Chi tiết du lịch Hòn Mun - Nha Trang...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Hòn Mun - Nha Trang

Nằm phía Đông Nam của thành phố Nha Trang, cách bờ khoảng 12km, bạn sẽ chỉ tốn khoảng 1 giờ đồng hồ để đi tàu ra Hòn Mun. Đảo này là khu bảo tồn biển đầu tiên của cả nước, nơi có nhiều vách đá dựng đứng, hang hóc, nhiều kiểu đá tai mèo và đặc biệt đen tuyền như gỗ Mun nên đảo mới có tên là Hòn Mun. Đảo Hòn Mun được thiên nhiên ưu đã cho một hệ sinh thái biển đa dạng cùng những rặng san hô tuyệt đẹp. Những hang động đá đen của Hòn Mun hàng năm có chim yến về làm tổ. Chưa dừng ở đó, ở biển đảo Hòn Mun có tới 1.500 loài san hô và sinh vật biể, trên tổng số 2000 loài có trên thế giới!

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Hòn Mun - Nha Trang
Booking.com

Nằm phía Đông Nam của thành phố Nha Trang, cách bờ khoảng 12km, bạn sẽ chỉ tốn khoảng 1 giờ đồng hồ để đi tàu ra Hòn Mun. Đảo này là khu bảo tồn biển đầu tiên của cả nước, nơi có nhiều vách đá dựng đứng, hang hóc, nhiều kiểu đá tai mèo và đặc biệt đen tuyền như gỗ Mun nên đảo mới có tên là Hòn Mun.

hon-mun-nha-trang

Đảo Hòn Mun được thiên nhiên ưu đã cho một hệ sinh thái biển đa dạng cùng những rặng san hô tuyệt đẹp. Những hang động đá đen của Hòn Mun hàng năm có chim yến về làm tổ. Chưa dừng ở đó, ở biển đảo Hòn Mun có tới 1.500 loài san hô và sinh vật biể, trên tổng số 2000 loài có trên thế giới.

dao-hon-mun

dao-hon-mun

Nước biển ở đây trong veo và sạch sẽ, hầu như chưa có tác động bởi con người. Bãi biển ở đây khá đẹp và ít người nên các phượt thủ có thể yên tâm khi đến với đảo sẽ không cảm thấy khó chịu khi phải tắm biển tại các nơi đông đúc. Bên cạnh đó, hình ảnh những khối đá to nhỏ gần mực nước được trang trí vô cùng độc đáo tạo cảm giác thú vị cho du khách.

lan-bien-hon-mun

Đến với Hòn Mun, du khách có thể lặn biển hoặc đi tàu đáy kính để ngắm nhìn các rạn san hô nhiều màu sắc cùng với vô số các sinh vật biển khác. Không những thế, đây còn là nơi quan sát thiên nhiên kì thú dành cho du khách muốn tìm hiểu về biển.

Ảnh: Internet

Tài liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Hòn Mun - Nha Trang
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Hòn Mun - Nha Trang

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Hòn Mun - Nha Trang
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)