Chi tiết du lịch Nhà hàng Pháp Tasting Room (The Tasting Room)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà hàng Pháp Tasting Room (The Tasting Room)

Đầu bếp người nước ngoài Fabrice Vulin đã đưa những món ăn đương đại của mình vào ẩm thực Pháp cổ điển tại phòng thử nếm thanh lịch này.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Nhà hàng Pháp Tasting Room (The Tasting Room)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG PHÁP TASTING ROOM

The Tasting Room, một nhà hàng châu Âu hiện đại bên trong Crown Towers được thiết kế và trang bị trang nhã. Ngôi đền ẩm thực cao cấp của đầu bếp ngôi sao Guillaume Galliot đã giành được sao Michelin 2 năm liên tiếp và nhiều giải thưởng khác trên toàn thế giới.

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG PHÁP TASTING ROOM

  • Một thế giới cách xa những khách sạn hào nhoáng, xa hoa trên dải đất, Crown Towers at the City of Dreams là một nơi nghỉ dưỡng sang trọng được dệt một cách tinh tế với tông màu dịu nhẹ với nội thất, nghệ thuật và kiến ​​trúc tuyệt đẹp.
  • Phản ánh vẻ tinh tế của môi trường xung quanh, nhà hàng lớn trên tầng ba này giúp bạn dễ dàng trải nghiệm, với quầy bar và sảnh khách ngay ở lối vào trưng bày. Tại nhà hàng bạn có thể thưởng thức bao nhiêu món tùy thích. Phòng ăn có trần cao, xoay quanh chiếc đèn chùm trung tâm, thoáng mát và sáng sủa với ánh sáng tràn ngập qua cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn nhìn ra dải đất.
  • Các món ăn ở đây là sự kết hợp các sản phẩm, kỹ thuật và hương vị địa phương. Các món ăn, pha trộn Á với châu Âu và trình bày trong một bát khác thường, là một nổi bật nhờ những hương vị tinh tế trong nage rằng tương phản độc đáo với tôm hùm giàu.
  • Nguyên liệu có nguồn gốc trực tiếp từ Pháp làm nền tảng cho các món ăn theo phong cách cổ điển và phản ánh kinh nghiệm dày dặn của Đầu bếp Fabrice Vulin. Được trình bày đẹp mắt, với đặc điểm là rau củ, sự kết hợp và hương vị rất tinh tế và hiện đại, nhưng nhẹ nhàng và được đánh giá tốt. Hầm rượu bằng kính ấn tượng hỗ trợ một danh sách rượu mạnh mẽ đối với các nhà sản xuất Pháp. Quang cảnh từ nhà hàng này đặc biệt ấn tượng, nhất là khi bóng tối buông xuống.
  • Cách trình bày sáng tạo và sử dụng tự do các sản phẩm địa phương tươi ngon kết hợp với truyền thống phục vụ tốt của Châu Âu là những điểm nổi bật của The Tasting Room. Các nhân viên lịch sự và rời rạc, phục vụ vừa đủ để đảm bảo rằng mỗi bước của bữa ăn là hoàn hảo. 

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG PHÁP TASTING ROOM

  • Địa chỉ: 86 Rua Direita Carlos Eugenio, Chun Mun Hin, Taipa, Macau 舊 城 區 嘉 模 堂 區 施 督, 憲正 街 86 號, Macao
  • Giờ: 17:00 - 04:00 (Thứ 2 - Chủ nhật)
  • Điện thoại: +853 2882 7109
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà hàng Pháp Tasting Room (The Tasting Room)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà hàng Pháp Tasting Room (The Tasting Room)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà hàng Pháp Tasting Room (The Tasting Room)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà