Chi tiết du lịch Trụ sở chính phủ Macau (Macau Government Headquarters)...

Macau Government Headquarters Trụ sở chính phủ Macau

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Trụ sở chính phủ Macau (Macau Government Headquarters)

Trụ sở chính phủ Macau, trước đây là Dinh Thống đốc, là văn phòng chính thức của Tổng giám đốc Macau và đã có từ năm 1999. Nó nằm ở São Lourenço, Macau.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Trụ sở chính phủ Macau (Macau Government Headquarters)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU MACAU GOVERNMENT HEADQUARTERS

Trụ sở Chính phủ Macau trước đây là Dinh Thống đốc ( tiếng Bồ Đào Nha : Palácio làm Governador ) là văn phòng chính thức của Giám đốc điều hành của Ma Cao và có từ năm 1999. Trụ sở nằm ở São Lourenço.

2. GIỚI THIỆU TRỤ SỞ CHÍNH PHỦ MACAU

  • Trụ sở chính phủ Macau trước đây đã từng là một tòa nhà màu hồng, hình trụ với 2 tầng và 3 khu vực phụ được xây dựng vào năm 1849 cho một quý tộc Bồ Đào Nha. Ngày nay, nó là trụ sở của chính phủ SAR Macau. Địa điểm này mở cửa cho công chúng tham quan trong 2 ngày vào mỗi năm, thường là vào tháng 9 hoặc tháng 10.
  • Được xây dựng vào năm 1849 bởi Tomás de Aquino, cho Alexandrino Antonio de Melo, Nam tước thứ nhất do Cercal, cấu trúc mặt tiền màu hồng hai tầng là một trong những tài sản lịch sử bảo tồn ảnh hưởng của Bồ Đào Nha ở Ma Cao và nằm trên Avenida da Praia Grande, ở St. Giáo xứ Lawrence.
  • Tòa nhà sử dụng phong cách Pombaline du nhập từ Bồ Đào Nha và phổ biến vào thế kỷ 18 đến giữa thế kỷ 19. Văn phòng là nơi ở cũ của Thống đốc Ma Cao và các văn phòng của Thống đốc trước khi bàn giao vào năm 1999.
  • Trụ sở Chính phủ có ba cánh và đã trải qua nhiều lần tu sửa. Hầu hết nội thất được cập nhật với các tính năng hiện đại, nhưng một số tính năng ban đầu vẫn còn. Trụ sở có Phòng Hoa sen (phòng họp của Hội đồng điều hành), phòng họp đa năng và phòng họp báo. Trong khi dinh thự và kiến ​​trúc nội thất mang đậm chất châu Âu, tòa nhà chứa nhiều đồ nội thất bằng gỗ của Trung Quốc và đồ gốm rất hấp dẫn.
  • Một khu vườn lớn với nhiều loại cây khác nhau, đài phun nước và cây cối được tìm thấy ở phía sau của cấu trúc. Thiết kế sân vườn là sự pha trộn giữa phong cách Châu Âu và Trung Quốc.

3. ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH PHỦ MACAU

  • Địa chỉ: Government Headquarters, Macau, Macao
  • Mở cửa: 1849
  • Kiến trúc sư: José Agostinho Tomás de Aquino
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Trụ sở chính phủ Macau (Macau Government Headquarters)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Trụ sở chính phủ Macau (Macau Government Headquarters)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Trụ sở chính phủ Macau (Macau Government Headquarters)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà