Chi tiết du lịch Nhà hàng O Santos (O Santos)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà hàng O Santos (O Santos)

Mặc dù chỉ nằm ở một vị trí trên con đường du lịch Cunha, nhà hàng Bồ Đào Nha O Santos quyến rũ vẫn giữ được tiêu chuẩn của nó.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Nhà hàng O Santos (O Santos)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG O SANTOS

Một nhà hàng ăn ngon sang trọng, O Santos cung cấp dịch vụ siêu nhanh cùng với các món ăn ngon. Nơi này mang đến một bầu không khí dễ chịu khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để dùng bữa với gia đình và trẻ em. Đặt phòng trước để tránh bất kỳ sự bất tiện.

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG O SANTOS

  • Nép mình ở trung tâm của Làng Taipa tại Rua do Cunha nổi tiếng, "O Santos" Comida Portuguesa là nhà hàng phục vụ các món ăn chính thống của Bồ Đào Nha. Nó kéo dài qua hai tầng, với phòng ăn phía trên nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên và thường ít đông đúc hơn. 
  • Với lối trang trí kirsch, quán ăn này thoải mái, đơn giản và khiêm tốn. Các bức tường treo đầy các kỷ vật Hải quân của chủ sở hữu, các bức ảnh chụp với các vị khách quý trong những năm qua và khăn quàng cổ của các đội bóng đá.
  • Các món ăn đặc trưng tại “O Santos” Comida Portuguesa bao gồm lợn sữa quay với da giòn và thịt mềm, cơm vịt, cơm hải sản, feijoada, cá tuyết và hơn thế nữa. Nhà hàng được giới phê bình đánh giá cao bên ngoài Macau và rất nổi tiếng với khách du lịch, người dân địa phương Trung Quốc và cư dân Bồ Đào Nha.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG O SANTOS

  • Địa chỉ: 20 R. do Cunha, Macao
  • Giờ: 12:00 - 15:00, 18:00 - 22:00
  • Điện thoại: +853 2882 5594
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà hàng O Santos (O Santos)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà hàng O Santos (O Santos)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà hàng O Santos (O Santos)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà