Chi tiết du lịch Nhà hàng Toca (Toca)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà hàng Toca (Toca)

Viên ngọc quý này nổi bật từ vụ mùa của các nhà hàng mới ở ngôi làng Taipa và giá cả của nó rất hợp lý. Gạo hải sản thơm ngon hoặc đối tác khô hơn của nó, gạo vịt, có giá khoảng 200 MOP và phù hợp với nhóm 3 người ăn.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Nhà hàng Toca (Toca)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG TOCA

Nhà hàng Toca một nhà hàng kiểu Bồ Đào Nha tại Macao. Tọa lạc tại khu phố cổ của Taipa. Trang trí độc đáo, không khí tốt là nơi thích hợp cho gia đình và bạn bè của bạn.

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG TOCA

  • Khi đến với nhà hàng Toca, mọi thứ rất sạch sẽ, không gian thoáng mát và sạch đẹp, không khí lãng mạn. Các nhân viên phục vụ đã được chào đón và chu đáo. Quan trọng nhất, các món ăn ở đây được phục vụ rất ngon như: tôm hùm bisque, salad Bồ Đào Nha, cá biển nướng với một chai rượu vang xanh tươi mát.
  • Bạn có thể gọi vài món ăn và kết thúc bằng món tráng miệng, và giá cả ở đây rất hợp lý. Đều khiến bạn sẽ ngạc nhiên là hương vị đậm đà. Hầu hết các món ăn Bồ Đào Nha rất nhờn và mặn với rất nhiều gia vị, nhưng những người ở Toca chỉ đơn giản là khác nhau. 
  • Bạn cũng phải đề cập đến các bánh nhiều lớp được trình bày độc đáo với hương vị đáng chú ý và kết cấu. Tất cả trong tất cả, Toca chắc chắn là một nhà hàng phải cố gắng ở Macau!

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG TOCA

  • Địa chỉ: 31 R. dos Negociantes, Macao
  • Giờ: 12:00 - 23:00
  • Điện thoại: +853 2857 6896
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà hàng Toca (Toca)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà hàng Toca (Toca)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà hàng Toca (Toca)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà