Chi tiết du lịch Khách sạn Sofitel Macau (Sofitel Macau)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khách sạn Sofitel Macau (Sofitel Macau)

Khách sạn Sofitel Macau At Ponte 16 là một khách sạn ở Santo António, Macau, Trung Quốc. Đây là một phần của khách sạn Luxury, một thương hiệu khách sạn cao cấp, là một phần của một trong những chuỗi khách sạn hàng đầu thế giới, Accor Hospitality, có trụ sở tại Pháp.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Khách sạn Sofitel Macau (Sofitel Macau)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU KHÁCH SẠN SOFITEL MACAU

Khách sạn Sofitel Macau nằm cạnh mặt nước, đối mặt với Trung Quốc và mang màu sắc của Pháp trong một khung cảnh thân mật, bạn có thể đi tham quan các phòng trong khách sạn, phòng khách có tầm nhìn độc đáo của khu vực cổ xưa hơn của Macau.

2. TÌM HIỂU KHÁCH SẠN SOFITEL MACAU

  • Nép mình tại khu vực Cảng Nội địa, dọc theo vịnh, khách sạn Sofitel Macau At Ponte 16 gần với một số di sản của UNESCO ở Macau. Là khách sạn 5 sao duy nhất nằm trong khu vực của thị trấn, khách sạn này nằm trong khoảng cách đi bộ đến Tàn tích Thánh Paul, Pháo đài Núi và Quảng trường Senado.
  • Pha trộn nguồn gốc từ Pháp với nền văn hóa địa phương tốt nhất, Sofitel Macau tại Ponte 16 mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc đáo. Khách sạn có bảy tùy chọn khác nhau ăn uống, bao gồm cả người Pháp Prive và Mistral Restaurant cung cấp buffet quốc tế và các món ăn carte, ngoài  Rendez Vous Lobby Bar, tự hào một retro Pháp rung cảm.
  • Với bầu không khí vùng nông thôn Provence, SO Spa tại khách sạn Sofitel Macau Ponte 16, mang đến cho khách hàng trải nghiệm spa và say mê dưới bàn tay của các chuyên gia trị liệu thực hiện các phương pháp trị liệu như mát xa, quấn cơ thể và tẩy tế bào chết trong sáu bộ trị liệu khác nhau (bao gồm hai bộ được thiết kế dành riêng cho các cặp vợ chồng một bể sục riêng).

3. ĐỊA CHỈ KHÁCH SẠN SOFITEL MACAU

  • Địa chỉ: Rua do Visconde Paco de Arcos, Macao
  • Điện thoại: +853 8861 0016
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khách sạn Sofitel Macau (Sofitel Macau)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Khách sạn Sofitel Macau (Sofitel Macau)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khách sạn Sofitel Macau (Sofitel Macau)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà