Nhận ngay chuyến du lịch miễn phí hàng tháng cùng Gody.

Dự án: dành riêng cho Travel Influencers Đăng ký

Voucher quà tặng: Travel for Free

Hàng trăm voucher du lịch 0 đồng đang chờ bạn sở hữu. Nhanh tay đăng nhập để biết số Go-coin bạn đang sở hữu
Tích Go-coin đổi quà du lịch Nếu bạn thích đi du lịch thì đây là cơ hội dành cho bạn. Tích luỹ Go-coin cùng Gody để sở hữu hàng trăm voucher du lịch 0 đồng. *Voucher du lịch 0 đồng: Voucher giảm giá từ 10% tới 100%
Cuộc thi: tích Go-Coin đổi quà
Từ ngày 1 tới ngày 30 hàng tháng
Gody's Next Top Blogger
Trở thành thành viên tích cực tại Gody.vn bạn sẽ có gì? Câu trả lời chính là hàng ngàn cơ hội du lịch miễn phí cùng Gody.
1000 Go-Coin
16.08.2019
Chia sẻ khoảnh khắc: Endless Summer
Cuộc thi Endless Summer đã chính thức bắt đầu Hè đi chơi chụp một tá hình mà không có chỗ khoe mẽ thì uổng quá. 🤣 Hiểu được nỗi niềm đó, Ad đã tổ chức ngay cuộc thi cho 500 anh em bung lụa đây, hình ảnh khoảng khắc đẹp nào thì cứ quăng vào đây nhá 🤣 Vậy còn chờ gì nữa mà ko tham gia minigame để nhận ngay quà tặng của Gody nhé 😍
500 Go-Coin
31.08.2019
Chia sẻ trải nghiệm: Mùa hè bất tận
Mùa hè mùa của những trải nghiệm bất tận. Xách ba lô lên và trải nghiệm mùa hè đầy nắng và gió luôn là những kỉ niệm khó quên. Chia sẻ với Gody.vn chuyến đi mùa hè đáng nhớ của bạn đi!
400 Go-Coin
31.08.2019
Chia sẻ hình ảnh: Mùa hè bất tận
Khoảnh khắc du lịch đáng nhớ nhất hè này của bạn là gì? Là bãi biển xanh cát trắng nắng vàng hay là đồi núi nghìn trùng xanh mướt. Chia sẻ với Gody.vn hình ảnh của bạn đi! Bạn có cơ hội nhận ngay 400 Go-coin để đổi nhiều voucher du lịch ngay tại đây.
500 Go-Coin
31.08.2019
Check-in Bản đồ: Mùa hè bất tận
"Hành trình du lịch vạn dặm" của bạn dài bao nhiêu km, đi qua bao nhiêu tỉnh thành, ghi dấu bao nhiêu đất nước? Đánh dấu bản đồ du lịch của chính bạn để tìm hiểu ngay đi nhờ!
300 Go-Coin
31.08.2019
Lịch trình du lịch: Mùa hè bất tận
Chuyến đi vừa rồi của bạn thế nào, thú vị không? Chia sẻ ngay lịch trình du lịch của bạn cùng Gody.vn nha.
Voucher hết hạn