Quán bar Macallan (Macallan Whisky Bar & Lounge)

0 reviews Viết review

Quán rượu whisky tốt nhất của Macau là một địa điểm truyền thống với các tấm gỗ sồi, thảm Jacobean và lò sưởi ấm cúng. Hơn 400 nhãn rượu whisky bao gồm các loại mạch nha đơn từ Ireland, Pháp, Thụy Điển và Ấn Độ, và Glenmorangie 1963.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: MacaoEstrada da Baia de Nossa Senhora da Esperanca, 203, Galaxys/n2/F

  • Giờ mở cửa: 17h- 1h hằng ngày

  • Giá vé: Tuỳ sự lựa chọn

1. GIỚI THIỆU QUÁN BAR MACALLAN

Macallan Whisky Bar & Lounge là quán bar đầu tiên và duy nhất ở châu Á có Macallan là loại whisky đặc trưng của nó. Quầy bar tự hào có một bộ sưu tập hơn 400 mạch nha, bao gồm các lựa chọn hiếm nhất từ ​​Nhà máy chưng cất Macallan.

2. TÌM HIỂU QUÁN BAR MACALLAN

  • Macallan Whisky Bar & Lounge là một thiên đường thực sự cho người hâm mộ rượu whisky. Thưởng thức các loại rượu mạch nha Scotland ngon nhất và uống trong lịch sử rượu whisky Macallan. Macallan Whisky Bar & Lounge cũng phục vụ rượu sâm banh, rượu vang, cocktail và một loạt các đồ uống đặc biệt khác, phù hợp với mọi sở thích.
  • Từ lúc bạn bước vào, bạn sẽ bị một hơi ấm mời gọi không giống ai. Một hương vị Scotland sâu sắc thấm khắp, từ đồ nội thất đến các chi tiết nhỏ nhất, bao gồm cả đèn và sách được trưng bày.
  • Nội thất truyền thống, sàn gỗ sồi, ghế sofa da, thảm hoa văn đẹp, và một lò sưởi ấn tượng kết hợp với nhau để có môi trường hoàn hảo để thư giãn. Ánh sáng dịu nhẹ phản chiếu từ đèn chùm pha lê, hơi ấm của ngọn lửa gầm rú và tủ rượu whisky đầy ắp sẽ đưa bạn đến Cao nguyên Scotland.
  • Macallan Whisky Bar & Lounge là cửa hàng chính thức đầu tiên và duy nhất tại Macau có chương trình Đại sứ Whiskey gốc Scotland được công nhận. Khóa học uy tín này dành cho các chuyên gia trong ngành nhưng cũng dành cho những người đam mê rượu whisky. Macallan Whisky Bar & Lounge tổ chức các lớp học, hoạt động và hội thảo với các chuyên gia, những người tham gia sẽ tìm hiểu về lịch sử đầy màu sắc và cũng đánh giá cao sự phức tạp của tinh thần cao cấp tốt.
  • Macallan Whisky Bar & Lounge là cửa hàng chính thức đầu tiên và duy nhất tại Macau có chương trình Đại sứ Whiskey gốc Scotland được công nhận. Khóa học uy tín này dành cho các chuyên gia trong ngành nhưng cũng dành cho những người đam mê rượu whisky.

3. ĐỊA CHỈ QUÁN BAR MACALLAN

  • Địa chỉ: MacaoEstrada da Baia de Nossa Senhora da Esperanca, 203, Galaxys/n2/F
  • Giờ: 18:00 - 00:00

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh