Chi tiết du lịch Vườn thực vật Macau (Flora Garden)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Vườn thực vật Macau (Flora Garden)

Toạ lạc trên một khu đất cũ của một biệt thự Bồ Đào Nha, khu vườn thực vật Macau theo phong cách châu Âu này được biết đến với cáp treo, đi trên quãng đường ngắn lên đồi Guia, điểm cao nhất trong thành phố và là nhà của pháo đài và nhà nguyện Guia.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Vườn thực vật Macau (Flora Garden)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU VƯỜN THỰC VẬT MACAU

Flora Garden theo phong cách châu Âu, nằm ở chân đồi Guia, song song với Avenida Sid-nio Pais. Trước đây nó là khuôn viên của Cung điện Flora, một dinh thự quý tộc của Bồ Đào Nha.

2. TÌM HIỂU VƯỜN THỰC VẬT MACAU

  • Được xây dựng vào năm 1959, Flora Garden là công viên duy nhất trong khu đô thị của Macao có sở thú là nơi sinh sống của một số loài linh trưởng và chim. Khu vườn cũng có nhiều loại cây khác nhau, mang đến không gian yên tĩnh cho cư dân thư giãn và tìm hiểu về bảo tồn động vật.
  • Cổng đá ở lối vào từng là chòi canh của cung điện. Một lối đi dành cho người đi bộ thẳng tắp, rợp bóng những cây cọ cao và những bụi hoa, dẫn đến địa điểm cũ của cung điện, hiện có chuồng chim, vườn thú nhỏ và sân giải khát rợp bóng cây. Khu vườn cũng có những thảm hoa trang trọng và một con đường lát đá uốn lượn lên trên, băng qua những thác nước nhỏ và dòng nước, lên đến đỉnh đồi Guia, điểm cao nhất ở Macao.
  • Khu vườn cũng có những thảm hoa trang trọng và một con đường bằng đá uốn lượn lên trên, băng qua những thác nước nhỏ và dòng nước, đến đỉnh đồi Guia, điểm cao nhất ở Ma Cao.
  • Một điểm hấp dẫn khác tại vườn thực vật là Cáp treo Guia nối với đỉnh đồi Guia. Chuyến đi ngắn 2-3 phút mang lại tầm nhìn bao quát toàn cảnh bán đảo Ma Cao. Vườn thực vật Ma Cao ban đầu được coi là khuôn viên của Cung điện Flora, một dinh thự của người Bồ Đào Nha. Ngôi nhà bảo vệ cung điện cũ hiện đã được chuyển đổi thành cửa ngõ bằng đá tráng lệ của khu vườn.

3. ĐỊA CHỈ VƯỜN THỰC VẬT MACAU

  • Địa chỉ: Av. de Sidónio Pais, Macao
  • Giờ: 06:00 - 22:30 (Thứ 2 - Chủ nhật)
  • Điện thoại: +853 6537 3210
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Vườn thực vật Macau (Flora Garden)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Vườn thực vật Macau (Flora Garden)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Vườn thực vật Macau (Flora Garden)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà