Chi tiết du lịch Nhà hàng Fernando (Fernandos)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà hàng Fernando (Fernandos)

Có thể là nhà hàng nổi tiếng nhất của Coloane, nhà hàng Fernando rộng lớn có 2 phòng ăn riêng và quầy bar trong sân lớn. Nhà hàng sẽ trở nên vô cùng đông đúc trong giờ ăn trưa và ăn tối cao điểm, đặc biệt là vào cuối tuần.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Nhà hàng Fernando (Fernandos)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG FERNANDO

Mở cửa cho công chúng từ năm 1986, Fernando's có lẽ là một trong những nhà hàng Bồ Đào Nha nổi tiếng nhất ở Macau. Được yêu thích vì khu vực ngoài trời với một khu vườn, bầu không khí ấm cúng và sự rung cảm Địa Trung Hải, Fernando có một câu lạc bộ fan hâm mộ lớn trong thành phố.

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG FERNANDO

  • Có thể là nhà hàng nổi tiếng nhất của Coloane, nhà hàng Fernando rộng lớn có 2 phòng ăn riêng và quầy bar trong sân lớn. Khách du lịch và người dân địa phương thậm chí từ những nơi xa nhất của Macau chọn nhà hàng này trên Bãi biển Hac-Sá để dùng bữa. Chủ sở hữu luôn ở đó để chào đón khách và hộ tống họ đến bàn của họ.
  • Các món ăn đơn giản, nhưng nấu chín hoàn hảo theo công thức truyền thống. Hải sản tươi và rau rất ngon nhờ vào khu vườn riêng của họ nơi họ trồng các loại thảo mộc, cà chua và tất cả những gì bạn cần trong món salad. Chúng là một trong số ít những nơi được phép nướng bên ngoài, vì vậy các món nướng cũng là một lựa chọn tốt.
  • Các món ăn phổ biến nhất bao gồm mực nang nướng với nước sốt dầu ô liu, giấm, rất nhiều hành tây, và một số loại thảo mộc cũng như cá tuyết nướng và gà nướng. Thực đơn rượu vang không lớn, nhưng phong nha và giá cả hợp lý, với một lựa chọn tốt về rượu vang Bồ Đào Nha. Chúng tôi đã đưa Fernando vào danh sách các nhà hàng Bồ Đào Nha tốt nhất của chúng tôi ở Macau, vì vậy hãy xem nếu bạn là một người sành ăn và đang tìm cách nâng cao kiến ​​thức ẩm thực Bồ Đào Nha của bạn. Chúng tôi đã có một trải nghiệm ăn uống tại Fernando và đây là suy nghĩ của chúng tôi về nó.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG FERNANDO

  • Địa chỉ: Macao黑沙海灘9號號地下
  • Giờ: 12:00 - 21:30
  • Điện thoại: +853 2888 2264
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà hàng Fernando (Fernandos)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà hàng Fernando (Fernandos)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà hàng Fernando (Fernandos)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà