Chi tiết du lịch Quán bar Terra Drip (Terra Drip Bar)...

Terra Drip Bar Quán bar Terra Drip

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Quán bar Terra Drip (Terra Drip Bar)

“Người em ruột” của quán café Terra được biết đến với cà phê nhỏ giọt có nguồn gốc thơm và kết hợp sáng tạo giữa kem và espresso có hương vị. Nằm ở góc đông bắc của bán đảo, quán bar Terra Drip là nơi ẩn náu tuyệt vời cho những ai muốn làm việc trong yên tĩnh.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Quán bar Terra Drip (Terra Drip Bar)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU QUÁN BAR TERRA DRIP

Người em của Terra Coffee House được biết đến với món cà phê nhỏ giọt thơm lừng và sự kết hợp sáng tạo giữa kem và cà phê espresso có hương vị. Nằm ở góc đông bắc của bán đảo, Terra Drip Bar là nơi lưu trú tuyệt vời cho những ai muốn làm việc trong yên tĩnh.

2. TÌM HIỂU QUÁN BAR TERRA DRIP

  • Terra là một trong những quán cà phê ngon nhất ở Ma Cao. Chúng nằm ngay phía bên kia khu vực Quảng trường St. Augustine trên Rua Central, ngay bên dưới Nhà hát Dom Pedro V. Giờ mở cửa từ 12 đến 8 giờ tối mỗi ngày.
  • Không chỉ cà phê ngon, dịch vụ cũng rất tuyệt! Tuy nhiên, nơi này khá nhỏ, không phải là nơi lý tưởng cho các nhóm lớn nhưng là một nơi tốt cho 2-3 người muốn đi chơi vào một buổi chiều.
  • Terra nằm dọc theo Rua Central giữa Quảng trường St Augustine và nhà thờ St. Lawrence ở Trung tâm Thành phố Lịch sử. Thưởng thức rất nhiều đồ uống cà phê cũng như không gian và âm nhạc thoải mái, giản dị tại Terra. Đó là một cách tuyệt vời để dành một buổi tối mùa đông mát mẻ ở Ma Cao.
  • Nếu bạn muốn thoát khỏi khu vực du lịch và sầm uất ở trung tâm Ma Cao, đây là nơi bạn lựa chọn. Đây là quán cafe tuyệt vời rất đáng để ghé thăm. Cà phê có hương vị rất ngon phù hợp cho những người yêu thích cafe.

3. ĐỊA CHỈ QUÁN BAR TERRA DRIP

  • Địa chỉ: 364 R. 1 de Maio, Macao
  • Giờ: 12:00 - 20:00 (Thứ 2 - Chủ nhật)
  • Điện thoại: +853 2847 3623
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Quán bar Terra Drip (Terra Drip Bar)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Quán bar Terra Drip (Terra Drip Bar)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Quán bar Terra Drip (Terra Drip Bar)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà