Blog Cung An Định - Một Thời Vàng Son

Cung An Định - Một Thời Vàng Son

Nguyễn Khải Trung Thứ 7, 14/08/2021
Mang trong mình sự giao thoa kiến trúc Á - Âu vô cùng độc đáo, cung An Định được xây dựng như một tòa lâu đài châu Âu tráng lệ cổ kính, với các họa tiết hoa văn trang trí truyền thống cung đình. Đây là một công trình kiến trúc khác biệt hoàn toàn giữa hàng trăm di tích thuộc quần thể di tích cố đô Huế hiện nay.

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
2 Bình luận
Nguyễn Khải Trung

Xin chào 👋 Mình là Nguyễn Khải Trung - Một người đam mê xê dịch, thích khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời dọc mảnh đất hình chữ S. Mình đã đặt chân đến 61 tỉnh thành và có 84 chuyến đi khắp Việt Nam. Qua Fanpage Facebook của mình để xem thêm nhiều bài viết hay nhé!

1 Quốc gia
61 Tỉnh thành
12 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Nguyễn Thị Toàn với mình cung này đẹp nhất luôn á
Trả lời
Chia sẻ
Huyền Trang nhìn vắng vẻ nhỉ
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Không chỉ ở Sài Gòn, đến ngay Nghệ An cũng có nhà thờ màu "hồng mộng mơ" như lạc vào xứ cổ tích! Xem thêm bài viết và hình ảnh đẹp về các địa điểm du lịch khác trên 63 tỉnh thành Việt Nam tại đây nhé: https://www.facebook.com/113923943716768/posts/316692423439918/
Đây là 20 điểm mình thấy đẹp và đáng đi nhất sau hơn 80 chuyến đi khắp Việt Nam, bạn đã đi được bao nhiêu điểm rồi?
Đỉnh Bàn Cờ, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng