Chi tiết du lịch Điện Hòn Chén...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Điện Hòn Chén

Điện Hòn Chén đã thu hút du khách bốn phương tìm đến để cúng bái và cầu xin bình an, tiền tài, sức khỏe gia đình... vào dịp mỗi năm.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Điện Hòn Chén
Booking.com
Vốn được biết đến với tên gọi là vùng núi tâm linh nằm trên đất Huế từ xưa đến nay. Từ xưa đến nay, nơi đây đã thu hút du khách bốn phương tìm đến để cúng bái và cầu xin bình an, tiền tài, sức khỏe gia đình... vào dịp mỗi năm.

Điện Hòn Chén là một cụm di tích gồm khoảng 10 công trình kiến trúc, nằm lưng chừng sườn núi Ngọc Trản, hướng mặt ra sông Hương. Đây được xem là vùng đất linh thiêng và có vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của người dân xứ này. Đây cũng là ngôi điện duy nhất ở Huế có sự kết hợp giữa nghi thức cung đình và tín ngưỡng dân gian; giữa lễ hội và đồng bóng; giữa tâm linh và mê tín. 

Tham quan điện Hòn Chén sẽ là dịp để du khách chiêm ngưỡng những nét kiến trúc cổ kính bên dòng sông Hương thơ mộng, tìm hiểu về tôn giáo, lịch sử, văn hóa và con người bản địa. Đặc sắc nhất là dịp lễ hội điện Hòn Chén ở Huế, thu hút hàng ngàn người, hàng trăm thuyền rồng với cờ phướn, hương án đủ sắc màu ương.

Cách đi: Từ trung tâm Huế, bạn có thể đến Điện Hòn Chén bằng 2 cách:
- Đi thuyền trên sông Hương.
- Đường bộ - theo tuyến Bùi Thị Xuân - rồi rẽ theo đường Huyền Trân Công Chúa - đến bến Than thì đi đò sang Điện Hòn Chén.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Điện Hòn Chén
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Điện Hòn Chén

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Điện Hòn Chén
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)