Blog Hoàng Hôn Chùa Thiên Mụ Huế

Hoàng Hôn Chùa Thiên Mụ Huế

Ngoc Tram Thứ 5, 23/09/2021
Đến Huế nhất định phải ngắm hoàng hôn ở chùa Thiên Mụ nhé!

Ngắm hoàng hôn ở dưới chân chùa Thiên Mụ là một cách thư giãn rất hiệu quả. Nơi đây, khi chiều tà, không khí yên ắng, tĩnh mịch đến lạ, khiến cho mỗi chúng ta thấy được cảm giác bình yên đến nỗi tưởng như chúng ta có thể cầm nắm nó trọn vẹn trong vòng tay của mình.

Ngoài ra, bạn có thể ngắm hoàng hôn trên sông Hương bằng cách đi thuyền rồng hoặc đạp vịt vào lúc chiều xuống, đây là một trong những trải nghiệm thật thú vị không thể bỏ qua!!

Photo: Instagram @0057.94

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
3 Bình luận
Ngoc Tram
0 Quốc gia
3 Tỉnh thành
6 Người theo dõi
2 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Do Tuan Đẹp quá bạn, đợt rồi mình ra mà thấy sông Hương nước đỏ và đục quá, làm mất đi chất lãng mạn. Ngồi khu bãi xe uống nước trà, ăn bánh dừa, chè ... của mấy cô vui ơi là vui.
Trả lời
Chia sẻ
Ngoc Tram Cảm ơn bạn nhiều ạ^^. Nước sông Hương mỗi lần có bão hoặc lũ lụt thì có một màu đục nên đã làm mất vẻ đẹp của sông chứ bình thường nước sông rất trong ạ. Hy vọng bạn sẽ có dịp quay lại Huế một ngày đẹp trời nhé!!
Phùng Xuân Dung Huế nhìn góc nào cũng thanh bình. mình thích đồ ăn Huế nữa, rất đa dạng và ngon, lại rẻ
Trả lời
Chia sẻ
Ngoc Tram Cảm ơn bạn nhé!! Hy vọng hết dịch bạn sẽ quay lại thăm xứ Huế mộng mơ nhé^^
Lạc Di Hoàng hôn đỏ rực luôn
Trả lời
Chia sẻ
Ngoc Tram Hoàng hôn Huế đẹp hơn trong ảnh nữa bạn!! Hy vọng bạn sẽ có dịp đến Huế và ngắm được những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!!
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Mùa thu Huế thoáng buồn vương mắt nhớ Nắng thu tình tỏa ấm lối em sang Mùa thu Huế những con đường rợp lá Mưa bay bay chờ em đến nhẹ nhàng... Photo: Instagram @0057.94