nền văn hóa núi rừng, văn hóa biển đảo độc đáo. Với nhiều nét văn hóa đặc sắc của sự tiếp biến văn hóa của người Việt - người Chăm với tục thờ Lỗ Lường, tín ngưỡng thờ Mẫu Thiên Y A Na, tục thờ Nam Hải (thờ cá voi), với nhiều lễ hội khác nhau. Bên cạnh đó, văn hóa Khánh Hòa vẫn còn giữ nét cổ truyền với một nền văn học truyền khẩu đặc sắc từ ca dao, tục ngữ, dân ca, chuyện xưa, tích cũ, truyện cổ, sử thi, các bài vè dân gian đi biển,..các làng nghề cổ truyền, các phong tục, tập quán, ẩm thực,..tất cả đã tạo nên một nền văn hóa truyền thống vật thể và phi vật thể vô cùng đặc sắc cho tỉnh Khánh Hòa. 

Khánh Hòa từ ngàn đời xưa đã được ban cho nhiều lợi thế không chỉ về thiên nhiên mà còn là cả những người dân chân chất, hiền hòa nơi xứ biển này. Nét đẹp về người dân lao động rong ruổi nơi biển khơi, người bán hàng bên bãi cát, những người dân buôn bán hiếu khách, những tiếng trẻ thơ cười đùa trên bãi cát trắng bóng in dưới ngọn đèn hải đăng vàng… Những điều dung dị, nhỏ nhặt ấy là điểm nổi bật cho một bức tranh thiên nhiên kỳ thú, phải tận mắt nhìn ngắm mới biết nó đẹp đến nhường nào, cảm giác thỏa thích, thong thả ra sao. 

Thời tiết, khí hậu Khánh Hòa 

Khánh Hòa mang nét đặc trưng của nền khí hậu vô cùng ôn hòa, nhiệt độ trung bình chỉ khoảng 26 độ C. Là điểm đến vô cùng lý thú khi có hơn 300 ngày nắng trong năm, là thời điểm thuận lợi cho những cuộc dạo, tắm biển và nhiều hoạt động khác. Bởi vì thế, nhìn chung đi du lịch Nha Trang vào bất kỳ thời điểm nào cũng vô cùng đẹp và đặc biệt hấp dẫn.

Khí hậu Khánh Hòa chia làm hai mùa chính là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường kéo dài khá ngắn chỉ khoảng 4 tháng là từ tháng 9 đến khoảng giữa tháng 12. Còn mùa khô lại kéo dài từ tháng 1 đến tầm đầu tháng 9. Du khách có thể lựa chọn đi du lịch biển Khánh Hòa tầm tháng 7 đến tháng 9, đây là khoảng thời gian đẹp nhất được nhiều du khách lựa chọn khi đi du lịch Khánh Hòa. Thời tiết thời điểm này vô cùng đẹp, tương đối ấm áp rất thích hợp cho những cuộc vui ngoài trời như tắm nắng, tắm biển, lặn ngắm san hô, lặn biển hay các bộ môn thể thao trên biển,..

Lễ hội tại Khánh Hòa 

Từ bao đời, các cư dân dân tại Khánh Hòa với nhiều nền văn hóa đặc sắc được giao thoa bởi nhiều bản sắc dân tộc địa phương. Hầu hết các lễ hội đều mang sắc thái của các truyền thuyết, các yếu tố tâm linh, phản ánh khát vọng sống, khát vọng chinh phục biển khơi của cư dân miền biển đảo. Các lễ hội với nhiều sắc thái mang yếu tố biển phải kể đến như các tục thờ cúng cá ông, các lễ hội cầu ngư, lễ hội vía Bà, hò bá trạo (hay còn gọi là hò bả trạo), cúng Lỗ Lường,...   

Các lễ hội Khánh Hòa vô cùng đặc sắc và đa dạng và mang nhiều nét văn hóa phải kể đến là: lễ hội Tháp bà Ponagar (từ ngày 21 đến 23/03 ÂL hàng năm), lễ hội cầu ngư (từ ngày 11 đến ngày 13/02 ÂL hàng năm), Lễ hội yến sào (10/05 ÂL hàng năm), Lễ hội Am chúa hay còn được gọi là lễ hội Thiên Y Na(từ ngày 1 đến ngày 3/3 ÂL hàng năm),...

Ẩm thực Khánh Hòa 

Khánh Hòa là mảnh đất không chỉ phong phú về các dạng tài nguyên, nơi đây còn là điểm đến thu hút khách du lịch bởi các món ăn ngon, đa dạng phong cách chế biến. Đặc biệt nhất là các món ăn luôn được sử dụng các thực phẩm tươi mới. Bên cạnh đó, Khánh Hòa còn là tỉnh thành vô cùng nổi tiếng với món ăn tốt cho sức khỏe nhưng không kém phần sang chảnh như yến sào Nha Trang, sò huyết Thủy Triều, tôm hùm đảo Bình Ba hay khô nai Diên Khánh,...Và nếu du khách là người yêu thích các món ăn dân dã, ngon lành nhưng không hề kém cạnh các món ăn khác thì có thể lựa chọn thưởng thức bánh tráng xoài, nem nướng, gỏi cá, bánh ướt hay bánh căn… cùng nhiều món ăn hấp dẫn khác. 

Là mảnh đất với nhiều đặc sản ngon, du khách khi đi du lịch Khánh Hòa một vài món ăn du khách có thể lựa chọn thưởng thức: gỏi cá mai, bánh tráng xoài, cá bò da nướng, bún sứa, thịt bò nướng Lạc Cảnh, bánh căn, lẩu mực, yến sào hòn Nội, gỏi cá mai, nem nướng Ninh Hòa (nem nướng Nha Trang), vịt Ninh Hòa, nai khô Diên Khánh, tôm hùm Bình Ba...

Các điểm du lịch tại Khánh Hòa 

Nằm trên dải đất miền Trung Nam Bộ thân thương, Khánh Hòa là nơi có nhiều điểm đến du lịch nổi bật trên bản đồ du lịch. Cùng với nhiều món ăn độc đáo, nguồn tài nguyên du lịch tại Khánh Hòa luôn là sự hấp dẫn vô cùng lớn với nhiều du khách. Biển Khánh Hòa là nơi hội tụ của nhiều rạn san hô, các thảm thực vật, sự sống của nhiều loài động thực vật tạo nên Khánh Hòa những khung cảnh vô cùng đặc sắc, một thế giới biển hấp dẫn níu giữ biết bao du khách. Các bản sắc văn hóa địa phương lại mang đến cho du khách cái nhìn huyền bí về những kiến trúc, công trình kỳ vĩ từ xa xưa hay nhiều ngôi chùa, các am mang đậm nét tâm linh chốn biển… Bởi lẽ đó, Khánh Hòa chính là điểm đến không thể thiếu trong sổ tay hành trình du lịch của bất kỳ ai yêu thích khám phá.

Dưới đây là các điểm đến nổi tiếng mà du khách có thể tham khảo khi đi du lịch Khánh Hòa:

VinWonders Nha Trang

Vị trí: Hòn Tre, Vĩnh Nguyên, Nha Trang.

Thời gian hoạt động: 8h30 đến 21h00

Hotline: 1900 6677 (ấn phím 1)

Giá vé tham khảo: 

 • Vé vào cổng, đưa đón khứ hồi bằng cano (trước 16h00 hàng ngày):
  – Người lớn (cao từ 1m4 trở lên): 800.000đ/vé
  – Trẻ em (cao từ 1m đến 1m4) và người cao tuổi (trên 60 tuổi): 600.000đ/vé
  – Trẻ em (cao dưới 1m): Miễn phí

(Lưu ý: người cao tuổi nên đem theo giấy tờ chứng minh để xác nhận khi đi qua khu soát vé)

 • Vé vào cổng VinWonders Nha Trang + đưa đón khứ hồi bằng cano sau 16h00 hàng ngày):
  – Người lớn (cao từ 1m4 trở lên): 560.000đ/vé
  – Trẻ em (cao từ 1m đến 1m4), người cao tuổi (trên 60 tuổi): 420.000đ/vé
  – Trẻ em (cao dưới 1m): Miễn phí

(Lưu ý: người cao tuổi nên đem theo giấy tờ chứng minh để xác nhận khi đi qua khu soát vé)

Vịnh Ninh Vân

Vị trí:  bán đảo Hòn Mèo, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Thời gian hoạt động: cả ngày

Giá vé tham khảo: vào cổng miễn phí  

(Ngoài ra, di chuyển ra vịnh bằng tàu cao tốc với giá vé giao động từ 200.000đ - 300.000đ/lượt đi. Hoặc mua vé theo tour sẽ tiết kiệm chi phí hơn)

Biệt thự cầu đá (lầu Bảo Đại)

Vị trí: đỉnh núi Chụt ( còn gọi là núi Cảnh Long), phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Thời gian hoạt động: cả ngày

Giá vé tham khảo: 21.000đ/vé

Viện Hải dương học

Vị trí: Số 1, Cầu Đá, Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian hoạt động: 6h00 - 18h00

Giá vé tham khảo: 

 • Khách là người Việt Nam: 40.000đ/vé
 • Trẻ em: 20.000đ/vé
 • Khách là người nước ngoài: 40.000đ/vé

Đảo Hòn Mun

Vị trí: Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian hoạt động: cả ngày

Giá vé tham khảo: 

 • Thuê cano di chuyển đến hòn Mun: khoảng giá 300.000đ/lượt đi
 • Thuê tàu, thuyền di chuyển đến hòn Mun: khoảng giá 250.000đ/lượt đi

(Du khách có thể đi tour với giá tiết kiệm chỉ khoảng 400.000đ-600.000đ/khách)

Đảo Hòn Tằm

Vị trí: Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian hoạt động: cả ngày

Giá vé tham khảo: vào cổng miễn phí  

 • Trẻ em dưới 1m: miễn phí
 • Trẻ em (cao từ 1m đến 1m4): 410.000đ/người
 • Người lớn: 560.000đ/người

Tháp bà Ponagar

Vị trí: 61 Hai Tháng Tư, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian hoạt động: 6h00 - 17h30 

Giá vé tham khảo: 22.000đ/vé

Bãi biển Đại Lãnh

Vị trí: Đại Lãnh, Khánh Hòa. 

Thời gian hoạt động: cả ngày

Giá vé tham khảo: miễn phí  

Đảo Bình Ba

Vị trí: xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Thời gian hoạt động: cả ngày

Giá vé tham khảo: vào cổng miễn phí  

 • Thuê tàu từ đất liền ra đảo khoảng 25.000đ - 30.000đ/người (tùy loại tàu)
 • Thuê cano từ đất liền ra đảo khoảng 80.000đ - 100.000đ/người

Bài Dài Nha Trang

Vị trí: Cam Lâm, Cam Ranh, Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Thời gian hoạt động: cả ngày

Giá vé tham khảo: vào cổng miễn phí  

Đảo Bình Hưng

Vị trí: xã Cam Bình, Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Thời gian hoạt động: cả ngày

Giá vé tham khảo: vào cổng miễn phí  

 • Thuê tàu từ đất liền ra đảo khoảng 1.000.000đ - 1.500.000đ/lượt (tự túc hoặc theo đoàn giá không thay đổi, du khách nên thuê tàu lớn nếu đi đông để tiết kiệm chi phí)

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Nha Trang là một tỉnh duyên hải miền Trung, chịu ảnh hưởng của khí hậu miền nhiệt đới nên khí hậu quanh năm ôn hòa, ít mưa và nắng ấm. Nhiệt độ trung bình năm từ 26-27 độ C. Khí hậu được chia thành hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mưa khô, trong đó mùa mưa ngắn kéo dài từ tháng 9 đến giữa tháng 12, tập trung chủ yếu từ tháng 10 và tháng 11 thường có bão, mùa đông ở Nha Trang chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn và nền nhiệt độ không quá thấp. Mùa khô kéo dài từ tháng 1 đến đầu tháng 9 dương lịch.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Vinpearl Land Vịnh Ninh Vân Biệt thự cầu đá Viện Hải dương học Đảo Hòn Mun Đảo Hòn Tằm Tháp bà Ponagar Vịnh Vân Phong Bãi biển Đại Lãnh Đảo Bình Ba Nhà thờ Đá Nha Trang Bài Dài Nha Trang Đảo Khỉ Nha Trang Chùa Long Sơn Đảo Điệp Sơn Đảo Bình Hưng Đảo Bình Lập

3. VĂN HÓA

Khánh Hòa là địa danh thu hút nhiều du khách với những khu di tích chiến khu, căn cứ cách mạng. Ngoài ra, tỉnh cũng đầu tư chú trọng đến văn nghệ và nghệ thuật để phục vụ người dân và thu hút du khách; các đội chiếu bóng phục vụ ở những nơi hẻo lánh, miền núi hiểm trở. Hệ thống thư viện, các câu lạc bộ cũng phát triển mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu của quần chúng.

4. ĐỊA LÝ

Khánh Hòa nằm ở khu vực duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam, phía Bắc giáp ba huyện Sông Hinh, Đông Hòa và Tây Hòa của tỉnh Phú Yên, phía Tây giáp hai huyện M'Drăk và Krông Bông của tỉnh Đắk Lắk, phía Nam giáp huyện Bác Ái và Thuận Bắc của tỉnh Ninh Thuận, phía Tây Nam giáp huyện Lạc Dương của tỉnh Lâm Đồng, phía Đông giáp Biển Đông. Tỉnh lỵ của Khánh Hòa là thành phố Nha Trang, cách Thành phố Hồ Chí Minh 443 km về phía Bắc và cách thủ đô Hà Nội 1.280 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A

2. Phương tiện

1. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

2. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Xe khách Sân bay Cam Ranh Tàu lửa

3. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Taxi hẳn sẽ là lựa chọn hàng đầu khi du lịch đến bất cứ nơi đâu. Vừa tránh được nắng nóng gay gắt, lại có thể di chuyển một cách nhanh chóng, đi được nhiều người và tương đối an toàn so với những phương tiện di chuyển khác. Hiện nay, có thêm dịch vụ book chuyến đi bằng Grab hay Uber, nhanh chóng và tiết kiệm. Di chuyển bằng xe taxi, du khách có thể tận hưởng Sài Gòn theo một cách rất riêng. Xe máy Có hai hình thức di chuyển bằng xe máy chủ yếu ở Sài Gòn: xe ôm và thuê xe máy tự lái. Khi đi xe ôm, bạn chỉ cần nói địa chỉ và yên tâm ngồi sau những bác xe ôm dễ thương để đến được địa điểm mà mình muốn. Những câu chuyện đời, rất Sài Gòn và rất thực được chia sẻ trên đường đi hẳn sẽ là một trong những kỉ niệm đáng nhớ của bạn trong chuyến du lịch Sài Gòn. Sài Gòn, đôi khi khiến người ta thương vì những điều nhỏ xíu như vậy đấy. Xe bus Xe buýt là phương tiện công cộng rẻ nhất Sài Gòn. Đến Sài Gòn, một lần trải nghiệm ngồi trên những chuyến xe buýt đi quanh thành phố, ngắm nhìn phố xá đông đúc. Sài Gòn chiều mưa bay lất phất, ngồi bên ô cửa sổ xe buýt nhìn ra, mọi thứ đều nhòe nhoẹt, song đẹp và lãng đãng đến lạ kì. Du lịch Sài Gòn, đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm phương tiện di chuyển thú vị này. Xích lô Hẳn là nhiều du khách không nghĩ đến phương tiện di chuyển này khi du lịch Sài Gòn. Xích lô không chỉ được du khách nước ngoài mà còn cả du khách trong nước ưa chuộng. Tham quan thành phố, cùng ngắm nhìn dòng xe đông đúc qua từng vòng quay chầm chậm của chế xe xích lô, đôi lúc có thể dừng lại nhà thờ Đức bà hay dinh độc lập chụp ảnh. Du lịch bằng xe xích lô, ở Sài Gòn là một ý tưởng không tệ phải không?

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Các nhà mạng phổ biến: Mobiphone, Viettel, Vinaphone,...

2. INTERNET

Mạng 3G, 4G Wifi có ở nhiều nơi khách sạn, nhà hàng, quán cà phê,..

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Các trung tâm thương mại lớn chấp nhận vẻ Visa & Master. Một số cửa hàng ăn uống và nhà hàng cũng sử dụng.

2. MỨC TIÊU THỤ

1,5 lít nước khoáng: 20.000-30.000 đồng, Một bát phở 20.000-90.000 đồng, Một cơm chiên 30.000-100.000 đồng, tùy theo cấp bậc và địa điểm của nhà hàng

3. ĐỔI TIỀN

Đồng tiền của Việt Nam là Việt Nam Đồng, viết tắt là VND, đồng đô la Mỹ cũng có thể được sử dụng, ngân hàng và một số khách sạn có thể được trao đổi,nhưng tỷ giá hối đoái rất kém. Đồng đô la Mỹ được đổi lấy đồng Việt Nam và tỷ giá hối đoái mệnh giá lớn cao hơn tỷ giá hối đoái mệnh giá nhỏ, chẳng hạn như tỷ giá hối đoái 100 USD cho tỷ giá hối đoái> 50 USD. Đổi tiền tại các ngân hàng lớn.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Gỏi cá mai. Cá bò da nướng. Thịt bò nướng Lạc Cảnh. Yến sào hòn Nội. Nem nướng Ninh Hòa (nem nướng Nha Trang) Vịt Ninh Hòa. Tôm hùm Bình Ba. Nai khô Diên Khánh.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Lễ hội Cầu Ngư – lễ hội Khánh Hòa phản ánh văn hóa biển đảo. Lễ hội tháp Bà Ponagar – lễ hội Khánh Hòa truyền thống phản ánh văn hóa Chăm pa. Lễ hội Am Chúa – lễ hội Khánh Hòa tôn thờ Thánh mẫu Thiên Y A Na. Lễ giỗ tổ Hùng Vương – lễ hội Khánh Hòa hướng về cội nguồn.

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Các số điện thoại khẩn cấp: Cứu thương 115 Phòng cháy chữa cháy 114 Cảnh sát cơ động 113

2. Y TẾ

Bạn có thể mua thuốc tại các hiệu thuốc cho các bệnh thường như cảm, ho, sổ mũi. Bệnh nặng và các trường hợp khẩn cấp liên hệ bệnh viện gần nhất.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 01/07/2024