Chi tiết du lịch Trung tâm hội nghị và giải trí tháp Macau (Macau Tower...

Macau Tower Convention and Entertainment Center Trung tâm hội nghị và giải trí tháp Macau

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Trung tâm hội nghị và giải trí tháp Macau (Macau Tower Convention and Entertainment Center)

Trung tâm hội nghị và giải trí tháp Macau còn được gọi là tháp Macau, là một tòa tháp nằm ở Sé, Macau. Tòa tháp có chiều cao 338m từ mặt đất đến điểm cao nhất. Tầng quan sát của nó có đài quan sát, nhà hàng, nhà hát, trung tâm mua sắm và Skywalk X, một tour đi bộ quanh vành ngoài.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Trung tâm hội nghị và giải trí tháp Macau (Macau Tower Convention and Entertainment Center)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU TRUNG TÂM HỘI NGHỊ VÀ GIẢI TRÍ THÁP MACAU

Nằm ở cực nam của Bán đảo MaCao, Trung tâm Hội nghị và Giải trí Tháp Ma Cao được quốc tế công nhận về một số điều: quang cảnh và tầm nhìn! Cao 338 mét, Trung tâm Hội nghị và Giải trí Tháp Ma Cao được lấy cảm hứng từ Tháp Sky của New Zealand và là địa điểm mong muốn và ưa thích cho các sự kiện thương mại và khu vực lớn. 

2. TÌM HIỂU TRUNG TÂM HỘI NGHỊ VÀ GIẢI TRÍ THÁP MACAU

  • Ngay từ khi đến nơi, bạn sẽ cảm nhận được tầm quan trọng của tháp đối với Ma Cao và cách nó đại diện cho vị trí của Ma Cao trên thế giới. Bạn có thể lên thang máy bằng kính trong 60 giây đinh tai nhức óc và tận hưởng quang cảnh toàn bộ bán đảo trải dài bên dưới bạn. Thực sự tuyệt vời, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này.
  • Được bao quanh bởi các cửa sổ kính, Đài quan sát tự hào có trải nghiệm 360 độ thú vị từ độ cao 223m. Từ độ cao ấn tượng này, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ Ma Cao cũng như Taipa, Coloane và các vùng của Trung Quốc. Khi ở đây, hãy nhìn ra đường chân trời của Châu thổ sông Châu Giang, Hengquin và Zhuhai.
  • Là một địa điểm tổ chức hội nghị đẳng cấp thế giới, Tháp Ma Cao phục vụ cho các tổ chức và tập đoàn thuộc mọi loại hình với các phòng triển lãm được trang bị tốt, tiện nghi tổ chức tiệc và Rạp chiếu phim 3D. Đây là một địa điểm ưa thích của nhiều nhà tổ chức sự kiện doanh nghiệp và tư nhân, nơi họ tạo ra những sự kiện lộng lẫy tồn tại trong trí nhớ của khách hàng.
  • Trung tâm Hội nghị và Giải trí Tháp Ma Cao là nơi tuyệt vời để ghé thăm bất cứ thời điểm nào, nhưng thời tiết có thể ảnh hưởng đến chuyến tham quan của bạn. Kiểm tra dự báo thời tiết để lên kế hoạch cho chuyến thăm của bạn để bạn tận dụng tối đa khung cảnh ở đó. Nếu bạn muốn thưởng thức một ngày tuyệt vời ở đây, bạn có thể đến thăm Tháp vào lúc hoàng hôn, nơi màu sắc và ánh đèn nhấp nháy của thành phố lớn hấp dẫn một cách đáng kinh ngạc - và thực sự rất lãng mạn nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm hẹn hò vào ban đêm!

3. ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM HỘI NGHỊ VÀ GIẢI TRÍ THÁP MACAU

  • Địa chỉ: Macao
  • Chiều cao: 338 m
  • Giờ: 10:00 - 21:00 (Thứ 2 - Chủ Nhật)
  • Vị trí: Cathedral Parish, MaCao, Trung Quốc
  • Điện thoại: +853 2893 3339
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Trung tâm hội nghị và giải trí tháp Macau (Macau Tower Convention and Entertainment Center)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Trung tâm hội nghị và giải trí tháp Macau (Macau Tower Convention and Entertainment Center)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Trung tâm hội nghị và giải trí tháp Macau (Macau Tower Convention and Entertainment Center)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Trung tâm hội nghị và giải trí tháp Macau (Macau Tower Convention and Entertainment Center)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)