Chi tiết du lịch Quán café A Porta da Arte (A Porta da Arte)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Quán café A Porta da Arte (A Porta da Arte)

A Porta da Arte là một quán café có màu hổ phách với mặt tiền mở hoạt động từ một tòa nhà thấp 60 năm tuổi. bạn có thể mua bia rót hoặc bia thủ công ở đây, lên tầng 2 và thư giãn thoải mái trên ghế sofa retro.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Quán café A Porta da Arte (A Porta da Arte)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU QUÁN CAFÉ A PORTA DA ARTE

Được thiết kế bởi 100 nghệ sĩ hàng đầu tại Macau, A Porta Da Arte là một ngôi nhà 60 tuổi được khôi phục và thiết kế lại như một trung tâm văn hóa.

2. TÌM HIỂU QUÁN CAFE A PORTA DA ARTE

  • A Porta da Arte là một quán café có màu hổ phách với mặt tiền mở hoạt động từ một tòa nhà thấp 60 năm tuổi. Bạn có thể mua bia rót hoặc bia thủ công ở đây, lên tầng 2 và thư giãn thoải mái trên ghế sofa retro. Trong khi tầng hai và tầng ba của tòa nhà là nhà thiết kế trang sức Cloé 'Design 'và chuyên gia trang điểm nổi tiếng thế giới MEL iEong Workshop. Với OUTCHAT tràn ngập cây cỏ và cây xanh, tầng thượng của A Porta Da Arte là một không gian yên tĩnh thư thái và nhàn nhã bên trên những con hẻm sôi động của Macau.
  • Những gì bạn tìm thấy ở đây là một tài sản 60 năm được khôi phục đã được tái sử dụng như một quán cà phê và trung tâm văn hóa với nhiều tầng. Tầng trệt phục vụ cà phê, được rang bởi Triangle Coffee Roasters. Ngoài việc phục vụ cà phê, họ còn có một vài món ăn nhẹ và một số thứ thú vị được trưng bày, mang lại nét đặc trưng cho không gian sàn nhà.

3. ĐỊA CHỈ QUÁN CAFE A PORTA DA ARTE

  • Địa chỉ: 32 R. dos Ervanarios, Macao
  • Giờ: 11:30 - 20:00
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Quán café A Porta da Arte (A Porta da Arte)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Quán café A Porta da Arte (A Porta da Arte)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Quán café A Porta da Arte (A Porta da Arte)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà