Chi tiết du lịch Tiệm bánh Janice Wong (Janice Wong)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Tiệm bánh Janice Wong (Janice Wong)

Nhà hàng bánh có tường bằng kính này ở sảnh MGM thuộc về đầu bếp bánh ngọt từng đoạt giải thưởng Janice Wong. Chọn đồ ngọt của bạn và đi dạo đến đài phun nước sôcôla cao 7.3m để ngắm dòng suối nóng chảy.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Tiệm bánh Janice Wong (Janice Wong)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU TIỆM BÁNH JANICE WONG

Janice Wong MGM là một tiệm bánh sô cô la cao cấp. Được bình chọn là Đầu bếp bánh ngọt xuất sắc nhất châu Á năm 2013 và 2014 tại San Pellegrino Asia Top 50 danh giá.

2. TÌM HIỂU TIỆM BÁNH JANICE WONG

  • Thương hiệu Janice Wong có hai cửa hàng bán lẻ và hai nhà hàng ở Singapore; một quán tráng miệng và phòng thí nghiệm ở Tokyo, Nhật Bản; và trải nghiệm ăn uống và bán lẻ tại MGM Cotai ở Ma Cao.
  • Nhà hàng bánh có tường bằng kính này ở sảnh MGM thuộc về đầu bếp bánh ngọt từng đoạt giải thưởng Janice Wong. Màn hình trưng bày rất đáng yêu- bánh sừng bò, cầu vồng macarons, eclairs kỳ lân và lọ sô cô la vẽ tranh satiny. Chọn bánh ngọt của bạn và đi dạo đến đài phun nước sôcôla cao 7.3m để ngắm dòng suối nóng chảy.
  • Cũng như Đầu bếp bánh ngọt của các năm 2011, 2013 và 2015 bởi World Gourmet Summit, Janice Wong là một cái tên nổi tiếng trong thế giới sa mạc. Có đài phun sô cô la cao 7,3 mét, sân thượng được bao quanh bởi màn hình kỹ thuật số Spectacle và đài quan sát để xem sô cô la, bánh crepe.
  • Thực đơn ở Tokyo theo mùa và lấy cảm hứng từ các tỉnh địa phương. Đầu năm 2018, Janice Wong đã mở cửa hàng bánh kẹo lúc 2 giờ sáng tại Tokyo và dự án lớn nhất của Janice Wong cho đến nay là mở một cửa hàng đồ ngọt tại MGM Cotai ở Ma Cao vào tháng 1 năm 2018. Cửa hàng trưng bày rất nhiều loại bánh kẹo và mang đến cho thực khách cơ hội ngồi thưởng thức nhiều món tráng miệng đặc trưng.

3. ĐỊA CHỈ TIỆM BÁNH JANICE WONG

  • Địa chỉ: Macao, MGM COTAI, Avenida da Nave Desportiva, Cotai
  • Giờ: 08:00 - 22:00 (Thứ  2 - Chủ nhật)
  • Điện thoại: +853 8806 2338 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Tiệm bánh Janice Wong (Janice Wong)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Tiệm bánh Janice Wong (Janice Wong)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Tiệm bánh Janice Wong (Janice Wong)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Tiệm bánh Janice Wong (Janice Wong)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)