Chi tiết du lịch Nhà hàng chay Sum Yuen (Sum Yuen Buddhist Vegetarian Restaurant)...

Sum Yuen Buddhist Vegetarian Restaurant Nhà hàng chay Sum Yuen

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà hàng chay Sum Yuen (Sum Yuen Buddhist Vegetarian Restaurant)

Bạn có thể lựa chọn từ hơn 150 món ăn sáng tạo tại nhà hàng hiện đại này tại đền Pou Tai. Phong cách nấu ăn ở đây là của Trung Quốc, với sự liên kết với Nhật Bản, châu Âu và Đông Nam Á.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Nhà hàng chay Sum Yuen (Sum Yuen Buddhist Vegetarian Restaurant)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG CHAY SUM YUEN

Nhà hàng chay Phật giáo Sum Yuen là một nhà hàng chay ẩn mình ở Taipa yên tĩnh, nằm bên trong Tu viện Phật giáo Pou Tai Un . Thật khó để tìm thấy một nhà hàng ở Ma Cao khá giống nơi này.

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG CHAY SUM YUEN

  • Bàn bọc vải trắng, ghế gỗ và tác phẩm điêu khắc của các vị Phật hạnh phúc tạo ra một không gian đơn giản, nhưng dễ chịu và gọn gàng. Phục vụ hầu hết các món chay Trung Quốc và một số đặc sản châu Á như sushi cuộn rau, Sum Yuen đã khẳng định mình là một trong những nhà hàng chay tốt nhất trong thị trấn.
  • Bạn có thể lựa chọn từ hơn 150 món ăn sáng tạo tại nhà hàng hiện đại này tại đền Pou Tai. Bơ, khoai mỡ và cà tím trên thực đơn, dưới dạng sushi, teppanyaki hoặc pudding, cũng như nấm và súp hoặc xào. Phong cách nấu ăn ở đây là của Trung Quốc, với sự liên kết với Nhật Bản, châu Âu và Đông Nam Á.
  • Nằm ở tầng 1 của ngôi đền, Sum Yuen là một nhà hàng rộng rãi với thiết kế truyền thống và đồ nội thất bằng gỗ tối màu. Một bầu không khí yên bình, không có tiếng nhạc ồn ào và đội ngũ nhân viên thân thiện khiến nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng cho cả bữa ăn bình thường, bữa tối gia đình và lễ kỷ niệm thân mật. Hãy chọn một chiếc bàn gần cửa sổ để thưởng thức khung cảnh yên tĩnh của sân trong với tác phẩm điêu khắc Kun Iam và một cái ao nhỏ.
  • Nhà hàng đẹp và rất lớn với thực đơn phong phú, chủ yếu là thuần chay, nhiều loại thịt chay và rau và nấm địa phương tuyệt vời. Điển hình là Ma Cao, các món ăn từ khắp Trung Quốc và Đông Nam Á.
  • Thực đơn được minh họa phong phú và nhiều phần phong phú. Một số điểm nổi bật là đậu phụ tẩm ướp và bắp cải cuộn. Với rất nhiều loại bánh bao, bánh bao và các món ngon khác của món dim sum, nó tạo nên một địa điểm tuyệt vời và có lẽ là một trong những loại yum cha chay ở Ma Cao.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG CHAY SUM YUEN

  • Địa chỉ: Macao
  • Giờ: 10:30 - 15:00, 17:30 - 20:00
  • Điện thoại: +853 2881 1038
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà hàng chay Sum Yuen (Sum Yuen Buddhist Vegetarian Restaurant)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà hàng chay Sum Yuen (Sum Yuen Buddhist Vegetarian Restaurant)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà hàng chay Sum Yuen (Sum Yuen Buddhist Vegetarian Restaurant)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Nhà hàng chay Sum Yuen (Sum Yuen Buddhist Vegetarian Restaurant)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)