Chi tiết du lịch Trung tâm khoa học Macau (Macau Science Centre)...

Macau Science Centre Trung tâm khoa học Macau

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Trung tâm khoa học Macau (Macau Science Centre)

Trung tâm khoa học Macao là một trung tâm khoa học ở Sé, Macau, Trung Quốc. Dự án xây dựng trung tâm khoa học được hình thành vào năm 2001 và hoàn thành vào năm 2009. Tòa nhà được thiết kế bởi Pei Partnership Architects kết hợp với I. M. Pei và bắt đầu xây dựng vào năm 2006.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Trung tâm khoa học Macau (Macau Science Centre)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU TRUNG TÂM KHOA HỌC MACAU

Trung tâm khoa học Macao là một trung tâm khoa học ở Sé, Macau, Trung Quốc. Tòa nhà chính là một hình dạng đặc biệt, không đối xứng, hình nón với lối đi xoắn ốc và tâm nhĩ lớn bên trong. Các phòng trưng bày với mục đích triển lãm tương tác nhằm mục đích giáo dục khoa học.

2. TÌM HIỂU TRUNG TÂM KHOA HỌC MACAU

  • Trung tâm Khoa học Macao có các phòng trưng bày triển lãm tương tác, cơ sở hội thảo và phòng hội thảo tiên tiến, và một cung thiên văn 150 chỗ với màn hình bán cầu được trang bị máy chiếu kỹ thuật số 3D độ phân giải cao. Các khối lượng vui tươi của tòa nhà bao gồm hình thoi, mái vòm và hình nón nghiêng được thiết kế để thể hiện rõ chương trình chức năng, khai thác khung cảnh bên bờ sông và trở thành một địa danh lâu dài và tức thì của Macao.
  • Kế hoạch được tổ chức xung quanh những con đường và lựa chọn rõ ràng nhằm định hướng và làm sống động trải nghiệm khám phá khoa học và khuyến khích nhiều chuyến thăm. Các điều chỉnh về chiều cao trần nhà, mức độ màu sắc và ánh sáng, và hình học làm tăng thêm sự mong đợi và thích thú với các cuộc triển lãm. Xuyên suốt, các cổng thông tin về biển và bầu trời chiếu sáng mối quan hệ của thành tựu và kiến ​​thức của con người với thế giới thực.
  • Hơn nữa, Trung tâm Khoa học Macao cũng tổ chức các sự kiện đặc biệt dành cho trẻ em và gia đình của chúng trong suốt cả năm, chẳng hạn như các buổi hòa nhạc, chiếu 3D tại mái vòm cung thiên văn, hội thảo và triển lãm!
  • Tại đỉnh của trung tâm, một đài quan sát với tầm nhìn 360 độ về mặt nước và thành phố. Tòa nhà được bao phủ bởi lớp nhôm sáng lấp lánh, đáp ứng và phản ánh không gian thay đổi của Macao.

3. ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM KHOA HỌC MACAU

  • Địa chỉ: Macao, Avenida Dr. Sun Yat-sen
  • Thành lập: 2009
  • Giờ: 10:00 - 18:00
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Trung tâm khoa học Macau (Macau Science Centre)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Trung tâm khoa học Macau (Macau Science Centre)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Trung tâm khoa học Macau (Macau Science Centre)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà