Nhà hàng Blissful Carrot (Blissful Carrot)

0 reviews Viết review

Nhà hàng Blissful Carrot là cửa hàng takeaway tuyệt vời và tiệm bánh trực tuyến cho người ăn chay. Nơi đây cũng bán rượu vang và café hữu cơ và chỉ có bao bì phân hủy sinh học và bền vững được sử dụng trong nhà hàng này.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 79 A, 79A R. Direita Carlos Eugenio, Macao

  • Giờ mở cửa: 11h- 20h hằng ngày

  • Giá vé: Tuỳ sự lựa chọn

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG BLISSFUL CARROT

Nhà hàng Blissful Carrot là cửa hàng takeaway tuyệt vời và tiệm bánh trực tuyến cho người ăn chay. Lựa chọn yêu thích của chúng tôi là bát cơm làm từ thực vật (9 phiên bản), sữa hạnh nhân và cốc bơ đậu phộng sống. Nếu bạn thèm sữa, một chiếc bánh sandwich phô mai nướng hoặc quesadilla có thể sẽ làm bạn thích thú và hài lòng. Nơi đây cũng bán rượu vang và café hữu cơ và chỉ có bao bì phân hủy sinh học và bền vững được sử dụng trong nhà hàng này.

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG BLISSFUL CARROT

  • Nếu bạn là người ăn chay, hoặc chỉ ăn thực phẩm có nguồn gốc thực vật, thì Blissful Carrot, nép mình trong ngôi làng Taipa kỳ lạ là nơi bạn nên ghé thăm. Nhà hàng chỉ có một vài chỗ ngồi, vì vậy hãy cân nhắc việc đặt chỗ trước và đi bộ đến một địa điểm đẹp trong làng để thưởng thức bữa ăn của bạn.
  • Blissful Carrot là một cửa hàng bán đồ ăn chay và quán cà phê chay ở Taipa Village Macau. Thực đơn được đóng gói với các lựa chọn không có gluten, thô và thuần chay cũng như các món ăn chay. Chúng linh hoạt cho bất cứ thứ gì có thể được thực hiện theo yêu cầu - từ xà lách xanh, đến bánh mì, mì ống, bát cơm và nhiều loại sản phẩm không chứa gluten thúc đẩy chế độ ăn uống lành mạnh. Cửa hàng takeaway cũng sản xuất nhiều loại bánh từ Blissful Bakery của họ có sẵn để đặt hàng, bao gồm một dòng món tráng miệng thô với các tùy chọn như bánh cà rốt và bánh sô cô la hazelnut.
  • Ngoài ra còn có rất nhiều đồ uống có sẵn trong thực đơn, bao gồm các loại nước ép tự nhiên và sinh tố thuần chay bao gồm cả nước giải độc, cũng như Blissful Bombooch Kombucha được yêu thích trong nhà.
  • Quán ăn này cũng có một tiệm bánh tốt cho sức khỏe, cung cấp những món ngon, không có cảm giác tội lỗi như bánh ngọt, bánh tart, bánh mì và bánh quy, hầu hết chúng cũng có sẵn trong các phiên bản không có gluten và thuần chay.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG BLISSFUL CARROT

  • Địa chỉ: 79 A, 79A R. Direita Carlos Eugenio, Macao, Hong Kong
  • Giờ: 11:00 - 20:00
  • Điện thoại: +853 6298 8433

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh