Chi tiết du lịch Bãi biển Cảnh Dương (Canh Duong beach)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bãi biển Cảnh Dương (Canh Duong beach)

Cảnh Dương là một bãi biển đẹp ở Thừa Thiên Huế, thuộc Thôn Cảnh Dương, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên, cách thành phố Huế chừng 60 km.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Bãi biển Cảnh Dương (Canh Duong beach)
Booking.com
Là một trong những điểm đến vô cùng lý tưởng dành cho bất cứ ai muốn tận hưởng du lịch biển hay muốn có một trải nghiệm du lịch kiểu mới gần gũi với thiên nhiên hơn. Hòa mình vào thiên nhiên với những bãi tắm, khu vui chơi cực kỳ mới lạ và hấp dẫn hay những bãi biển nguyên sơ tuyệt đẹp ở đây phần nào giúp bạn tránh xa được sự ồn ào, náo nhiệt để xua tan đi những mệt mỏi trong cuộc sống và thư giãn trong tâm hồn.  

Bãi biển Cảnh Dương Thừa Thiên Huế không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp thiên nhiên mộc mạc, mà nơi đây còn là địa điểm để cho ra những bức ảnh độc đáo với những cách trang trí siêu đẹp, lãng mạn.  

Ngoài ra, cũng đừng quên thưởng thức những món ăn độc đáo của người dân nơi đây.

Cách đi:  Địa danh Tân Cảnh Dương thuộc thôn Cảnh Dương, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Bạn chỉ mất khoảng 1 tiếng lái xe để đến được nơi này. 

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bãi biển Cảnh Dương (Canh Duong beach)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bãi biển Cảnh Dương (Canh Duong beach)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà